06/25/2020 14:10

Mất đúng 1 tháng, gia đình ông trùm Macau mới chốt xong ngày đưa tang

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

1 tháng kể từ sau ngày mất của tỷ phú Hà Hồng Sân, gia quyến mới bàn bạc xong chuyện tang sự. Theo truyền thông Hong Kong tiết lộ, tang lễ của ông trùm sòng bạc Macau sẽ diễn ra trong 3 ngày.

Lúc sinh thời, tỷ phú Hà Hồng Sân được nhắc đến là nhân vật có sự nghiệp lẫy lừng, vậy nên khi ông qua đời vào ngày 25/5/2020, công chúng dư luận đã vô cùng thương tiếc. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến việc cử hành tang lễ cũng nhận được sự chú ý đặc biệt.

Và mới đây nhất, truyền thông Hong Kong đã có những tiết lộ đặc biệt về thời gian tổ chức chuyện tang sự của "ông trùm sòng bạc Macau".

Thời gian cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân được tiết lộ
Tỷ phú Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 99 sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật. Ảnh: Sina

>> Xem thêm:  Bà Tư của Hà Hồng Sân: Từ lọ lem thành "cánh tay phải" đắc lực nhất

1 tháng sau ngày mất, gia quyến mới bàn bạc xong chuyện tang sự

Theo trang Sina cho hay, tối ngày 24/6, gia đình của tỷ phú Hà Hồng Sân đã chính thức bàn bạc xong chuyện tổ chức tang sự. Vậy là sau 1 tháng, kể từ khi vị tỷ phú này qua đời, thời gian cử hành tang lễ mới được ấn định. Được biết, tang lễ của "ông trùm sòng bài Macau" sẽ được diễn ra trong 3 ngày là 8,9,10 của tháng 7 tới đây.

Cụ thể, ngày 8/7, gia quyến của ông Hà sẽ cử hành tang lễ tại nhà và ngày này chỉ dành cho người thân trong gia tộc đến viếng. Đến chiều ngày 9/7, ban thờ của vị tỷ phú quá cố sẽ được sắp xếp nhằm để các đoàn thể đến dự và chia buồn. Và ngày 10/7, việc khâm liệm an táng sẽ được diễn ra tại nghĩa trang Chiêu Viễn của gia tộc này.

Thời gian cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân được tiết lộ
Ngày giờ và địa điểm cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân đã được gia quyến tiết lộ khiến dư luận vô cùng quan tâm. Ảnh: Sina
Thời gian cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân được tiết lộ
Trước đó, các hoạt động tưởng niệm ông Hà Hồng Sân cũng đã được tổ chức, nhân viên dưới quyền các công ty thuộc quản lý của gia tộc họ Hà đã đến viếng và lưu bút tri ân "trùm Macau". Ảnh: Sina

>> Xem thêm các thông tin hot trên cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen

Chi phí an táng vô cùng đắt đỏ

Theo như truyền thông Hong Kong đưa tin, chi phi an táng cho ông Hà được ước đoán vô cùng đắt đỏ. Riêng nghĩa trang Chiêu Viễn - nơi những người đã khuất trong gia tộc họ Hà yên nghỉ là vùng đất có phong thủy tốt nên chi phí an táng tại đây được tiết lộ là rất khủng. Gia tộc họ Hà cho rằng, việc tưởng niệm những người quá cố trong gia đình tốt sẽ giúp thế hệ sau càng trở nên thịnh vượng, giàu có.

Thời gian cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân được tiết lộ
Nghĩa trang Chiêu Viễn nơi ông Hà chôn cất có chi phí an táng đắt đỏ. Ảnh: Sina
Thời gian cử hành tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân được tiết lộ
Là người có tiếng tăm, gia thế lại đông vợ nhiều con nên việc tổ chức tang lễ cho ông Hà được bàn bạc vô cùng kỹ lưỡng. Ảnh: Sina

>> Bạn có biết: Bà Tư của Hà Hồng Sân: Từ lọ lem thành "cánh tay phải" đắc lực nhất

SỐ PHẬN SAO NỮ LẤY CHỒNG VIỆT KIỀU: NGƯỜI LÀ PHU NHÂN TỶ PHÚ, NGƯỜI TỦI THÂN TRĂM BỀ

Theo tiết lộ của truyền thông Hong Kong, tang lễ của "ông trùm sòng bạc" sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày của tháng 7 tới đây. Kế hoạch tổ chức cũng đã được gia quyến Hà Hồng Sân chia sẻ với báo giới. Ngoài ra, truyền thông Hong Kong cũng rất quan tâm đến việc phân chia gia sản của gia tộc nổi tiếng giàu có, bề thế này sau khi tỷ phú họ Hà qua đời. Dù rằng thiếu gia Hà Du Quân từng chia sẻ, cha anh đã phân chia rõ ràng trong di chúc trước khi tạ thế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng, với gia sản khổng lồ việc vợ con Hà Hồng Sân lao vào "cuộc chiến" tranh giành phần hơn là điều khó tránh.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh tang lễ chính thức của ông Hà Hồng Sân vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất về sao Trung tại Bestie nhé!

CHA QUA ĐỜI CHƯA LÂU 2 CON TRÙM MACAU ĐÃ VỘI TRỞ MẶT VÌ KHỐI GIA SẢN

Cuộc chiến tranh giành tài sản của 17 người con thuộc gia tộc họ Hà đang khiến dư luận vô cùng quan tâm. Trong đó, động thái của Hà Du Quân và Hà Siêu Liên trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao. 

Vốn có mối quan hệ thân thiết nhưng sau khi ông Hà qua đời, Hà Du Quân (con của bà Tư Lương An Kỳ) và Hà Siêu Liên (con của bà Ba Trần Uyển Trân) đã lập tức trở mặt, hủy kết bạn trên trang cá nhân và có những động thái mỉa mai nhau. 

Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top