06/11/2020 20:09

Đòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồng

Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Hạnh

Thay vì tìm nam thanh nữ tú để thực hiện trao duyên trong lễ đình hôn, bạn thân chú rể lại lập đội bê tráp toàn nhi đồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Bê tráp là một trong những nghi thức trao duyên được nhiều người cho là không thể thiếu trong lễ đính hôn ở Việt Nam. Thông thường, đội bê tráp sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng là những nam thanh nữ tú chưa lập gia đình hoặc chưa có người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Giống như lễ đính hôn mà tài khoản T.T đăng tải mới đây trên cộng đồng mạng. Thay vì là những cô gái xinh đẹp, đội bê tráp trong buổi lễ lại toàn là những nhi đồng bé con.

Đòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồng
Bài đăng gây sốt CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Công Phượng khoe ảnh đính hôn giữa đêm làm dân mạng chú ý

Lễ đính hôn với dàn bê tráp toàn nhi đồng

Theo bài đăng, do chuẩn bị quá gấp gáp, cô dâu, chú rể đã không kịp chọn lựa dàn phù dâu như đúng ý của mình. Cuối cùng, để không lỡ ngày vui, cặp đôi đã phải muối mặt nhờ cậy đến những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, phần lớn đều từ chối do không muốn mất duyên của bản thân. Dù vậy, họ sẵn sàng tìm người giúp với tiêu chí 100% chưa có người yêu.

Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn thoả, thế nhưng, vào đúng ngày đính hôn, cặp đôi cô dâu, chú rể mới ngỡ ngàng khi thấy dàn nữ bê tráp toàn là nhi đồng. Do không thể thay đổi, lễ đính hôn đành diễn ra đúng như thủ tục ban đầu.

Đòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồng
Dàn bê tráp toàn nhi đồng. (Ảnh: FB T.T)
Đòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồng
Lễ đính hôn vẫn được diễn ra như dự định. (Ảnh: T.T)

Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

>>> Đọc thêm: 10 chiếc nhẫn đính hôn xa xỉ nhất Hollywood

CĐM: "Thế này thì nhất cô dâu, chú rể rồi"

Dàn bê tráp đặc biệt này đã ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng bình luận không ngớt. Phần lớn ý kiến đều cho rằng đội bê tráp này không chỉ độc đáo mà còn đáp ứng đúng với tiêu chuẩn mà cô dâu, chú rể đưa ra. Đồng thời, nhiều người cũng không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

"Đúng chuẩn bạn thân nhà người ta đây rồi. Tìm được dàn bê tráp vừa 100% chưa người yêu vừa ngoan thế này là hiếm lắm đấy".

"Cứ phải gọi là đỉnh của đỉnh. Chẳng ai dám chơi lại đâu nhé."

"Cô dâu chắc làm giáo viên mầm non, chưa ai mà làm thế này. 15 năm nữa lại khối anh mong"

Đòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồngĐòi 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi đội bê tráp toàn nhi đồng
Những bình luận từ CĐM. (Ảnh: T.T)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái mất nhẫn đính hôn vì trong giấc mơ vô tình.. nuốt nhầm

Do bất đắc dĩ nên cặp đôi đã phải chấp nhận đội hình bê tráp như vậy. Thế nhưng, cũng nhờ màn "cứu cánh" độc đáo này mà lễ đính hôn mới có thể diễn ra hoàn tất tốt đẹp.

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

Lễ ăn hỏi cần kiêng những gì?

Ăn hỏi là một trong những buổi lễ truyền thống rất được người Việt coi trọng. Thế nên, họ luôn cố gắng làm mọi thứ để chuẩn bị cho ngày lễ này thật chu tất và hoàn hảo.

Theo tử vi, ngày lễ trao duyên sẽ phải được chọn lựa kĩ càng, sao cho phải thật thuận lợi nhất về tuổi tác, ngày giờ,... của cặp đôi cô dâu, chú rể. 

Đặc biệt, đến người bưng quả, trao duyên cũng cần phải được chọn lựa cẩn thận. Cụ thể, họ phải là những nam thanh nữ tú chưa có gia đình, chưa mang thai hay nhiều tuổi hơn cô dâu, chú rể. Ở một số nơi, nhiều người còn rất coi trọng tướng số.

Bên cạnh đó, lễ đính hôn "siêu lầy" của cặp đôi Cần Thơ gây bão cộng đồng mạng >>> XEM THÊM

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top