05/12/2020 14:18

Người đàn ông nhìn thẳng hay nghiêng? Câu trả lời cho biết bạn là ai

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Chỉ cần chọn một trong hai hướng nhìn của người đàn ông trong bức ảo ảnh dưới đây, bạn sẽ biết mình thuộc tuýp người cởi mở, năng động và hòa đồng hoặc quá khiêm tốn, nhút nhát đấy.

Các nhà tâm lý học cho rằng, khi nhìn vào một bức ảnh ảo nào đó, mỗi người trong chúng ta sẽ có những nhận định của riêng mình. Và những nhận định ấy sẽ là một trong các yếu tố giúp tiết lộ tính cách của bạn. Cùng nhìn bức ảnh người đàn ông dưới đây theo cách của riêng mình rồi cho biết anh ta đang nhìn theo hướng nào và cùng xem đáp án để biết mình thuộc kiểu người có tính cách nổi bật gì trong công việc lẫn cuộc sống bạn nhé.

Theo bạn thì người đàn ông trong ảnh này đang nhìn về hướng nào?

Người đàn ông nhìn thẳng hay nghiêng? Câu trả lời cho biết bạn là ai

1. Nhìn nghiêng

2. Nhìn thẳng

Đáp án: 

1. Nhìn nghiêng

Nếu nhìn vào ảnh và bạn cho rằng người đàn ông trong ấy đang nhìn nghiêng thì nhận định ấy sẽ "bật mí" rằng bạn là một người sở hữu tính cách khá khiêm tốn, thậm chí bạn còn có xu hướng là người rất nhút nhát khi phải tiếp cận với những người xa lạ hoặc mới quen biết. Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng này nên bạn là kiểu người không thích giao du với nhiều người, thường khép mình trong công việc, cuộc sống.

Người đàn ông nhìn thẳng hay nghiêng? Câu trả lời cho biết bạn là ai
Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Ngoài ra, có lẽ cũng vì quá nhút nhát, khiêm tốn mà đôi khi bạn thường có những suy nghĩ thái quá rồi mường tượng trong đầu mình đủ thứ chuyện tiêu cực có thể xảy ra trong tương lai của chính mình. Từ đó, bạn thường lo lắng vu vơ về tất cả mọi vấn đề xung quanh, và khi chẳng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì bạn rất dễ rơi vào tình huống mất phương hướng, thậm chí cực kì sợ hãi. Nhưng may mắn là sau những bối rối ấy thì bạn cũng dần bình tĩnh trở lại và nhanh chóng tìm cách vượt qua.

Có lẽ cũng bởi tính cách này mà bạn thường không có nhiều người bạn thân trong đời. Và tuy không có nhiều bạn tâm giao nhưng bạn lại có khả năng nắm bắt rất tốt cảm xúc của người khác. Thậm chí, chỉ cần nhìn vào mắt người khác bạn cũng hiểu được phần nào mong muốn của họ. Và vì là một người khá tinh tế nên bạn luôn sẵn sàng hi sinh sở thích của mình cho những người bạn thân bên cạnh. Nhưng cũng vì quá tinh tế và nhạy cảm trong tính cách như vậy nên bạn sẽ là người rất dễ bị tổn thương vì bạn bè.

>> Đừng bỏ lỡ: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách: chọn số 2 bạn là người thẳng thắn, lạc quan và tự tin

2. Nhìn thẳng

Nếu bạn nhận định rằng người đàn ông trong ảnh đang nhìn thẳng thì lựa chọn ấy sẽ tiết lộ rằng bạn là một người sở hữu tính cách rất mạnh mẽ và là trung tâm của mọi ánh nhìn. Với bạn, sự tự do, kể cả tự do trong công việc, cuộc sống hoặc trong các mối quan hệ đều là điều rất quan trọng. Tất nhiên, khi đã xem tự do là vấn đề quan trọng thì bạn luôn rất ghét những ràng buộc trong công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt là trong công việc, bạn thường đưa ra ý tưởng lẫn chính kiến của riêng mình và sẵn sàng đấu tranh đến cùng để bảo vệ những chính kiến ấy.

Người đàn ông nhìn thẳng hay nghiêng? Câu trả lời cho biết bạn là ai
Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

Ngoài ra, cũng vì là người có tính cách mạnh mẽ nên bạn là người dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và không bao giờ có ý định buông bỏ hay dừng lại. Bên cạnh đó, cũng vì thuộc tuýp người cởi mở, năng động và hòa đồng nên bạn còn có khả năng thuyết phục người khác rất tuyệt vời.

Bên cạnh những tính cách đặc trưng như trên thì bạn còn là người rất lạc quan trong cuộc sống. Dù cuộc sống, công việc có vướng phải trắc trở thì bạn vẫn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình trong những khó khăn ấy. Cũng nhờ lạc quan yêu đời như vậy nên bạn luôn mang đến niềm tin yêu cho mọi người xung quanh, đồng thời luôn lan truyền năng lượng đến cho họ và truyền cảm hứng tích cực cho mọi người.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng hi vọng qua đó sẽ giúp bạn khám phá phần nào những điểm mạnh - yếu của bản thân và từ đó giúp mình có thể hiểu được chính mình, cần khắc phục và phát huy điều gì để công việc và cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THÔNG QUA TỶ LỆ KHUÔN MẶT CŨNG CÓ THỂ "ĐỌC VANH VÁCH" TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI

Các nhà tâm lý học cho rằng, ngoài là nơi giúp biểu lộ cảm xúc, gương mặt còn có thể nói lên khá cuẩn xác tính cách của "chủ nhân". Thế nên thao các chuyên gia, nếu muốn khám phá tính cách của một người nào đó, chúng ta chỉ cần nhìn qua tỷ lệ khuôn mặt của chính họ. 

Ví như những người sở hữu cằm dài là những người có tuy duy nhạy bén, suy nghĩ logic và sống thiên về lí trí, làm việc gì vũng lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Trong khi những người trán rộng là những người đầy đam mê với công việc và luôn tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, những người sở hữu trán rộng còn là người thông minh, có trực giác sắc bén và rất sáng tạo...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top