06/16/2020 18:29

Con của em gái Hà Hồng Sân bất ngờ nhảy vào tranh giành gia tài họ Hà

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Cháu trai Hà Đông Thuấn Minh bất chấp xác suất nhận được gia tài của Vua sòng bài Macau là rất thấp nhưng vẫn lao vào cuộc chiến tranh gia tài khốc liệt ấy.

Vào ngày 26/5, Vua sòng bài Macau - Hà Hồng Sân đã qua đời ở độ tuổi 98 để lại một gia tài đồ sộ cho con cháu. Điều khiến cả thế giới quan tâm đó là ai sẽ là người sẽ nhận được khối tài sản đó.

Những ngày qua cuộc chiến tranh giành gia tài sản của gia tộc họ Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Con của em gái Hà Hồng Sân bất ngờ nhảy vào tranh giành gia tài họ Hà
Hà Hồng Sân qua đời, để lại phía sau trận chiến với khối tài sản khổng lồ. (Ảnh: Zhihu)

>> Xem thêm:  Bà Tư của Hà Hồng Sân: Từ lọ lem thành "cánh tay phải" đắc lực nhất

Đứa con ngoài giá thú trái với luân thường

Ngay khi hậu sự của Hà Hồng Sân còn chưa được sắp xếp một cách ổn thoả thì con gái út của Hà Hồng Sân với bà cả đã lặng lẽ nộp đơn lên toà án từ ngày 5/6. Cô con gái út - Hà Siêu Hùng đã đề nghị không cho ai được phép thực hiện bất cứ điều gì liên quan tới tài sản của Hà Hồng Sân mà không thông qua đại diện phía luật sư của bà.

Điều này sẽ quyết định việc bất kỳ chị em nào khác nếu muốn phân chia tài sản trong gia tộc thì nhất định phải thông báo cho luật sư của Hà Siêu Hùng nếu không sẽ không có hiệu lực. Động thái này ngày đã khiến nhiều anh chị em khác của bà vô cùng tức giận, trong đó có cả người chị Hà Siêu Hiền.

Con của em gái Hà Hồng Sân bất ngờ nhảy vào tranh giành gia tài họ Hà
Hà Uyển Kỳ, em gái của Hà Hồng Sân. (Ảnh: Xuehua)

Thế nhưng điều đặc biệt hơn đó là cháu trai Hà Đông Thuấn Minh - đứa con ngoài giá thú của Hà Uyển Kỳ, em gái của Hà Hồng Sân cũng đệ đơn lên toà án tương tự như Hà Siêu Hùng.

Hà Đông Thuấn Minh chính là kết tinh của mối tình trái với luân thường đạo lý của Hà Uyển Kỳ với người em họ Hà Hồng Chương. Tuy cả hai sau đó đã có mái ấm riêng do áp lực từ phía dư luận thế nhưng Hà Đông Thuấn Minh vẫn là người con mà họ yêu thương nhất.

Hà Đông Thuấn Minh là một người nghiện cờ bạc và không biết cách kinh doanh. Chính vì thế mà cuộc đời ông luôn ngập tràn trong nợ nần. Vì quá yêu thương con nên Hà Uyển Kỳ đã rút một khoản tiền lớn từ thị trường bài bạc của anh trai, đây cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu.

Con của em gái Hà Hồng Sân bất ngờ nhảy vào tranh giành gia tài họ Hà
Hà Đông Thuấn Minh. (Ảnh: singtao.ca)

Cuộc chiến anh trai - em gái

Hà Uyển Kỳ trước đây đã bị Hà Hồng Sân dùng thân thế của Hà Đông Thuấn Minh uy hiếp để tống tiền. Ông muốn em gái có thể giúp sức để cùng mình xây dựng nên một đế chế ở Macau.

Thế nhưng không muốn anh trai ép buộc và tiếp tục bị đe doạ nên Hà Uyển Kỳ đã tự công khai thân thế của cậu con trai ngoài giá thú. Hà Đông Thuấn Minh đã rất vui mừng trước việc này, ông hào hứng nhận cha ruột và đổi họ ngay lập tức.

Con của em gái Hà Hồng Sân bất ngờ nhảy vào tranh giành gia tài họ Hà
Mối quan hệ anh em giữa Hà Uyển Kỳ và Hà Hồng Sân đã bị huỷ hoại hoàn toàn. (Ảnh: xuehua)

Vào thời điểm Hà Hồng Chương qua đời (9/2017) thì không bao lâu Hà Uyển Kỳ cũng ra đi. Cho tới những phút cuối của mình điều mà bà muốn làm nhất chính là đòi nợ Hà Hồng Sân. Đáng lý ra với thân phận là cháu trai thì Hà Đông Tuấn Minh cũng không có tư cách để tham chiến vào trận tranh giành gia tộc này. Thế nhưng khi tiếp cận một nguồn tin thân cận thì mới biết được mục đích chính của của ông chính là trả thù cho mẹ của mình.

Khi còn sống, Hà Hồng Sân nhiều lần phủ nhận mối quan hệ nợ nần với em gái, nhưng với Hà Uyển Kỳ, bà đã ôm mối hận này tới tận lúc ra đi. Mối quan hệ anh em cũng đã bị huỷ hoại hoàn toàn.

Khối gia tài tuy đồ sộ, thế nhưng chúng lại vô tình cắt đứt đi tình cảm anh em ruột thịt. Thậm chí tới tận lúc cuối đời, Hà Uyển Kỳ vẫn một mực hận anh trai của mình. Còn cháu trai cũng vì thế mà tiếp tục trận chiến gia tộc để trả thù cho mẹ.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất về sao Trung tại Bestie nhé!

Tài sản để lại của Hà Hồng Sân quả thực là rất lớn, lớn tới nỗi dù ông chưa qua đời bao lâu nhưng hai người con của ông đã trở mặt vì chúng. Hai con của tỷ phú Hà Hồng Sân là Hà Du Quân và Hà Siêu Liên bất ngờ có động thái hủy kết bạn nhau trên mạng xã hội, khiến nghi vấn trở mặt vì tài sản sau khi cha qua đời được dấy lên. Một bên là ái nữ được cưng chiều, một bên cũng là quý tử tài giỏi nhất. Thế nhưng đứng trước nghi vấn "cạch" mặt nhau vì gia tài, ca hai không ai có động thái lên tiếng thanh minh.

Xem thêm bài viết chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top