05/21/2020 12:30

Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Có thể lâu nay chúng ta vẫn thường nghĩ rằng độ dài đốt tay tên ngón cái của mỗi người là do di truyền, tuy nhiên, so sánh độ dài hai đốt tay này cũng có thể giúp bạn khám phá nhiều điều hay họ trong tính cách của chính mình đấy.

Ngoài đường chỉ tay hoặc hình dáng mắt, mũi, tai... thì việc so sánh độ dài của hai đốt tay trên ngón cái cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểm thêm về tính cách cũng như thế giới nội tâm của chính mình.

Nào, cùng giơ ngón tay cái lên và xem đốt tay trên đấy của mình thuộc kiểu nào như trong hình dưới đây rồi khám phá đáp án nha.

Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Bạn thuộc kiểu nào? Ảnh Brightside.

A. Đốt trên dài hơn đốt dưới.

B. Hai đốt trên và dưới bằng nhau.

C. Đốt trên ngắn hơn đốt dưới.

Đáp án:

A. Đốt trên dài hơn đốt dưới

Bạn là người vừa rất lãng mạn, khao khát nhưng cũng không thiếu phần trung thành, mẫu mực. Cũng vì mang tính cách ấy nên bạn rất dễ mở lòng mình ra với mọi người. Đặc biệt, vì rất hòa đồng nên bạn thường có xu hướng thành thật với tất cả mọi người, dù chỉ là những người mới quen biết. Nhưng cũng chính vì quá thành thật và cởi mở với mọi người nên bạn rất dễ bị người khác lợi dụng, đặc biệt là những đối tượng mới quen. Cẩn thận nha, tất nhiên sống chân thành là tốt, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải thật tỉnh táo và tinh tế để có thể nhận ra ai là người mình nên kết giao và ai là người chỉ cần quen xã giao là đủ.

Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn
Nếu sở hữu ngón tay cái có đốt trên dài hơn đốt dưới thì điều này tiết lộ rằng bạn là người vừa rất lãng mạn, khao khát nhưng cũng không thiếu phần trung thành, mẫu mực. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Còn khi nói về chuyện yêu đương thì những người có chiều dài hai đốt ngón cái như bạn thường là những người rất chung thủy trong tình yêu. Với bạn, nếu đã từ chối thì thôi nhưng một khi đã yêu thì luôn yêu một cách cuồng nhiệt. Nhưng thường cái gì làm quá cũng dễ mang lại tác dụng ngược, và trong tình yêu cũng vậy, thế nên đôi lúc bạn cũng cần có sự cân bằng lại trong tình cảm để người ấy không cảm thấy ngột ngạt và nhân duyên của mình có điều kiện phát triển tốt hơn.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

B. Hai đốt trên và dưới bằng nhau

Nếu hai đốt trên ngón cái của bạn có độ dài bằng nhau thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người khá lí trí, điềm tĩnh và cũng rất bản lĩnh. Cũng vì sở hữu tính cách ấy nên trong cuộc sống lẫn công việc bạn thường có xu hướng lên kế hoạch thật rõ ràng và sắp xếp rất khoa học mọi thứ trước khi thực hiện. Nhờ vậy mà trong hầu hết các nhiệm vụ đảm nhận bạn đều có thể hoàn thành và giúp mình đạt được nhiều mục tiêu như bạn đã từng mong ước. Ngoài ra, cũng nhờ điềm tĩnh và lí trí nên bạn không bao giờ bối rối khi phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Thậm chí bạn còn biết dùng sự bình tĩnh vốn có lẫn cái đầu lạnh của mình để giải quyết vấn đề và nhanh chóng vượt qua khó khăn. 

Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn
Nếu hai đốt trên ngón cái bằng nhau chứng tỏ bạn là người rất bản lĩnh trong công việc nhưng lại khá rụt rè trong tình yêu. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, khi đối mặt với chuyện yêu đương thì mẫu người như bạn lại thường khá rụt rè và rất khó bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Cũng vì lẽ đó mà để thấu hiểu được bạn, đối phương sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Để chuyện yêu đương của mình thuận lợi và hai người dễ thấu hiểu lẫn đồng cảm với nhau hơn, có lẽ việc bạn làm "ngay và luôn" lúc này là nên mở rộng lòng mình hơn với người ấy, và có như thế thì tình cảm mới có thể phát triển bền chặt.

>> Đừng bỏ lỡ: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách: chọn số 2 bạn là người thẳng thắn, lạc quan và tự tin

C. Đốt trên ngắn hơn đốt dưới

Nếu ngón tay cái có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thì điều này nói lên rằng bạn là một vừa thành thật vừa rất đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn còn là một người khá giỏi giang và thông minh. Không phải ai cũng có thể hiểu và "nhìn thấu tâm can" của bạn bởi bạn luôn biết cách kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình. Với công việc, bạn không bao giờ hành động tùy tiện và thường đưa ra quyết định sau khi đã suy nghĩ thật thấu đáo chứ không phải từ lí lẽ con tim.

Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn
Nếu ngón cái có đốt trên ngắn hơn đốt dưới, bạn là người giỏi giang, thông minh nhưng lại có xu hướng quá cẩn trọng khi yêu. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy là một người rất thành thật và đáng tin cậy trong cuộc sống nhưng khi yêu thì bạn lại xu hướng quá cẩn trọng. Chính vì cứ lần lựa và phân vân mãi nên bạn thường tự mình đánh mất nhiều cơ hội mang đến nhân duyên tốt đẹp cho mình. Bởi đối phương, sau một thời gian chờ đợi "tín hiệu" quá lâu từ bạn mà không thấy dấu hiệu khả quan thì sẽ dần nản chí và từ từ bỏ cuộc. Cẩn thận là tốt, nhưng đôi khi trong tình yêu cũng cần yếu tố tốc độ nữa bạn nha!

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHÍNH XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Để giúp tìm hiểu thêm về thế giới nội tâm lẫn tính cách của bản thân mình chúng ta hoàn toàn có thể làm theo trắc nghiệm của người Nhật - Kobushi Shindan qua thói quen nắm tay hàng ngày...

Khi nắm tay lại mà ngón cái nằm dưới các ngón khác: Bạn là người sống nội tâm, hướng nội và rất khép kín.

Khi nắm tay lại mà ngón cái nằm trên ngón giữa và ngón trỏ: Bạn là người sở hữu tính cách tử tế và dễ thương, dễ được nhiều người yêu kẻ mến.

Khi nắm tay lại mà ngón cái chỉ nằm trên ngón trỏ: Bạn là người rất có tố chất lãnh đạo và đặc biệt là rất giỏi "ngụy trang".

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top