05/29/2020 14:31

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học cho rằng, vận mệnh tương lai của người phụ nữ được thể hiện qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể đặc biệt nhất là đôi mắt, môi, mũi và cằm...

Tất nhiên sự thành công hay thất bại, giàu có hay nghèo nàn phụ thuộc rất nhiều vào xuất phát điểm, nỗ lực của mỗi người trong công việc và cả cuộc sống.  

Tuy nhiên, phụ nữ, nếu may mắn sở hữu các nét tướng như dưới đây thì theo Nhân tướng học đấy là những người có số vương giả, sung sướng trăm bề, hậu vận giàu sang. Cuộc sống - nếu không quá giàu sang thì cũng chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện thiếu trước hụt sau. Đàn ông lấy vợ có các nét tướng này cũng được nhờ, sự nghiệp may mắn phát đạt.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Theo Nhân tướng học, mũi nở, mắt to tròn và tươi sáng, tai Phật... là dấu hiệu của những người phụ nữ có số vương giả, hậu vận dễ được hưởng nhiều vinh hoa phú quý. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Cằm tròn đầy

Nhân tướng học quan niệm rằng, hầu hết phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy thường là người có khả năng giao tiếp tốt, vừa dễ chịu bao dung lại vừa thiện lương, hiền hậu. Đặc biệt, nếu có thêm nét tướng hai cằm thì những phụ nữ này được xem là người "vượng phu ích tử", dễ mang lại nhiều may mắn cho chồng con.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Khuôn cằm tròn đầy chính là nét quý tướng của phụ nữ. Ảnh minh họa: Pinterest.

Những phụ nữ này, nhờ khéo léo trong ăn nói lại sở hữu tính cách hòa nhã nên rất dễ lấy lòng mọi ngườilàm nhiều người xung quanh cảm thấy quý trọng. Cũng nhờ vậy mà khi bước vào trung vận, cả công việc và cuộc sống của họ dễ phất lên như diều gặp gió, cuộc sống ổn định, gia thế cũng rất vững vàng.

Mũi nở

Tuy ngày nay nhiều cô gái cho rằng mũi thon gọn mới đẹp và quyến rũ nhưng Nhân tướng học lại quan niệm rằng, mũi nở mới là dấu hiệu của phụ nữ có số hưởng, cuộc sống sung túc ngay từ khi còn trẻ. Con đường công danh sự nghiệp của những phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hanh thông. Đặc biệt, nếu buôn bán kinh doanh thì lại càng thuận lợi, suôn sẻ hơn nữa.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Phụ nữ mũi nở là những người có khả năng tự lập rất cao. Ảnh minh họa: Instagram NV.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này cũng có khả năng tự lập rất cao, có ý chí vươn lên ngay khi tuổi đời còn khá trẻ. Khi lập gia đình, họ cũng thường mang lại may mắn cho chồng con, giúp sự nghiệp của chồng luôn vững chắc.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Mắt to tròn và tươi sáng

Thông thường, những phụ nữ sở hữu đôi mắt vừa to tròn vừa tươi sáng thường có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng mắt như thế này còn dễ nhận được nhiều niềm tin yêu lẫn thiện cảm của mọi người xung quanh.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Thông thường, những phụ nữ sở hữu đôi mắt vừa to tròn vừa tươi sáng thường có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Ảnh minh họa: Instagram NV.

Ngoài ra, Nhân tướng học còn cho rằng, phụ nữ có đôi mắt to tròn và tươi sáng là người rất có thần thái và phúc thọ, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Thế nên, trong công việc hoặc cuộc sống, dù có gặp phải khó khăn họ cũng luôn bình tĩnh vượt qua. Bên cạnh đó, những phụ nữ này cũng rất nhanh nhạy và biết cách tạo dựng cơ đồ vững chắc cho mình.

Đuôi mày hướng lên

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có đuôi mày hướng lên là những người rất có khí chất, mạnh mẽ cả trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Riêng trong con đường công danh sự nghiệp, hầu hết những phụ nữ có nét tướng đuôi mày như thế này đều là người rất dũng cảm, có lời nói đi đôi với hành động và không nề hà bất cứ trở ngại nào.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có đuôi mày hướng lên thì về hậu vận cả chuyện tình cảm lẫn tài lộc đều luôn hài hoà, ấm áp, thậm chí còn có thể giàu sang, sung sướng hơn người. Ảnh minh họa: Pinterest.

Cũng nhờ có tính cách ấy mà họ rất dễ thành công trong cuộc sống. Về hậu vận, cả chuyện tình cảm lẫn tài lộc đều hài hoà, ấm áp, thậm chí còn giàu sang, sung sướng hơn người. 

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Tướng tai Phật

Nhân tướng học quan niệm rằng, nhìn tướng tai của phụ nữ cũng có thể đoán được điềm báo giàu sang phú quý. Theo đó, những phụ nữ may mắn có tướng tai Phật thường là người có cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, họ còn dễ thành công trên nhiều lĩnh vực, gia đình trong ấm ngoài êm.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi nở, cằm tròn đầy là số sướng, chồng nhờ
Nhân tướng học quan niệm rằng, phụ nữ có tướng tai Phật thường là những người có cuộc sống rất sung túc. Ảnh minh hoạ: Instagram NV.

Đặc biệt, nếu phụ nữ vừa sở hữu tướng tai này vừa có vầng trán rộng và đầu tròn lại càng được xem là phúc tướng trời ban. Nhân tướng cho rằng hậu vận sẽ có cuộc sống rất vương giả, phúc lộc song toàn, mọi sự như ý.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống của mỗi người mỗi khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công trong cuộc sống. Chúng ta không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" chính xác được, chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

6 NÉT TƯỚNG CỦA NHỮNG CÔ GÁI CÓ SỐ "NGẬM THÌA VÀNG" TỪ NHỎ, CẢ ĐỜI KHÔNG LO THIẾU TRƯỚC HỤT SAU

Theo Nhân tướng học, chúng ta có thể dự đoán vận mệnh tương lai qua một vài nét tướng trên cơ thể phụ nữ, đặc biệt là vầng trán, ấn đường và đôi môi...

Và cũng theo Nhân tướng học, nếu chị em nào may mắn có được những nét tướng phú quý này là những người có số "ngậm thìa vàng", cả đời sẽ không lo thiếu trước hụt sau.

- Trán dô: Những người này dễ được thừa hưởng tài lộc từ gia đình và có năng lực buôn bán kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ.

- Môi anh đào: Phụ nữ có môi anh đào hầu hết đều là những người hòa nhã, đặc biệt là có số an nhàn ngay từ nhỏ và phúc khí hơn người.

- Ấn đường thoáng đẹp: Những người phụ nữ này rất biết cách tự chủ về tài chính, hậu vận tha hồ hưởng tài hưởng lộc.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top