05/27/2020 17:05

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở các vị trí trên tai đều là điềm báo dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, sự nghiệp hanh thông, gia đình hòa thuận, cả đời an nhàn sung sướng.

Cuộc sống tương lai của mỗi người sẽ hạnh phúc hoặc khó khăn phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực ngay từ bây giờ. Tuy nhiên theo Nhân tướng học, vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể phụ nữ, đặc biệt là trên đôi tai, cũng có thể tiết lộ vận mệnh tương lai.

Thế nên, nếu trên tai chị em có những vị trí nốt ruồi như sau thì xin chúc mừng, bởi đấy chính là điềm báo những nốt ruồi đại phú đại quý, không nên xóa bỏ.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên tai chính là điềm báo đại phú đại quý. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bằng cách theo dõi fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Nốt ruồi mọc ở vành tai trái: Hưởng nhiều phước lộc

Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ may mắn có nốt ruồi ở vành tai trái hầu hết đều là người thông minh và rất giỏi giang. Họ vừa giỏi việc cơ quan lại rất đảm việc gia đình, quán xuyết mọi thứ rất chỉn chu và đâu ra đó. Cũng chính vì vậy mà rất dễ thành công trong cuộc sống.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ may mắn có nốt ruồi ở vành tai trái là người rất hiếu thảo với cha mẹ. Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh là người nhanh nhạy và biết nhìn xa trông rộng thì những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này còn thường là những người con rất hiếu thảo với cha mẹ, nhờ vậy mà cuộc sống của họ về hậu vận rất dễ được hưởng nhiều phước lộc trời ban.

Nốt ruồi mọc trên tai phải: Gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

Cũng theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc trên tai phải là những người dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hầu hết họ bẩm sinh đã có số sướng, cuộc sống ngay từ nhỏ đã không phải trải qua nhiều vất vả, và khi lớn lên lại là người rất có ý chí và khát vọng cao.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc trên tai phải thì là những người dễ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.  Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là người rất biết cách đối nhân xử thế, vừa khéo léo trong ăn nói lại vừa giỏi giang trong công việc nên họ dễ có được nhiều người yêu kẻ mến xung quanh. Tương lai, tài vận nếu không quá giàu sang thì cũng ở mức rất ổn định và êm ấm. Con đường công danh sự nghiệp và nhân duyên đều vô thuận lợi, hanh thông.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi mọc ở sau tai: Hậu vận sung túc, giàu sang

Nốt ruồi mọc ở sau tai cũng là điềm báo mang lại may mắn cho người sở hữu. Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ có vị trí nốt ruồi này ngoài dễ thành công trong công việc còn được thừa hưởng tài lộc từ gia đình, nhờ vậy mà hậu vận sung túc, giàu sang.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Nốt ruồi mọc ở sau tai cũng là điềm báo mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.  Ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, hầu hết những phụ có nốt ruồi mọc ở sau tai còn là người rất nhẫn nại và ôn hòa, dù làm gì cũng được đồng nghiệp xung quanh yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ. Đặc biệt, sau khi lập gia đình những phụ nữ này còn rất biết cách vun vén nhà cửa, con cái, cuộc sống hôn nhân nhờ vậy sẽ luôn trong ấm ngoài êm.

Nốt ruồi ở dái tai: Có số hưởng nhiều tài lộc

Cũng theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở dái tai phụ nữ cũng là điềm báo người có số ăn sung mặc sướng và được hưởng nhiều tài lộc. Những phụ nữ này dù làm gì cũng dễ hanh thông, suôn sẻ, thậm chí nếu trên bước đường của họ có vấp phải thử thách, khó khăn cũng dễ được quý nhân đưa lối dẫn đường và nhanh chóng vượt qua.

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Nốt ruồi mọc ở dái tai phụ nữ cũng là điềm báo người có số ăn sung mặc sướng và được hưởng nhiều tài lộc. Ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, cũng theo quan niệm từ Nhân tướng học, hầu hết những phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai đều là người có vận tình duyên vô cùng vượng sắc. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ càng về hậu vận sẽ càng an nhàn, sung sướng, không phải lo thiếu trước hụt sau.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi mọc ở trong tai: Sức khỏe dẻo dai

Nhân tướng học cho rằng, thông thường những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở trong tai đều là người bẩm sinh đã có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, nhờ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời nên cả tinh thần lẫn thể chất của họ đều rất ổn định. 

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai cả đời an nhàn, sung sướng
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở trong tai đều là người bẩm sinh đã có sức khỏe rất tốt. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những phụ nữ có vị trí nốt ruồi như thế này còn là người có nhiều hoài bão, khát vọng và ước mơ trong cuộc sống. Không chỉ luôn nỗ lực với công việc, họ còn rất đảm đang và biết cách chi tiêu giúp kinh tế trong gia đình luôn ổn định, vững bền.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi trên tai phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều dễ giàu sang, phú quý. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ TRÁN CAO, MIỆNG NHỎ SỐ GIÀU SANG, LẮM TIỀN CỦA

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ, nếu may mắn sở hữu trán cao, miệng nhỏ cũng là điều báo những người bẩm sinh đã có số giàu sang, dù không phải quá vất vả trong công việc cũng có của ăn của để, chẳng phải suy nghĩ nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngoài hai nét quý tướng trán cao và miệng nhỏ như trên thì những phụ nữ may mắn có các đặc điểm hình thể như sau cũng là người dễ giàu sang, phú quý hơn người:

- Má tròn đầy: Là những người rất giỏi trong việc quản lí tài chính nên nền tảng kinh tế gia đình rất vững chắc.

- Dái tai to: Những phụ nữ này vừa khoan dung, độ lượng với mọi người lại vừa chăm sóc và yêu thương chồng con hết mực.

- Hai cằm: Phụ nữ hai cằm là người "vượng phu ích tử", có khả năng hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của chồng phát triển rất rực rỡ.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top