05/28/2020 10:09

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn khám phá những điều còn ẩn giấu trong thế giới nội tâm của mình thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây. Chỉ mất vài phút thôi nhưng sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân mình.

Các nhà tâm lý học cho rằng, quan điểm trong cuộc sống của một người thường có liên quan rất mật thiết đến tính cách của họ. Hay nói cách khác, thông qua việc lựa chọn hình ảnh trong một bức tranh cũng có thể tiết lộ khá chuẩn xác những tính cách còn ẩn giấu của một người.

Vậy nên khi nhìn vào bức tranh dưới đây, hình ảnh nhìn thấy đầu tiên (sự lựa chọn đầu tiên) của bạn sẽ tiết lộ những góc khuất còn ẩn sâu trong tâm hồn mà đôi khi chính bạn cũng không thể nhận ra.

Nhìn vào tranh, hình ảnh nào gây ấn tượng nhất với bạn trước tiên?

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách bí ẩn của bạn
Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh? Ảnh: Paintinghere.

1. Đôi giày cao gót màu đỏ

2. Đám mây

3. Cỗ xe ngựa

4. Mặt hồ phẳng lặng

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người lý trí hay cảm xúc

Đáp án:

1. Đôi giày cao gót màu đỏ

Nếu nhìn vào tranh và đôi giày cao gót màu đỏ là thứ làm bạn ấn tượng trước tiên thì điều đó tiết lộ rằng bạn là một người có tấm lòng rất cao cả và thương người. Vì sở hữu tính cách nhâu hậu, từ bi nên trong công việc hoặc cuộc sống bạn luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ mọi người xung quanh lúc họ gặp khó khăn mà không nề hà hay đòi hỏi bất cứ thứ gì.

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách bí ẩn của bạn
Nhìn thấy đôi giày cao gót màu đỏ chứng tỏ bạn là một người tốt bụng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Với bạn, "cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại" và "trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương". Ngoài ra, bạn cũng thường tâm niệm rằng, phải biết cho đi thì cuộc sống của mỗi người mới có thể thanh thản, bình yên và tốt đẹp. Tất nhiên, vì mang trong mình nhân cách ấm áp và tốt đẹp như thế nên bạn rất được mọi người trân trọng và quý mến. Có thể nói, nơi nào có mặt bạn thì nơi đó sẽ tràn ngập cảm giác bình yên.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

2. Đám mây

Nếu đám mây là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người sở hữu tính cách rất hoạt bát, sôi nổi nhưng cũng chẳng kém phần hài hước. Cũng vì lẽ đó mà bạn rất thích hợp với những công việc mang tính chất vui vẻ hay những hoạt động mang tính cộng đồng. Nhờ lúc nào cũng tràn ngập năng lượng tích cực nên bạn luôn mang niềm vui và tiếng cười đến cho mọi người xung quanh mình.

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách bí ẩn của bạn
Thấy đám mây trước tiên, bạn là người rất sôi nổi và cực kì hài hước. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Với bạn, dù phải thực hiện bất cứ công việc nào hay tham gia vào hoạt động gì thì bạn cũng luôn hoạt động rất tích cực. Niềm vui, sự nhiệt tình của bạn cũng "lây lan" sang cả mọi người nên ai cũng thích được ở gần bạn.

3. Cỗ xe ngựa

Nếu nhìn vào tranh và cỗ xe ngựa là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người bẩm sinh đã có tố chất làm lãnh đạo, có xu hướng hơi tự cao tự đại. Chính vì thế, bạn luôn muốn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ và nể phục mình. Và cũng vì tính cách ấy mà bạn sẽ không bao giờ muốn trở thành một kẻ thất bại trong mắt người khác.

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách bí ẩn của bạn
Nếu cỗ xe ngựa là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có tố chất làm lãnh đạo nhưng hơi kiêu ngạo và tự cao tự đại. Ảnh minh họa: Anh Chan. 

Tất nhiên, tính cách này sẽ giúp bạn dễ thành công trong công việc và cuộc sống, nhưng cũng chính vì thế mà mọi người thường cảm thấy rất mệt mỏi khi ở bên cạnh bạn. Để mọi mối quan hệ được hài hòa hơn, có lẽ bạn nên bớt giáo huấn người khác lại, học cách lắng nghe ý kiến thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

4. Mặt hồ phẳng lặng

Nếu nhìn vào tranh và mặt hồ phẳng lặng là thứ làm bạn ấn tượng trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người luôn xem trọng tình nghĩa và cực kì trung thành. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân mình để bạn bè hay người thân được vui vẻ, hạnh phúc. 

Chọn hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ lật tẩy tính cách bí ẩn của bạn
Nhìn thấy mặt hồ phẳng lặng nói lên rằng bạn là một người xem trọng tình nghĩa và cực kì trung thành. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Với bạn, tình cảm bạn bè là điều rất đáng để trân trọng. Ngoài ra, bạn còn là một người rất đáng tin cậy, cũng vì vậy mà một khi ai nhờ làm việc gì đó bạn cũng cố gắng đến cùng.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Bài trắc nghiệm tính cách trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hi vọng qua đó sẽ giúp bạn khám phá phần nào những điểm mạnh - yếu của bản thân và từ đó giúp bạn có thể hiểu được chính bản thânmình. Biết cần khắc phục và phát huy điều gì để công việc và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

XEM ĐỘ DÀI ĐỐT NGÓN TAY CÁI ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH TIỀM ẨN TRONG BẠN

Thật khó tin nhưng việc so độ dài hai đốt của ngón tay cái cũng có thể giúp mọi người khám phá ra nhiều điều bất ngờ có liên quan đến tính cách của mình.

Cụ thể hơn, nếu ngón cái của bạn có đốt trên dài hơn đốt dưới thì bạn là người mẫu mực và rất lãng mạn. Nếu hai đốt cả trên và dưới bằng nhau thì điều ấy nói lên rằng bạn là người bản lĩnh, lí trí nhưng cũng không thiếu phần điềm tĩnh. Cuối cùng, nếu ngón cái của bạn có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thì bạn là một người rất đáng tin cậy và thông minh...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top