06/18/2020 11:34

Số cuối năm sinh dự đoán tương lai, tính cách tiềm ẩn của một người

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo tử vi, ngoài ngày, tháng sinh thì dựa vào hai số cuối trong năm sinh cũng sẽ giúp chúng ta có thể đoán biết tính cách và dự đoán về vận mệnh tương lai của một người.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người thường quan tâm đến ý nghĩa số cuối trong ngày tháng năm sinh của mình, bởi theo quan niệm tử vi, từ số cuối trong năm sinh cũng có thể giúp chúng ta khám phá nhiều điều về tâm tính, thậm chí cả vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Thế nên, nếu muốn biết tính cách của một người tốt - xấu ra sao thì chỉ cần nhìn vào số cuối ngày sinh của họ rồi cùng xem đáp án bạn nha!

Dự đoán tương lai, tính cách tiềm ẩn qua số cuối năm sinh
Theo quan niệm tử vi, từ số cuối trong năm sinh cũng có thể giúp chúng ta khám phá nhiều điều về tâm tính của mỗi người. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình dạng ngón cái tiết lộ tính cách: ngón tay cong là người lập dị

Số cuối năm sinh 0 - 1: Kim - Mạnh mẽ và kiên cường

Cũng như thuộc tính của Kim (sắt) dễ uốn và cứng, những người có số cuối năm sinh 0 - 1 (1980, 1990, 2001...) hầu hết đều là người rất kiên cường và mạnh mẽ. Ngoài ra, những người có số cuối năm sinh như thế còn rất dễ thích nghi trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Họ không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, đặc biệt, những người này luôn muốn mình giỏi giang trong mắt người khác, chí ít ra cũng là người giỏi trong những việc họ mà đang làm hàng ngày.

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tích cách tiềm ẩn trong bạn 

Số cuối năm sinh 2 - 3: Thủy - Từ bi và lương thiện

Thuộc tính của Thủy (nước) là luôn di chuyển, thế nên những người có số cuối năm sinh là 2 - 3 (ví như 1983, 1992, 1993...) cũng là người rất linh hoạt và dễ thích ứng với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng thuộc tuýp người có khả năng sáng tạo và tinh thần nghệ thuật rất cao.

Đặc biệt, ngoài rất tháo vát trong công việc thì họ còn rất bao dung, từ bi và lương thiện. Những người này sẽ không nề hà bất cứ việc gì, thậm chí còn luôn sẵn sàng dùng vốn hiểu biết của mình để giúp đỡ người khác. Và tuy dễ đồng cảm với mọi người nhưng đôi khi những người này cũng cần biết cách tập trung chuyên môn thay vì cứ mãi đi tìm những điều mới mẻ.

Dự đoán tương lai, tính cách tiềm ẩn qua số cuối năm sinh
Ngoài rất tháo vát trong công việc thì những người sở hữu số cuối năm sinh 2 - 3 còn rất bao dung, từ bi và lương thiện. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Số cuối năm sinh 4 - 5: Mộc - Năng động và can trường

Vì thuộc yếu tố Mộc nên những người có số cuối năm sinh 4 - 5 thường là người rất năng động trong công việc và can trường trong cuộc sống. Với những người này, khó khăn trong cuộc sống chẳng bao giờ có thể đánh bại họ một cách dễ dàng.

Và nhờ sở hữu kiến thức rộng cùng kinh nghiệm dày dạn nên những người này luôn biết cách vượt qua khó khăn, thậm chí còn dùng tài năng lẫn trí tuệ của mình để truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi những người này, có lẽ vì quá chú tâm đến chuyện của người khác mà thường quên đi nhiệm vụ của chính mình.

>> Xem thêm: Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Số cuối năm sinh 6 - 7: Hỏa - Giàu đam mê và nhiệt huyết

Cũng vì mang thuộc tính lửa nên những người có số cuối năm sinh 6 - 7 (ví như 1986, 1997...) thường là người rất nhiệt huyết và giàu đam mê. Tuy nhiên, đôi khi nhược điểm của họ là thường hay tỏ vẻ liều lĩnh và bốc đồng, thậm chí còn thích khám phá, phiêu lưu mà không bao giờ muốn dừng lại ở sự ổn định. 

Đặc biệt, những người có số cuối năm sinh 6 - 7 thường bẩm sinh đã sở hữu vẻ gợi cảm khó cưỡng, và chính điều ấy giúp họ rất dễ thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Tuy giàu nhiệt huyết và đam mê như vậy nhưng đôi khi họ còn hay để tâm đến những vấn đề quá nhỏ nhặt, và cũng vì lý do đó nên những người này dễ rơi vào căng thẳng không đáng có.

Dự đoán tương lai, tính cách tiềm ẩn qua số cuối năm sinh
Những người có số cuối năm sinh 6 - 7 thường bẩm sinh đã sở hữu vẻ gợi cảm khó cưỡng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Số cuối năm sinh 8 - 9: Thổ - Trung thành và đáng tin cậy

Vốn thuộc hành Thổ nên những người có số cuối năm sinh 8 - 9  (ví như 1988, 1979, 1999...) thường là người có tính cách rất ổn định, nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là họ rất đáng tin cậy và trung thành. Những người này vừa thận trọng lại vừa kiên nhẫn trong công việc, thậm chí họ còn có óc suy nghĩ rất logic và thực tế.

Ngoài ra, những người sở hữu số cuối năm sinh 8 - 9 còn là người rất hiền hậu và vị tha, đôi khi vì giúp đỡ người khác mà họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân mình. Tất nhiên, những tính cách tốt ấy sẽ giúp họ rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Nhưng đôi khi, vì bướng bỉnh và muốn kiểm soát nhiều thứ mà những người này sẽ tự gây ra quá nhiều áp lực không đáng có cho mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHÍNH XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Dựa vào bài trắc nghiệm nắm tay của người Nhật (Kobushi Shindan), thông qua thói quen nắm tay chúng ta cũng có thể khám phá thế giới nội tâm lẫn tính cách, tâm lý còn ẩn giấu của mọi người xung quanh hoặc chính mình...

Khi nắm tay theo cách tự nhiên mà ngón cái nằm bên dưới các ngón khác thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người hướng nội, sống nội tâm và rất khép kín.

Khi nắm tay theo cách tự nhiên mà ngón cái nằm trên hai ngón: ngón giữa và ngón trỏ thì bạn là người tử tế và dễ thương, dễ được mọi người yêu mến.

Khi nắm tay lại theo cách tự nhiên mà ngón cái nằm trên ngón trỏ thì chứng tỏ bạn là người rất có tố chất lãnh đạo, đặc biệt là rất giỏi "ngụy trang".

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top