04/07/2020 15:30

Có 4 thứ đàn ông nào cũng sợ mất, phụ nữ tinh tế nhìn qua là biết ngay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải lúc nào đàn ông cũng mạnh mẽ "đầu đội trời chân đạp đất", thực ra các chàng cũng có nỗi sợ riêng mà chỉ những người phụ nữ tinh ý mới có thể nhận ra được.

Đàn ông thường được gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, dang rộng vòng tay bảo vệ người phụ nữ của đời mình thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ "miễn dịch hoàn toàn" với những nỗi sợ.

Nhìn vậy thôi chứ đàn ông canh cánh rất nhiều nỗi lo cũng như giữ rất nhiều bí mật mà các chị em phụ nữ không hề biết. Thử xem, họ sợ mất điều gì nhất trong cuộc sống này nhé.

4 thứ đàn ông nào cũng sợ
4 thứ đàn ông nào cũng sợ, phụ nữ tinh tế nhìn qua là biết ngay. Ảnh: Linh Miêu

>>Bạn có biết: Nỗi sợ ít biết của đàn ông: Sợ người khác chê body, sợ hết tiền

Mất mặt

Đối với đàn ông, đôi khi thể diện còn quan trọng hơn cả tính mạng. Họ không muốn bản thân mình bị người khác coi thường, chê bai, đánh giá thấp, nhất là bị hạ nhục trước mặt người phụ nữ mình yêu. Vì thế các chị em muốn lấy lòng đàn ông, đừng bao giờ làm họ mất mặt trước đám đông, hãy giữ thể diện cho họ.

Là một người phụ nữ thông mình, bạn nên biết cách điều khiển người đàn ông của mình. Bạn có thể thoải mái trêu chọc, sai khiến họ nhưng chỉ khi có 2 người, lúc đó đàn ông sẽ tự nguyện phục tùng bạn. Còn khi có mặt nhiều người, hãy để cho họ thể hiện cái tôi, "xấu chàng hổ ai" đúng không nào?

Sợ mất vợ (sợ vợ bỗng dưng im lặng, bất cần)

Nhiều đàn ông cho rằng, mình sợ nhất là lúc vợ/người yêu khóc vì sẽ cảm thấy vô cùng bối rối. Tuy nhiên, thực ra, điều các chàng sợ hơn cả chính là nửa kia của mình im lặng, bất cần, không còn quan tâm đến mình.

4 thứ đàn ông nào cũng sợ
Sợ vợ khóc, sợ vợ im lặng lúc này, đàn ông cực bối rối, không biết giải quyết thế nào. Ảnh YAN

Nếu lúc nửa kia khóc, đàn ông có thể ra sức dỗ dành làm vợ nguôi ngoai bằng những món quà, bữa ăn tự tay vào bếp hay làm trò hề hước. Tuy nhiên, đến khi vợ im lặng là lúc phụ nữ tổn thương nhiều nhất. Họ không còn lấy nước mắt để thể hiện nỗi đau nữa, lúc này, đàn ông cũng không biết làm cách nào để cứu vãn tình thế.

>>Xem thêm: Ngoài nước mắt người mình yêu, 95% đàn ông đều có 7 nỗi sợ tương tự nhau mà không tiết lộ

Mất khả năng tài chính

Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền là lúc bản lĩnh và tiếng nói của đàn ông có giá trị, kể cả ngoài xã hội lẫn trong gia đình.

Những người đàn ông kiếm ít tiền hơn vợ/người yêu, không thể làm trụ cột gia đình sẽ thấy tự ti, cho mình là vô dụng, không có tương lai, không lo lắng được cho vợ con và người thân trong gia đình.

Mất lòng tin

Phụ nữ nên nhớ, đàn ông cần nhất là niềm tin từ vợ, người yêu, người thân của mình để làm động lực nhưng không phải ai cũng có bản lĩnh, tài năng để mọi người có thể đặt niềm tin, đàn ông kém cỏi chỉ khiến cho mọi người nghi ngờ.

4 thứ đàn ông nào cũng sợ
Đàn ông mạnh mẽ là thế nhưng vẫn cần hậu phương vững chắc mới làm việc lớn được. Ảnh Mạnh Lân

Vì thế, để người đàn ông của mình tự tin làm một việc gì đó, bạn hãy ủng hộ chàng hết lòng, chẳng cần đưa ra lời khuyên gì đâu, đơn giản chàng chỉ cần bạn lắng nghe chàng tâm sự, chia sẻ với chàng những khó khăn trong công việc, cuộc sống là được.

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những bí mật và nỗi sợ riêng, không nói cho ai biết. Thế đấy, dù có quyết đoán hãy mạnh mẽ đến cỡ nào thì họ vẫn có chút yếu lòng. Vì thế, nếu là một người phụ nữ thông minh, tinh tế bạn nên đoán được nửa kia của mình muốn gì, cần gì để cảm thông, chia sẻ với chàng nhé.

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Đàn ông sợ yêu nhầm phải những cô gái đỏng đảnh, có tính trẻ con

Những cô gái nhí nhảnh, đáng yêu thường được nhiều người thích, trò chuyện cùng. Các nàng như bông hoa tươi mơn mởn sắc, tinh nghịch, nghĩ ra lắm trò khiến người khác không đỡ nổi. Nhưng yêu chơi thì được, về lâu dài, sống với những cô gái này khá mệt mỏi. 

Họ hay hờn giận vu vơ, vòi vĩnh nhiều thứ  khiến đàn ông cảm thấy vô cùng phiền phức. Đi làm mệt mỏi trở về, họ cũng chỉ mong có một người hiểu mình biết cách quan tâm, chia sẻ hơn.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top