06/05/2020 08:48

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Với những ai yêu thích bộ môn nhân tướng học thì chắc hẳn đã quen thuộc với những phán đoán thông qua đường chỉ tay, gương mặt... vậy nhưng còn có một phương thức khác cũng chính xác không kém đó là đếm số đường trên bàn tay.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, vận mệnh của một người được thể hiện trên đôi bàn tay của người đó, tương lai giàu sang phú quý hay nghèo hèn vất vả có thể được dự đoán thông qua một cái nắm tay và đếm số đường hằn tương ứng. 

Để thực hiện, bạn nắm chặt bàn tay và đếm số đường hằn như hình, đếm xem mình có mấy đường hằn nhé.

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh
Đôi bàn tay thể hiện vận mệnh tương lai của mỗi người. Ảnh: GĐ.

>> Xem thêm: Đàn ông mê cái đẹp nhưng bị "trói chân" bởi phụ nữ có "chiêu trò"

Nếu có 1 đường: Bạn là kiểu người không thích tranh đua

Tính cách của bạn khá đơn giản, luôn mong muốn một cuộc sống bình yên và ổn định. Tiền bạc có nhiều hay ít không quan trọng, chỉ cần đủ ăn là được. Đối với những thứ như danh vọng hay sự nghiệp gì đó thì cũng không được xếp lên hàng đầu, bởi bạn quan niệm làm ở vị trí càng cao thì trách nhiệm sẽ càng nhiều, bạn thà chọn việc lương thấp mà an nhàn và thoải mái còn hơn. 

Với tính cách như vậy nên không quá ngạc nhiên khi bạn sẽ khá vất vả trong suốt quãng thời gian tuổi trẻ của mình. Vì luôn sống theo cảm xúc, không thích tạo áp lực cho bản thân nên rất khó để bạn tích lũy được khối tài sản đáng kể giống như bạn bè đồng trang lứa. Phải đến tầm 40 tuổi thì tài vận mới rộng mở hơn. 

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh
Dù thời trẻ khá chật vật nhưng bạn luôn được sống là chính mình, ngay cả người giàu có cũng chưa chắc được vui vẻ và hạnh phúc như bạn. Ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Miệng nhỏ là dấu hiệu của người đàn ông dễ phản bội vợ

Nếu có 2 đường: Bạn là kiểu người rất nguyên tắc

Bạn được nhiều người yêu mến vì sự chân thành và tinh thần trách nhiệm cao, nếu lỡ làm phiền một ai đó thôi cũng đủ khiến bạn áy náy trong nhiều ngày. Bạn yêu thích những câu chuyện đề cao công lý cùng sự trung thành, và luôn lấy đó làm tiêu chí cho mọi suy nghĩ và hành động của mình. Người khác có thể cho rằng như vậy hơi cứng nhắc và nguyên tắc quá, tuy nhiên chỉ cần bạn thấy ổn là được.

Nhờ thói quen sống theo khuôn phép đó nên bạn tạo lập nên sự nghiệp thành công từ khá sớm. Ngoài 30 tuổi đã có thể sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, điều đáng khen nhất là bạn không hề ngủ quên trên chiến thắng mà luôn đốc thúc bản thân phải cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn. 

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh
Kiểu người này chính là điển hình của câu cần cù bù thông minh, để xây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng là điều không phải ai cũng làm được. Ảnh: Pinterest.

>> Xem thêm: Đàn ông có 3 nét tướng sau định sẵn làm khổ vợ con, chớ dại mà dây vào

Nếu có 3 đường: Đây là kiểu người sinh ra để làm sếp

Tính cách năng nổ, hoạt bát, luôn nổi bật nhất trong đám đông và thường giữ vị trí lãnh đạo một cách xuất sắc. Đây là kiểu người vừa nguyên tắc, lại rất tâm lý và có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn có thể rất thoải mái với mọi người, nhưng một khi nghiêm túc thì cũng không ai dám trái lời bạn nửa câu.

Vì có số làm sếp nên khả năng thăng quan tiến chức nhanh chóng là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên chỉ khi nào làm kinh doanh thì bạn mới đạt đến đỉnh cao thành công được, còn nếu như lựa chọn làm nghiên cứu hoặc nghệ thuật thì tuy có tiếng nhưng không có miếng bằng. 

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh
Sự giàu có là điều tất yếu đối với cuộc đời bạn. Ảnh: Pinterest.

Nếu có 4 đường: Bạn là kiểu người hay do dự

Tuy có tính cách lương thiện và bộc trực, nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng khá thiếu tự tin vào bản thân, thường hay do dự mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng. Hầu hết mọi người không thích bạn trong lần gặp đầu tiên, phải qua quá trình tiếp xúc lâu dài thì người ta mới dần thay đổi cách nhìn đối với bạn.

Mặc dù rất chăm chỉ nhưng đôi lúc để niềm tin và chính kiến bị lung lay nên bạn dễ gặp thất bại. Nếu thành công thì cũng phải chờ sau 35 tuổi sự nghiệp của bạn mới thực sự phất lên được.

Đếm số đường trên bàn tay có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh
Tính tình hay do dự khiến thành công đến với bạn muộn hơn những người khác. Ảnh: Pinterest.
4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Mặc dù là những thông tin tham khảo vui, nhưng thông qua đó bạn có thể biết được ưu nhược điểm của mình nằm ở đâu để mà khắc phục theo chiều hướng tích cực hơn. Không có thành công nào mà không phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt cả, cố gắng vì mục tiêu cùng lý tưởng của mình, sớm muộn bạn sẽ đạt được những điều mà bản thân mong muốn.

Vào fanpage https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/ để xem hôm nay có gì hot nào!

Tag bạn bè vào mục bình luận để xem mọi người có mấy đường khi nắm tay nhé!

Xem thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

Dự đoán phong thủy: Tài vận tụt dốc vì rung chân, không lấy tiền lẻ

May mắn sẽ đến với những người luôn cầu mong và trân trọng nó, ngược lại, nếu thường xuyên có những hành động sau thì cũng đừng thắc mắc tại sao thần may mắn không độ mình. 

Rung chân

Thực tế thì hành động này vốn khá phản cảm với người nhìn, thể hiện sự thiếu tôn trọng và kém lịch sự khi đang giao tiếp với người khác. Từ xưa, các cụ cũng đã quan niệm người nam rung chân thì nghèo hèn, người nữ rung chân thì hà tiện. Do đó các bạn nhớ kiểm soát đôi chân để không rơi vào tình huống vừa kém sang, lại chẳng hề may mắn như vậy nhé…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top