06/15/2020 16:50

4 điều chứng tỏ chàng yêu bạn bằng "cả thế giới", giữ chặt đừng buông

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

“Đối với người khác em có thể không là gì, nhưng với anh, em là cả thế giới” - lời tỏ tình ấy cứ ngỡ đã cũ mèm nhưng giá trị của nó vẫn vẹn nguyên. Khi một chàng trai yêu ai đó thật lòng, trong thế giới của họ chỉ có cô ấy mà thôi

Các chị em phụ nữ vẫn thường băn khoăn nhiều về trái tim của đàn ông có được chia thành nhiều ngăn hay không? Anh ấy đã dành một ngăn cho mình rồi thì liệu có dành các ngăn còn lại cho những người khác?

Thật ra đối với đàn ông, họ yêu bằng cả lý trí và con tim. Nhất là những người đã trưởng thành, chững chạc, có vị thế trong cuộc sống, khi họ yêu bạn thực tâm, trái tim và trí não của họ chỉ có mỗi mình bạn mà thôi nhưng bạn vẫn phải chấp nhận họ còn phải dành thời gian cho những sở thích, đam mê cá nhân, công việc và cả những mối quan hệ khác. Nhưng dựa vào trực giác của một người phụ nữ, bạn có thể cảm nhận được biểu hiện của người có đang yêu bạn bằng cả thế giới hay không? 

4 đặc điểm chứng tỏ chàng cực kì yêu bạn
Kiểm soát trái tim đàn ông là điều không đơn giản. Ảnh: Weibo 

>> Xem thêm: Khoa học đã chứng minh: vợ càng "lười", chồng càng thành đạt, gia đình càng hạnh phúc 

Anh ấy tận dụng thời gian bên bạn nhiều nhất có thể

Như đã đề cập ở trên, những chàng trai có sức hút, có tài chính khá, công việc ổn thì chắc chắn không thể nào là người đàn ông rảnh rỗi, chỉ biết dành thời gian quanh quẩn bên bạn, nhắn tin, gọi điện kiểm soát. Thế nhưng người yêu bạn thật lòng nhất định sẽ tìm cách để ở gần bên bạn, dù có bận họp hành, tiếp khách cũng không để bạn có cảm giác bị bỏ rơi. Dù có bận tới mấy cũng luôn trả lời tin nhắn của bạn sớm nhất có thể và không thất hứa.

4 đặc điểm chứng tỏ chàng cực kì yêu bạn
Người đàn ông yêu bạn luôn muốn dành thời gian bên bạn. Ảnh: Kein Le 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Sẵn sàng từ bỏ cái tôi để níu bạn ở bên

Là con gái chắc chắn có hàng trăm nghìn lần giận hờn và bạn chỉ có thể hét lên hai chữ chia tay. Còn các chàng trai, ai cũng có lòng tự trọng, tự tôn, nhưng vì yêu bạn họ sẵn sàng “em sai rồi nhưng anh xin lỗi em đây” để giữ bạn lại ở bên đời, để vỗ về, dỗ dành cho bạn qua cơn giận. Cho dù ở bên ngoài xã hội, anh ấy có là người “hô mưa gọi gió” thì khi ở bên cạnh bạn, chàng cũng vẫn luôn nhường nhịn, bình tĩnh và không bao giờ chấp nhặt những lỗi lầm của bạn.

4 đặc điểm chứng tỏ chàng cực kì yêu bạn
Chàng trai yêu bạn luôn cưng chiều bạn như cô công chúa. Ảnh: Pinterest 

>> Xem thêm: Chưa từng được xuất hiện trên MXH của anh ấy: Có phải thật lòng yêu?

Sẵn sàng thay đổi bản thân để dung hòa với bạn

Người ta thường nói “non sông dễ đổi, bản tính khó dời” nhưng đối với người đàn ông thực lòng yêu bạn, anh ấy có thể vì tình yêu mà thay đổi bản thân mình. Bạn ghét hút thuốc, chàng sẵn sàng từ bỏ. Bạn không thích con trai chơi game nhiều, chàng sẵn sàng bỏ máy điện thoại xuống khi ở bên bạn. Bạn cần được quan tâm, chăm sóc, chàng bỗng trở nên lãng mạn vô cùng, không còn là con người vô tâm, vô tư như thời còn độc thân.

4 đặc điểm chứng tỏ chàng cực kì yêu bạn
Chàng trai yêu bạn không ngại thay đổi để chiếm lĩnh trái tim bạn. Ảnh: Weibo 

>> Xem thêm: Nhìn cách nhắn tin đủ biết tình cảm của chàng đối với bạn có sâu đậm.

Ít nói, chỉ chứng minh qua hành động

Chàng không là người thề non hẹn biển, hứa sẽ yêu em suốt đời nhưng chỉ bù khú cùng bạn bè tối ngày. Người thực sự yêu bạn có 10 đồng sẽ đem cả 10 đồng dành cho bạn, không hứa hẹn, không để lại cho bản thân một đồng.

Tiền bạc làm ra để đem lại niềm vui cho bạn và vun đắp cho tương lai của cả hai. Bạn sẽ không cần phải ganh tị với bất cứ ai về ngày lễ, tết được nhận quà này, hoa nọ bởi tình yêu của bạn đã đầy những bất ngờ, ngày nào cũng có thể “ăn mừng” chứ không riêng dịp gì đặc biệt.

4 đặc điểm chứng tỏ chàng cực kì yêu bạn
Người yêu bạn thật lòng sẽ chứng minh qua hành động thay vì lời nói. Ảnh: Pinterest

Đặc điểm quan trọng nhất của người đàn ông khi dốc hết tâm sức yêu bạn là bạn có thể cảm nhận một cảm giác an toàn, dễ chịu và một tình cảm chân thành, nhẹ nhàng. Có thể không có những cảm xúc bùng cháy, những ghen tuông, giận hờn, trách móc dữ dội, tình cảm cứ ngày qua ngày được vun đắp bởi hai trái tim chân thật.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

TRONG TÌNH YÊU CÀNG TÍNH TOÁN CÀNG THIỆT

Tìm được người luôn đặt mình lên vị trí hàng đầu, mặc định có một sự ưu tiên là điều quá đỗi may mắn. Việc này chỉ có thể duy trì khi bạn cũng phải dày công vun đắp với họ bởi tình yêu là sợi dây cần sự níu giữ của cả hai. Đã trở thành một cô công chúa trong tình cảm thì cũng đừng quên cố gắng để biến mình thành một bà hoàng trong lòng chàng, các cô gái nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG YÊU BẠN KHI BIẾT NHẬN LỖI VÀ RƠI NƯỚC MẮT 

Làm sao để biết được chàng chỉ một mực yêu bạn, muốn có bạn ở bên đời? Làm sao để chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông? Làm sao để kiểm soát được tình cảm của chàng? Làm sao để chàng chỉ yêu mỗi mình bạn? 

Điều này chưa bao giờ là đơn giản. Nhưng chỉ cần để ý một chút bạn sẽ nhận ra ngay bởi đàn ông rất khó che giấu được cảm xúc nhất là trước mắt người họ yêu thật lòng. 

Nếu người đàn ông bên cạnh dù là vui, buồn, tức giận hay đau khổ đều nói cho bạn biết; dẹp bỏ lòng tự trọng cũng như cái tôi để nhận phần lỗi về mình, người không ngại kể cho bạn nghe những tật xấu của bản thân thì bạn đích thị là người chàng yêu nhất.  

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Mất nhiều năm không quên được người yêu cũ: Là chúng ta cố chấp hay yếu đuối?
Scroll to top