06/18/2020 10:12

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Những nét tướng độc lạ trên bàn tay cũng phần nào dự đoán được tính cách, tình duyên, độ giàu có, thành công của một người. Thử xem, bàn tay của bạn có gì độc lạ không nhé!

Hầu hết chúng ta thường không để ý đến những đường chỉ trong lòng bàn tay hoặc các hoa tay trên ngón tay của chính mình. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học, nét tướng này cũng có thể là dấu hiệu biểu thị cho sự thành đạt và giàu có của một người trong tương lai.

Thế cho nên, nếu lật bàn tay lên và thấy mình may mắn sở hữu 4 nét tướng bàn tay "hiếm có khó tìm" như dưới đây thì cuộc đời của bạn sẽ rất dễ thành công và giàu có. 

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người
Tướng bàn tay cũng thể hiện bạn sẽ là một người dễ thành công và giàu có trong tương lai. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bằng cách theo dõi fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Bàn tay có đường chỉ tạo thành chữ M

Thông thường, trên lòng bàn tay chúng ta thường tồn tại 3 đường chỉ tay. Và trong 3 đường chỉ tay ấy thì đường tình cảm là đường chỉ trên cùng, đường trí tuệ là đường chỉ thứ hai và đường sinh mệnh là đường chỉ thứ ba. Chỉ tay hình chữ M xuất hiện khi đường trí tuệ và đường tình cảm bị một đường chỉ khác cắt ngang trên lòng bàn tay. Nhân tướng học quan niệm, những người may mắn có đường chỉ tay hình chữ M này thường là người bẩm sinh đã rất đặc biệt, có tài lãnh đạo, dẫn dắt người khác và tài năng hơn người.

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người
Nhân tướng học quan niệm, những người may mắn có đường chỉ tay hình chữ M này thường là những người bẩm sinh đã rất đặc biệt, có tài lãnh đạo và tài năng hơn người. Ảnh minh họa: Littlethings.

Và Nhân tướng học quan niệm rằng, hầu hết những người có đường chỉ tay hình chữ M trên bàn tay thường cuộc đời sẽ rất dễ gặp nhiều may mắn, thậm chí “công thành danh toại” từ khi còn khá trẻ. Đặc biệt, nếu chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay càng rõ nét thì cuộc sống lẫn vận trình công danh sự nghiệp của những người này càng về hậu vận càng dễ giàu có và sung túc.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Bàn tay có đường chỉ tạo thành hình chữ nhất

Khi đường tình cảm và đường trí tuệ hợp chung lại làm một thì sẽ tạo ra đường chỉ hình chữ nhất trên lòng bàn tay. Nhưng có một điều đặc biệt rằng, theo thống kê, chỉ có khoảng 1,5 % dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này.

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người
Theo thống kê, chỉ có khoảng 1,5 % dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Còn theo quan niệm từ Nhân tướng học thì hầu hết những người có đường chỉ tay rất đặc biệt và "hiếm có khó tìm" này đều là người giỏi giang, thông minh thiên bẩm và uyên bác trong các lĩnh vực khoa học, học thuật. Đặc biệt, nhờ thông minh, nhanh nhạy nên những người sở hữu tướng chỉ tay này rất dễ thu về cho mình nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, hậu vận giàu có hơn người. 

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Nhân tướng học cho rằng, nếu may mắn sở hữu đường vân mắt phượng trên ngón cái (dù là ở ngón cái trên tay trái hoặc tay phải) thì cũng đều là điềm báo con đường công danh sự nghiệp luôn thuận lợi, là dấu hiệu may mắn của chủ nhân.

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người
Thông thường, những ai có đường vân mắt phượng trên ngón tay cái đều là người có khả năng làm việc độc lập rất cao, thậm chí họ còn có thể tự tay xây dựng cơ đồ ngay từ khi còn trẻ tuổi. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Theo đó, nếu lật ngón tay cái lên và thấy đường vân giữa hai đốt ngón tay tạo thành hình mắt chim phượng thì xin chúc mừng bởi bạn là người sở hữu một nét tướng chỉ tay đặc biệt. Điều này chứng tỏ bạn có khả năng tư duy tốt, tầm nhìn xa trông rộng lại rất thông minh nên cuộc sống vật chất về hậu vận sẽ vô cùng dư dả.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Hai hoa tay trên cùng một bàn tay

Nhân tướng học cho rằng, thông thường những người có hai hoa tay trên cùng một bàn tay đều là người có tính cách thân thiện, ôn hòa. Và cũng nhờ mang trong mình tính cách đặc trưng ấy cộng với tầm nhìn xa trông rộng nên những người này thường có mối quan hệ xã hội rộng rãi, đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn buôn bán.

Nhân tướng học: 4 tướng bàn tay độc lạ, ai sở hữu giàu có hơn người
Những người có nét tướng hoa tay này thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, cuộc sống trong tương lai dễ gặp được nhiều hạnh phúc, dư dả viên mãn. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, vì luôn vui vẻ, ôn hòa lại bao dung nên những người có nét tướng tay này thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Cuộc sống của họ trong tương lai dễ gặp được nhiều hạnh phúc, dư dả và viên mãn.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những thông tin được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những đường chỉ tay này cũng đều dễ giàu sang, phú quý. Chính vì lẽ đó mà bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

CHỈ CẦN XEM TƯỚNG BÀN TAY CŨNG ĐOÁN BIẾT NGAY TƯƠNG LAI LUÔN CÓ TIỀN TIÊU RỦNG RỈNH

Có thể bạn không để ý nhưng theo Nhân tướng học, nét tướng bàn tay cũng có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh tương lai của chính mình. Thậm chí, nhìn qua tướng tay cũng giúp bạn đoán biết được tương lai luôn có tiền tiêu rủng rỉnh hay nghèo khó, túng thiếu.

Cụ thể hơn, nếu may mắn có lòng bàn tay vuông, mềm mượt và dày thì đó là người có số giàu có, cả đời không lo thiếu tiền tiêu.

Bàn tay có 5 ngón tay gọn gàng cân đối và xếp sát vào nhau chứng tỏ "chủ nhân" là người vừa có tầm nhìn xa trông rộng lại vừa khéo léo chi tiêu nên cuộc sống không lo cảnh bữa đói bữa no...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top