06/18/2020 09:31

Trộm đột nhập vào nhà, bảo mẫu chân trần bế bé trai chạy ra ngoài

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Người bảo mẫu bế em bé hốt hoảng chạy cầu cứu hàng xóm, khi xem lại camera mọi người mới cảm thấy rùng mình vì chuyện xảy ra lúc đó.

Có rất nhiều gia đình vì bận rộn nên phải thuê bảo mẫu chăm sóc cho con cái của họ. Gia đình vợ chồng Jonathan Lai ở Irvine, California, Mỹ cũng vậy. Họ đã thuê một bảo mẫu để đảm bảo con mình được chăm sóc tốt khi họ đi làm.

Thế nhưng chắc họ cũng không ngờ được bảo mẫu mà mình thuê có thể trở thành ân nhân cứu mạng con họ về sau. Người bảo mẫu được thuê có tên là Jenna Lee Baker. Cô là bảo mẫu mà vợ chồng Jonathan Lai đã phải lựa chọn khá lâu. Họ mong rằng mình có thể tin tưởng và gửi gắm đứa con trai 3 tuổi của mình cho đúng người.

Trộm đột nhập vào nhà, bảo mẫu chân trần bế bé trai chạy ra ngoài
Vợ chồng Jonathan Lai đã lựa chọn Jenna Lee Baker là bảo mẫu cho con của họ.

>> Xem ngay: Thanh niên khiến CĐM "dở khóc dở cười" vì trộm tiền của mẹ ruột cho mẹ vợ

Linh tính mách bảo

Mọi chuyện xảy ra vào mùa hè năm 2017. Khi bảo mẫu Jenna Lee Baker đang chở cháu ra ngoài làm các công việc vặt. Thế nhưng lúc trở về nhà thì cô bỗng cảm thấy có gì đó khác thường ở trong nhà.

Khác với Jenna Lee Baker, cậu con trai của Jonathan quá nhỏ để biết được có nguy hiểm đang cận kề. Chính vì thế Jenna Lee Baker đã phải theo sát cậu ngay phía sau.

Trộm đột nhập vào nhà, bảo mẫu chân trần bế bé trai chạy ra ngoài
Mọi việc diễn ra quá nhanh và tất cả là linh tính của Jenna Lee Baker.

Vào được một lúc thì Jenna Lee Baker nghe thấy có tiếng bước chân ở trên tầng. Lúc này linh tính mách bảo rằng cô không nên ở đó thêm phút nào nữa, ngay lập tức cô bé trai chạy một mạch sang nhà hàng xóm để cầu cứu. Thậm chí cô còn không dám dừng lại để mang giày mà chạy thẳng ra khỏi nơi nguy hiểm đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Góc cảnh giác: Không kịp trở tay trước màn kịch lừa đảo, trộm tiềm bạc của cô bạn thân

Sự thật phía sau

Về sau Jenna Lee Baker mới biết cô và đứa trẻ đã ở trong hoàn cảnh nguy hiểm như thế nào. Sau khi xem đoạn clip trích dẫn từ camera mọi người mới nhận thấy là trong nhà của Jonathan khi đó nguy hiểm tới bao nhiêu.

Trộm đột nhập vào nhà, bảo mẫu chân trần bế bé trai chạy ra ngoài
Jenna Lee Baker vội vàng đưa đứa trẻ tới nơi an toàn.

Một tên trộm đã đột nhập vào ngôi nhà. Hắn đã lấy hết tiền trong ví khi thấy nó được để trong nhà bếp. Sau đó hắn tiếp tục đi xung quanh căn nhà để xem còn gì giá trị. Khi bảo mẫu về tới nhà, tên trộm cũng biết. Chính lúc đó hắn vội vàng chạy xuống cầu thang để tẩu thoát.

Trộm đột nhập vào nhà, bảo mẫu chân trần bế bé trai chạy ra ngoài
Tên trộm tẩu thoát khi nghe thấy tiếng động Jenna Lee Baker và cháu bé vào nhà.

Thời điểm Jenna Lee Baker bế cậu bé chạy đi thì tên trộm cũng theo đường cửa sổ trốn mất. Gia đình Jonathan đã báo cảnh sát và họ ngay lập tức đã vào cuộc điều tra.

Cập nhật thông tin hot tại fanpage YAN Netizen!

>> Có thể bạn quan tâm: Góc cảnh giác: Để tiền trong cốp, người phụ nữ tá hỏa vì chiếc ví mất tích trong chớp mắt

Đôi khi linh tính của con người chính xác tới nỗi không chỉ cứu được bản thân mà còn cứu được người khác. Cũng nhờ thế mà bảo mẫu Jenna Lee Baker có thể cùng cậu bé chạy trốn an toàn ra khỏi ngôi nhà đang đầy nguy hiểm.

Nguồn/ Ảnh: Boredom Therapy

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie!

Đây không phải là trường hợp duy nhất linh tính cứu được người. Vào năm 2018, một cô gái 35 tuổi đã nghe thấy một tiếng nổ lớn cách nơi cô ở tới vài km. Nhờ linh tính của mình cô đã tới ngay nhà hàng xóm và thúc giục mọi người tới trú ẩn ở khu vực cao hơn.

Chỉ trong vòng 30 phút, bản Xay Done Khong của cô Chantamart (tại huyện Sanamxay, tỉnh Attapeu) đã bị ngập với mực nước cao hơn 9 m và con số này vẫn cứ tiếp tục tăng sau đó. 

Xem thêm chi tiết bài viết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Các mẹo thông minh giúp chủ nhà bảo vệ tài sản khi đi du lịch Tết
Scroll to top