03/23/2020 13:19

Chàng trai bị bạn gái cuỗm cuốn sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Một lần tha thứ cho người yêu khi bị cô ấy cắm sừng, chàng trai tiếp tục lâm phải tình cảnh éo le khi cô nàng cuỗm luôn cuốn sổ tiết kiệm 50 triệu đồng chung của cả hại để đi lấy chồng khác.

Nhiều người tin tưởng nửa kia của mình một cách vô điều kiện, cũng không thấy bất kì lí do nào chứng tỏ người ấy đang lừa dối. Và rồi, đùng một cái sự việc vỡ lở, bạn đau khổ, vật vã thề sống thề chết sẽ chia tay thế nhưng sau đó suy nghĩ lại và tặc lưỡi cho qua.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng, một người đã lừa bạn được một lần, có thể sẽ có lần 2, lần 3 và che giấu rất kĩ càng, đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn rồi. Như câu chuyện của anh chàng dưới đây, đã bị người yêu lừa lấy cuốn sổ tiết kiệm 50 triệu, tiền chung của hai người và sau đó đi lấy chồng khác.

Chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng
Cô nàng lừa gạt người yêu hết lần này đến lần khác, cú chót là đã cuỗm đi 50 triệu. Ảnh minh họa: Pinterest

>>Xem thêm: Yêu nhau 3 tháng, chàng trai bị người yêu mắng xối xả đòi chia tay vì hôn trán tạm biệt

Cho bạn gái đứng tên cuốn sổ tiết kiệm 50 triệu, chàng trai không ngờ là cô nàng cuỗm luôn đi lấy chồng khác

Trên diễn đàn mạng có đăng tải chia sẻ của một anh chàng:

“Chắc không ai gặp phải trường hợp như tôi luôn. Tôi với người yêu cũ bên nhau được 3 năm. Hồi đầu mới yêu cũng hay mua đồ, đóng tiền trọ cho cô ấy. Ngược lại cô ấy cũng tặng quà cáp các dịp cho tôi. Yêu nhau, mấy chuyện đấy là bình thường nên tôi cũng chẳng nghĩ nhiều. Mà mới đây, tôi vô tình đọc được tin nhắn cô ấy 'thả thính' với một người khác sau lưng tôi được khoảng 2 tháng".

Chàng trai này quyết định chia tay vì không chấp nhận được một cô người yêu "đứng núi này trông núi nọ" như thế được. Thế nhưng cô nàng níu kéo, hứa hẹn lên xuống, cho rằng chỉ là cơn cảm nắng nhất thời chứ trong lòng vẫn chỉ có duy nhất anh chàng. Nghĩ đi nghĩ lại, yêu nhau cũng được 2 năm rồi, cũng còn yêu nhiều, không nỡ buông tay nên chàng đồng ý bỏ qua.

Chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng
Không ngờ rằng, chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng. Ảnh VN Express

Quay lại với nhau và vẫn đặt hết niềm tin vào người yêu, nửa năm sau đó, cả hai quyết định để chung tiền tiết kiệm sau này còn tính chuyện cưới xin. Dành dụm mãi cũng được 50 triệu, chủ yếu là tiền của anh chàng vì cô người yêu còn đi học.

"Thế mà đùng một cái, cô ấy nhắn tin cho mình là sắp cưới người khác. Cô ấy cưới chính cái thằng mà ngày xưa đã 'thả thính' sau lưng tôi, thậm chí đã từng hứa cắt đứt với nó. Tôi cũng không biết phải nghĩ như thế nào luôn“.

>>Đừng bỏ lỡ: Chia tay một năm nhưng chàng trai phải ôm váy người yêu mới ngủ được

Cộng đồng mạng thi nhau an ủi anh chàng và cho rằng cô gái sống như thế kiểu gì cũng bị "nghiệp quật"

Chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng
Thôi coi như của đi thay người, cô gái kiểu gì cũng nghiệp quật thôi. Ảnh:Pinterest

Ngoài việc an ủi chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng thì cũng có ý kiến cho rằng anh chàng quá "nai tơ", trước đó đã bị lừa rồi, giờ còn đem tiền đưa hết cho người yêu, không minh bạch tài chính trong chuyện tình cảm. Gì thì gì, cưới xong đã rồi mới để chung tiền.

- Thôi coi như của đi thay người, cô gái kiểu gì cũng nghiệp quật thôi. 

- Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát. Tới thẳng đám cưới mà đòi tiền, không thể để tiền mồ hôi nước mắt của mình đem cho thằng khác như vậy được.

-  5 lần 7 lượt gian dối thế mà vẫn giao tiền cho nó, thứ đàn bà hư hỏng

- Dù sao chuyện cũng đã qua rồi, nên bỏ hết đi làm lại từ đầu. 50 triệu là bài học cho bạn đấy.

>>Xem ngay: Chia tay vì người yêu quá mạnh mẽ, CDM "Con gái như vậy ai mà dám yêu"

Người đàn ông nào giao tiền cho bạn giữ chứng tỏ họ tin tưởng, tôn trọng đừng bao giờ để mất

Chàng trai bị bạn gái cuỗm sổ tiết kiệm 50 triệu rồi đi lấy chồng
Là phụ nữ, đừng yêu vì ví tiền đàn ông.

Đối với đàn ông, tiền là niềm kiêu hãnh, là lòng tự trọng. Đàn ông có tài chính mọi người tôn trọng hơn. Các chàng cần tiền để thể hiện bản thân cũng như phụ nữ cần nhan sắc để tự tin hơn vậy. Vì thế, anh chàng nào dám đưa tiền cho bạn giữ, dám tiêu tiền vì bạn chứng tỏ anh ấy tin tưởng và thật lòng muốn đem đến những gì tốt nhất cho người mình yêu. 

Còn phụ nữ khi được đàn ông tin tưởng như vậy bạn cũng nên hiểu được vị trí của mình trong lòng chàng. Đừng lợi dụng lòng tin của đàn ông để làm những chuyện trái luân thường đạo lý mà hãy cố gắng thể hiện mình là "tay hòm chìa khóa" biết cách quản lí chi tiêu, vun vén mọi chuyện trong gia đình.

Thanh niên hát tặng người yêu cũ trong đám cưới, người khen chất người chê vô duyên

Trong tình yêu, sai lầm một lần là đã không thể tha thứ còn đến lần thứ hai, thứ ba thì không còn gì để nói. Vì thế, khi yêu đừng đặt hết niềm tin vào đối phương, phải giữ lại chút gì đó cho riêng mình để không phải bất ngờ, hụt hẫng và trắng tay như anh chàng trong câu chuyện trên. Còn bạn, nghĩ sao về cô gái này, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé!

DẤU HIỆU TỐ CÁO NGƯỜI CON GÁI ẤY ĐANG LỪA DỐI BẠN

Không phải như cánh đàn ông thích gì làm nấy, hẹn hò với dăm ba cô, "ăn vụng không biết cách chùi mép" thì ngược lại các cô gái một khi muốn lừa dối thì rất khó để có thể nhận ra.

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo cô ấy có khả năng đang "cắm sừng" bạn:

- Cô ấy bỗng dưng sửa soạn, điệu đà hơn: Đừng tưởng con gái ăn diện là chuyện bình thường. Nếu trước giờ cô ấy khá đơn giản nhưng giờ bỗng dưng điệu đà váy vóc, son phấn thì nên lưu ý, có thể, nàng đang trong quá trình yêu đương ai đó mà không phải là bạn.

- Cô ấy dễ tính khác thường: Tối ngày bạn đi nhậu, đi cà phê với bạn bè nhưng cô ấy không còn gọi điện bắt về sớm, không hỏi han bạn đi đâu thì đừng vội mừng, có thể cô ấy đang có kế hoạch khác và mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm.

- Cô ấy lười gọi điện, nhắn tin hơn trước: Điều này có thể cô ấy đã có mối quan tâm riêng và bạn không còn là người duy nhất trong trái tim.

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top