05/15/2020 14:31

Tử vi thứ Bảy 16/05/2020: Song Tử tranh cãi với người yêu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Chào thứ Bảy “máu chảy về tim” với những tin tức tử vi 12 chòm sao liên quan đến công việc, tài chính và tình yêu. Cùng tìm hiểu xem hôm nay thần may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé.

Bạch Dương

Tử vi dự báo, ngày thứ Bảy này chòm sao Bạch Dương trở nên hiếu chiến và dễ nóng nảy hơn. Để tránh gây ra những rắc rối không đáng có với đồng nghiệp, bạn cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nhé.

Điều tích cực là tình hình sức khỏe của Bạch Dương đang rất tốt. Sau những thời điểm mệt mỏi do cách sinh hoạt thiếu khoa học thì cuối cùng bạn cũng rút ra được kinh nghiệm quý báu cho bản thân. 

Tử vi thứ Bảy ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương hãy bình tĩnh hơn dù có chuyện gì xảy ra nhé. Ảnh: Pinterest.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Cái tôi quá lớn của Kim Ngưu gây cản trở cung hoàng đạo này trong cuộc sống lẫn công việc. Hôm nay bạn đừng đặt mục tiêu quá cao cho bản thân để rồi khiến mình bị áp lực và bực bội, thay vào đó hãy tham khảo lời khuyên hữu ích từ người khác hoặc nhờ sự giúp đỡ nếu cần thiết. Luôn có người sẵn sàng lắng nghe bạn, miễn là bạn chịu chia sẻ. 

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Kim Ngưu có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà bỏ qua việc cần phải tôn trọng cảm xúc của đối phương. Điều này rất dễ khiến mối quan hệ dần trở nên căng thẳng và mệt mỏi. 

Song Tử

Chuyện tình cảm không như ý gây ảnh hưởng đến cảm xúc của Song Tử vào hôm nay. Những cuộc tranh cãi liên miên do cả hai thiếu sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau khiến mối quan hệ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng. Đã đến lúc bạn và người ấy cần thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. 

Đừng vì để giải tỏa cảm xúc mà tiêu tiền không tiếc tay vào quần áo, túi xách… để rồi khi kiểm lại hầu bao thì hối hận muộn màng. Thay vào đó, bạn có thể đầu tư vào việc nâng cao kỹ năng làm việc, hoặc tìm một công việc làm thêm phù hợp để có thêm khoản thu nhé. 

Cự Giải

Khả năng sáng tạo của Cự Giải được phát huy tối đa vào hôm nay, sau khoảng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ thì cuối cùng năng lực của bạn cũng được sếp và đồng nghiệp công nhận. Cứ theo đà này thì khả năng thăng tiến sẽ không còn xa nữa. 

Cự Giải là một trong những chòm sao luôn ưu tiên cho gia đình nhất, và đối với người yêu thì bạn cũng có xu hướng quan tâm như vậy. Nhưng về lâu dài sự nhiệt tình của bạn có thể làm đối phương cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái.

Tử vi thứ Bảy ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải đang có sự nghiệp phát triển ổn định. Ảnh: Pinterest.

Sư Tử

Là cung hoàng đạo có thiên tính cá nhân rất cao, vì thế nên một công việc đòi hỏi sự hợp tác tập thể có phần không phù hợp lắm với Sư Tử. Tuy nhiên nếu ở vị trí lãnh đạo thì bạn sẽ có khả năng khơi dậy niềm cảm hứng và sự liên kết giữa mọi người rất tốt đấy.

Sư Tử thường rất cẩn thận trong mọi khoản chi tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên khoảng thời gian này bạn có hơi mất kiên nhẫn và nóng lòng muốn thu lời nhanh, điều này không hề ổn một chút nào nên tốt nhất là bạn vẫn nên chờ thời cơ chín muồi nhé. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Dạo gần đây, Xử Nữ có phần khá nhạy cảm, đặc biệt là trong chuyện tình yêu, khi chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng có thể khiến bạn suy nghĩ cả ngày. Nếu không chắc chắn về tình yêu của đối phương dành cho mình thì hãy giải quyết bằng một cuộc nói chuyện thẳng thắn, thay vì ngồi đó đoán mò và buồn phiền mãi.

Trong công việc, bạn là một nhân viên mẫn cán và đầy trách nhiệm, tuy nhiên vì chuyện tình cảm nên đôi lúc khiến Xử Nữ mất tập trung. Một vài ngày nghỉ phép để thư giãn và làm mới bản thân sẽ cực kỳ cần thiết vào lúc này. 

Thiên Bình 

Chào ngày mới với tinh thần đầy hứng khởi giúp chòm sao này chiếm được cảm tình của nhiều người. Tuy nhiên đừng vì thế mà cư xử quá tùy tiện nhé, để bảo vệ hình ảnh đang tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp thì bạn vẫn cần phải đề cao sự khiêm tốn và chăm chỉ làm việc hơn. 

Hôm nay Thiên Bình và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn mà nguyên nhân phần lớn đến từ phía bạn. Đừng chỉ đòi hỏi người ta phải quan tâm mình mà hãy để ý đến cảm xúc của đối phương nữa chứ. 

Tử vi thứ Bảy ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
"Một lần khiêm tốn là bốn lần kiêu hãnh" Thiên Bình nhé. Ảnh Pinterest.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Thần Nông

Những bạn Thần Nông làm trong ngành nghệ thuật và các nghề đòi hỏi sự sáng tạo sẽ có một ngày làm việc đầy thăng hoa. Thậm chí những ý tưởng táo bạo mà bạn nghĩ sẽ khó được chấp nhận cũng đều được mọi người đón nhận và hoan nghênh. 

Nếu đang thầm thương ai đó thì hãy can đảm tỏ bày, đừng cứ ôm tương tư mãi để rồi chẳng thể thoát khỏi kiếp FA. Những Thần Nông đã có người yêu thì cần có nhiều động thái thúc đẩy tình cảm hơn nữa. 

Nhân Mã

Tài năng của Nhân Mã là điều mà mọi người đều nhìn thấy, chòm sao này có thể xử lý gọn gàng mọi vấn đề trong công việc dù là phức tạp nhất. Nếu ai đó có ý định muốn tranh vị trí bạn đang nắm giữ thì chắc chắn họ sẽ chỉ nhận về sự thất vọng mà thôi.

Không những năng lực làm việc mà khiếu ngoại giao của Nhân Mã cũng rất ổn, điều này giúp chòm sao này có được nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên bù lại thì chuyện tình cảm của Nhân Mã vào hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết

Vốn là người thích sự trầm tĩnh cho nên sự bùng nổ của bạn có thể làm đối phương bất ngờ vào hôm nay. Có thể xem đây là dấu hiệu tích cực khi cuối cùng cũng có người đánh vỡ được lớp vỏ bọc an toàn và khơi dậy những cảm xúc phong phú trong con người bạn. 

Trong công việc, chòm sao này biết cách sắp xếp để mọi thứ luôn vận hành đúng quỹ đạo. Điều cần lưu ý là Ma Kết hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đừng chờ đến khi gặp vấn đề mới thay đổi nếp sinh hoạt nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhờ có tình yêu, Ma Kết không còn vẻ lạnh lùng thường ngày nữa. Ảnh Pinterest.

Bảo Bình

Nội bộ công ty lục đục gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn, nếu ai cũng khăng khăng là mình đúng thì chẳng biết bao giờ mới giải quyết được vấn đề. Lúc này cần có người lắng nghe hết quan điểm của mọi người, sau đó tổng hợp lại và cùng tìm ra giải pháp thích hợp nhất. 

Dành quá nhiều thời gian cho công việc nên Bảo Bình nhiều lần bị người yêu phàn nàn vì không biết quan tâm. Nhưng cũng khó trách chòm sao này được bởi làm việc chăm chỉ cũng là dấu hiệu cho thấy Bảo Bình muốn cố gắng thật nhiều vì bản thân và vì tương lai của hai người. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBaoBinh.tvpt/

Song Ngư

Chòm sao này dễ dàng bị hạ gục bởi những món đồ xa xỉ, đẹp đẽ, hậu quả là hầu bao của Song Ngư luôn trong tình trạng đáng báo động. Trước khi tiến đến trường hợp tệ nhất là phải vay mượn thì bạn hãy xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi vào ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn vẫn cần thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn cho người ấy trong thời gian này, thay vì liên tục đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng và quan tâm mình 24/7.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Hẳn bạn đã biết tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/05/2020 của mình sẽ diễn ra như thế nào rồi phải không. Dù có thuận lợi hay khó khăn hoặc nhiều thử thách hơn nữa thì cũng đừng chùn bước mà hãy luôn tiến về phía trước nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nhanh nhất để xem tử vi phong thủy

Xem tử vi là bộ môn rất thú vị được nhiều người quan tâm, Với các bạn yêu thích khám phá những thông tin liên quan đến phong thủy, tử vi cùng những điều thú vị về vấn đề dự đoán tương lai nhưng ngại tra cứu các cuốn sách chuyên môn khó hiểu, thì có thể tham khảo thông tin ngay tại app tử vi 2020 của YAN JSC. 

Chỉ 1 cú click chuột là mọi thông tin tử vi mới nhất, hấp dẫn nhất sẽ nằm gọn trên tay bạn. 

Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top