06/25/2020 15:46

Thói quen đan ngón tay tiết lộ tính cách: số 3 là người có EQ cực cao

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các chuyên gia tâm lý chia sẻ, thói quen đan các ngón tay vào nhau cũng có thể nói lên khá chuẩn xác tính cách cùng độ nhạy bén và thông minh của một người. Cùng kiểm tra qua bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha!

Có lẽ bạn không chú ý nhưng theo các chuyên gia, thói quen đan ngón tay vào nhau cũng có thể tiết lộ khá nhiều điều về tính cách và mức độ thông minh của một người.

Trong 3 kiểu dưới đây, bạn thường có thói quen đan ngón tay mình (theo cách tự nhiên) giống với số mấy nhất?

Thói quen đan ngón tay tiết lộ tính cách: số 3 là người có EQ cực cao
| Bạn thường có thói quen đan ngón tay theo kiểu số mấy?

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Bạn thuộc kiểu nào?

Kiểu số 1

Kiểu số 2

Kiểu số 3

Đáp án:

Kiểu số 1: Bạn là người khôn ngoan, thực tế nhưng cũng rất cuốn hút

Nếu bạn thường có thói quen đan ngón tay theo kiểu này thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có lối sống khá thực tế nhưng lại không quá cứng nhắc và nghiêm túc. Và cũng vì là người khôn ngoan nên bạn thường không bao giờ cho phép mình đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc cao hứng, nóng giận hay thiếu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn còn là kiểu người có óc suy luận rất tốt nên mọi người xung quanh rất khó đánh lừa được bạn bằng những dối trá của họ.

Thói quen đan ngón tay tiết lộ tính cách: số 3 là người có EQ cực cao
Nếu có thói quen đan ngón tay theo kiểu này, bạn là người khôn ngoan, thực tế nhưng cũng rất cuốn hút.

Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng như vậy nên bạn thường được đồng nghiệp và cả người thân đánh giá rất cao. Thậm chí, khi gặp khó khăn, những người xung quanh còn thường tìm đến nhờ bạn chia sẻ, tư vấn bởi bạn thường có những lời khuyên rất thấu tình đạt lý và chân thành dành cho họ. Bên cạnh đó, nhờ có khiếu hài hước nên bạn dễ trở thành tâm điểm trong các lần hội ngộ bạn bè, và đó cũng là lý do khiến bạn rất dễ cuốn hút ánh nhìn từ mọi người.

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Kiểu số 2: Bạn là người trung thực, thẳng thắn và có tài lãnh đạo

Nếu thường đan ngón tay theo kiểu số 2 này thì thói quen ấy tiết lộ rằng bạn là một người trung thực, thẳng thắn nhưng cũng khá cầu toàn. Đặc biệt, có thể bẩm sinh bạn đã mang trong mình tố chất của một người có khả năng dẫn đắt người khác và có tài lãnh đạo.

Thói quen đan ngón tay tiết lộ tính cách: số 3 là người có EQ cực cao
Thói quen đan tay theo kiểu này chứng tỏ bạn là người trung thực, thẳng thắn và có tài lãnh đạo.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến mọi người xung quanh, thậm chí, trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó bạn còn thường lắng nghe ý kiến lẫn quan điểm từ mọi người xung quanh mình. Đôi khi bạn có thể khiến một vài người mất lòng vì sự trung thực và thẳng thắn của mình, nhưng cũng chính vì tính cách này mà nhiều người lại rất quý trọng bạn.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Kiểu số 3: Bạn là người ấp áp, thấu hiểu và đặc biệt là có có chỉ số EQ rất cao

Nếu thường đan ngón tay theo kiểu số 3 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có chỉ số EQ rất cao (chỉ số thông minh cảm xúc). Ngoài ra, bạn còn là một người rất ấm áp, bạn có thể thấu hiểu và cảm thông với mọi người xung quanh ngay cả khi họ muốn giấu đi cảm xúc của mình. 

Thói quen đan ngón tay tiết lộ tính cách: số 3 là người có EQ cực cao
Nếu thường đan ngón tay theo kiểu số 3 thì thói quen ấy tiết lộ rằng bạn là một người có chỉ số EQ rất cao.

Nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất trong tính cách của bạn là bạn có óc phán đoán cực nhanh nhạy, và điều đó giúp bạn có suy nghĩ rất thấu đáo và có thể nhìn ra viễn cảnh trước mắt trước khi đưa ra quyết định cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc tuýp người rất dễ thu hút người khác nhờ sự ấm áp và thấu hiểu của mình. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Nguồn ảnh: Brightside

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHUẨN XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Tuy có vẻ là chuyện khá bình thường nhưng theo các chuyên gia tâm lý, thói quen nắm tay hàng ngày của mỗi người cũng tiết lộ phần nào những tính cách đặc trưng của mỗi người.

Cụ thể như, khi nắm tay theo cách tự nhiên mà ngón cái của bạn thường nằm dưới các ngón còn lại thì bạn là một người giàu cảm xúc, bình tĩnh và hướng nội. Nếu ngón cái nằm trên ngón giữa và ngón trỏ thì thói quen ấy tiết lộ rằng bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng có nhược điểm là thường ngại ngùng và không dám thể hiện mình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top