04/10/2020 15:42

5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Yêu phải một người đàn ông có tính nhỏ mọn, keo kiệt, chi li là một trong những nối bất hạnh lớn nhất của đời người phụ nữ. Vậy làm sao để ngay từ đầu có thể nhận biết những tuýp đàn ông như thế để đỡ phải đau khổ? 

Dẫu biết chuyện tình cảm là phần nhiều dựa trên cảm xúc của con tim. Thế nhưng việc lựa chọn một người đàn ông để yêu, sống với nhau cả đời là chuyện vốn chẳng hề đơn giản. Đôi khi không tránh khỏi việc con tim đưa chúng ta đi trật hướng, vớ phải người đàn ông không ra gì, đến lúc muốn dứt ra cũng dứt không được.

Trong tình yêu hay hôn nhân, việc gặp phải một người đàn ông có tính nhỏ mọn, keo kiệt, chi li là một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của người phụ nữ, khiến chị em khổ cả đời. Thế nên trước khi "falling in love" với một ai đó, phụ nữ chúng mình vẫn cần một chút lý trí để có thể nhìn nhận ra đối phương có phải là người đáng để mình yêu đương, tìm hiểu và gửi gắm cả đời này không. Nhân tướng học cũng đã chỉ ra 5 đặc điểm tướng mạo thường thấy ở một người đàn ông keo kiệt, chị em cần hết sức lưu ý.

5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn
5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn. Ảnh minh hoạ: Wikihow

>> Xem thêm: Có 4 thứ đàn ông nào cũng sợ mất, phụ nữ tinh tế nhìn qua là biết ngay

1. Đàn ông mũi nhọn

Theo nhân tướng học, chiếc mũi của đàn ông có thể cho biết nhiều điều về người ấy, đặc biệt là vận tài lộc. Một người đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát. Trong khi đó, người nào có chiếc mũi nhọn lại thường tính toán chi li, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Chuyện gì đụng đến lợi ích của họ là lập tức chẳng xem ai ra gì. 

Họ hám tài là thế nhưng lại chẳng chịu tự thân làm ra tiền mà chỉ hăm he nghĩ cách để chiếm từ người khác. Nếu yêu phải những người như vậy, đừng nói đến chuyện có thể nhờ cậy họ khi túng thiếu mà thậm chí, họ còn để bạn gánh luôn "tình phí" cũng nên. 

2. Đàn ông mắt một mí

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có đôi mắt 1 mí thường khôn khéo, lanh lợi nhưng trọng tiền hơn trọng tình, thậm chí có thể sẵn sàng bán đứng bạn bè vì lợi ích riêng. Những người này làm gì cũng nghĩ đến lợi ích, tính toán chi li để bản thân không chịu thiệt thòi dù chỉ một chút. Đối với những việc làm không rõ ràng về lợi ích hay không được hồi báo thì họ tuyệt nhiên không nhúng tay vào. 

Về mặt tình cảm, họ tính toán chi li cả với người yêu, dè dặt trong chi phí hẹn hò. Nếu yêu và lấy phải những người này sẽ khiến phụ nữ cả đời cam chịu, thậm chí đến tiền mình làm ra cũng bị  người kia “ chiếm dụng”.

5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn
Người đàn ông mắt một mí thường keo kiệt, hám tài, tính toán chi li cả với người yêu. Ảnh: Wikihow

3. Đàn ông có vành tai nhỏ

Đa phần những người đàn ông có vành tai nhỏ thường keo kiệt, dù có nhiều tiền đi chăng nữa cũng chẳng dám chi tiêu. Bên cạnh đó, họ thường mang tính cách khá cứng nhắc và bảo thủ, dễ bị thu hút bởi những cô nàng giàu có. Lấy phải những người như vậy quả thực là số khổ.

>> Xem thêm: Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài, phú quý cả đời

4. Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là "trùm" keo kiệt, chẳng dễ dàng gì để khiến những người này chịu mở ví ra vì bạn, ngay cả việc chi tiêu cho bản thân họ cũng vốn đã rất khắt khe. Bên cạnh đó, đây còn là tuýp đàn ông hay thù dai.

Nếu gặp những người có đặc điểm này thì phụ nữ cần cẩn trọng xem xét, có thể tìm cách thử lòng họ nhưng đừng quá lộ liễu. Dù sao cũng nên tôn trọng chàng một tí, đúng không?

5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn
Những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là "trùm" keo kiệt. Ảnh: Wikihow

5. Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Lông mày ngắn, môi mỏng là đặc điểm thường thấy ở những gã "sở khanh". Miệng thì hay ăn nói ngon ngọt như rót mật vào tai khiến bao cô gái tin răm rắp như dính bùa mê, thế nhưng bản chất họ lại là những kẻ đào hoa và bạc tình.

Họ giao du với người khác đều có mục đích, nếu hết giá trị lợi dụng là sẵn sàng trở mặt ngay. Đã vậy những người này còn có khả năng đổi trắng thay đen, khó mà đọ lại với khả năng ăn nói của họ. 

>> Xem thêm:  6 tướng mạo "phúc trời sinh" lộ rõ trên mặt của người phụ nữ có mệnh phú quý, giàu sang

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Nếu nhận thấy 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn này ở đối phương thì bạn cân cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định tiến tới mối quan hệ lâu dài. Mặc dù đàn ông cũng có người này người kia, không hẳn ai sở hữu những nét tướng trên cũng là người xấu, thế nhưng đây là những điều được nhân tướng học nghiên cứu và đúc kết, xác suất xảy ra khá cao. Chính vì vậy, việc kết hợp những điều này cộng thêm những cảm nhận thực tế của bạn về người đó sẽ là "bí kíp" trong công cuộc tìm kiếm mẫu đàn ông lí tưởng đấy.

NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG GIỌNG NÓI RÍT QUA KẼ RĂNG DỄ CÓ TÍNH ĐÀN BÀ

Ngoài những đặc điểm nêu bên trên, phụ nữ còn có thể nhìn ra được một người đàn ông thuộc tuýp người yếu đuối, thấp hèn, gian xảo, mưu mô hay tốt tính, thành đạt qua một vài biểu hiện.

Chẳng hạn như tướng đi đứng, cách nói chuyện, ăn uống hoặc là xem qua cách họ để râu, tóc như thế nào,... 

Việc nắm được những điều này sẽ giúp phụ nữ rất nhiều trong việc chọn một người đàn ông để yêu, sống với nhau cả đời. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top