03/01/2020 09:18

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Vì công việc bận rộn, các sao Việt thường dùng phương pháp nhờ các bảo mẫu chăm sóc các con của mình, sau nhiều năm sống cùng bảo mẫu, cách ứng xử của các con sao Việt với bảo mẫu cũng gây nhiều bất ngờ.

Việc thuê bảo mẫu chăm sóc các con có lẽ là điều không còn quá xa lạ đối với các sao Việt. Trong đó, khán giả khá bất ngờ trước câu chuyện nhà Ốc Thanh Vân khi gắn bó với người bảo mẫu đã hơn 10 năm qua, còn gia đình nhà Đan Trường cũng gây nhiều chú ý khi bỏ ra số tiền "khủng" hơn 150 triệu / 1 tháng để thuê bảo mẫu cho quý tử của mình.

Sau nhiều năm sống cùng bảo mẫu của mình, các con nhà Ốc Thanh Vân và Đan Trường đều gây nhiều bất ngờ khi có cuộc sống với bảo mẫu khá khác biệt.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Vì công việc bận rộn, nhiều sao Việt thường dùng phương pháp thuê bảo mẫu chăm sóc cho các con của mình.

>> Xem thêm: Con nhà sao Việt sở hữu vẻ đẹp được dự đoán là soái ca tương lai

Các con nhà Ốc Thanh Vân: Thân thiết và quấn quýt như người nhà

Là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình trong rất nhiều các chương trình, chính vì vậy, không khó hiểu khi Ốc Thanh Vân luôn phải bận rộn với nhiều các hoạt động. Được biết, Ốc Thanh Vân hiện đang sống cùng với chồng và 3 người con của mình tại một căn biệt thự sang trọng và đắt đỏ trong trung tâm thành phố.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Ốc Thanh Vân hiện đang sống cùng chồng, 3 người con và bảo mẫu trong một căn biệt thự rộng lớn khang trang.

Tuy vậy, trong suốt hơn 10 năm hoạt động giải trí, Ốc Thanh Vân nhiều lần chia sẻ rằng nhờ có sự giúp đỡ của các bảo mẫu trong nhiều năm qua đã giúp cô nhẹ nhàng hơn trong việc chăm con. Đặc biệt, trong suốt nhiều năm, các bé nhà Ốc Thanh Vân chỉ sống chung với một người bảo mẫu duy nhất, đây cũng là người rất được nữ MC tin tưởng và xem trong như người thân ruột thịt trong nhà.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Ốc Thanh Vân khiến nhiều khán giả bất ngờ khi gắn bó cùng với bảo mẫu của mình đã hơn 10 năm qua.

Chính vì sự gắn bó suốt nhiều năm qua đã giúp cho các bé nhà Ốc Thanh Vân vô cùng thân thiết với bảo mẫu của mình. Không chỉ cùng chung sống nhiều năm và chăm sóc các bé trong công việc hằng ngày, mà trong mọi chuyến đi chơi từ trong nước đến nước ngoài, khán giả đều trông thấy các bé nhà Ốc Thanh Vân và cô bảo mẫu của mình quấn quýt cùng với nhau như người trong gia đình.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Trong nhiều bức ảnh được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân đều có thể dễ dàng thấy được sự hiện diện thân thiết của người bảo mẫu.
Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Các bé nhà nữ MC hào hứng chụp hình cho người bảo mẫu của mình.
Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Mọi lúc mọi nơi, các bé đều quấn quýt với cô bảo mẫu không rời.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết các con của mình rất hợp tính với cô bảo mẫu nhờ vậy mà cô không cần phải thay bảo mẫu nhiều lần như các sao khác. Thậm chí, nữ MC còn từng đăng bài chúc mừng sinh nhật bảo mẫu của gia đình lên trên trang cá nhân và cho biết luôn biết ơn các cô đã giúp đỡ mình. Cách ứng xử của Ốc Thanh Vân cũng là điều giúp các 3 bé luôn thân thiết với người bảo mẫu của mình.

Ngoài việc được nhận tiền lương thì hàng tháng bảo mẫu nhà Ốc Thanh Vân còn được cùng gia đình nữ MC đi du lịch. Trong các bức ảnh được mẹ Ốc chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy, dù vui vẻ đi du lịch nhưng 3 bé nhà nữ MC vẫn vô cùng quấn quýt với bảo mẫu không khác gì người thân trong gia đình. 

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Nhờ tình cảm gắn bó nhiều năm mà các bé nhà Ốc Thanh Vân rất tôn trọng và gắn hó cùng bảo mẫu của mình.
Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Bảo mẫu nhà nữ MC luôn được các bé xem như người thân ruột thịt trong gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: Cách Ốc Thanh Vân gắn bó với bảo mẫu 10 năm

Qúy tử nhà Đan Trường: Học thêm ngoại ngữ cùng bảo mẫu

Đan Trường và người vợ doanh nhân giàu có hiện đang có chung với nhau một cậu quý tử đó là bé Thiên Từ. Dù mới nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã sớm khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu có xa hoa trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ, những bộ sưu tập quần áo, giày dép mà Thiên Từ được bố mẹ sắm cho nhiều lần khiến công chúng không khỏi bất ngờ bởi sự xa xỉ. Thậm chí, người bảo mẫu đảm nhận công việc chăm sóc Thiên Từ cũng có lương hàng tháng đến 150 triệu đồng.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Con trai Đan Trường khiến nhiều người bất ngờ với cuộc sống nhung lụa dù mới nhỏ tuổi.
Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Thiên Từ hiện đang sống cùng bảo mẫu trong căn biệt thự triệu đô rộng lớn tại Mỹ.

Dù có cuộc sống giàu có, thế nhưng, Đan Trường nhiều lần chia sẻ rằng vợ chồng anh luôn cố gắng để chú ý chăm sóc và dạy dỗ bé thật cẩn thận chứ không hoàn toàn dựa vào người bảo mẫu. Vì muốn bé có được điều kiện tốt nhất vậy nên ngoài việc chăm sóc Thiên Từ thì bảo mẫu gia đình nam ca sĩ còn phải thông thoại tiếng Hoa, Anh và Tây Ban Nha để giúp bé Thiên Từ được học thêm ngoại ngữ từ bảo mẫu.

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Ngoài việc chăm sóc Thiên Từ hằng ngày, bảo mẫu của cậu bé còn kiêm luôn công việc làm cô giáo dạy ngoại ngữ.

>> Có thể bạn quan tâm: 'Quý tử' nhà Đan Trường catwalk, tạo dáng như mẫu chuyên nghiệp

Bà xã Đan Trường cũng từng chia sẻ về mối quan hệ của con trai Thiên Từ và bảo mẫu khi thay cô đảm nhận việc chăm sóc bé trong căn biệt thự rộng lớn. Tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn bảo mẫu của bà xã Đan Trường đó chính là yêu thương Thiên Từ, để nếu bé cần giúp đỡ từ các bảo mẫu sẽ dễ dàng hơn: "Ví dụ như khi Thiên Từ đi vệ sinh trong tã, con sẽ nói và chỉ vào tã để các cô hỗ trợ con. Tiên nhờ vậy mà nhàn nhã hơn trước nhiều rồi" - nữ doanh nhân chia sẻ

Bất ngờ trước cách ứng xử của con nhà sao Việt khi sống cùng bảo mẫu
Về phía bé Thiên Từ, bà xã Đan Trường cũng luôn dạy bé phải yêu thương mọi người như trong gia đình, chính nhờ vậy Thiên Từ luôn thân thiết và yêu quý các bảo mẫu của mình. 
ỐC THANH VÂN: "QUEN NHAU 10 NĂM, CHỒNG TÔI CŨNG ĐÃ TỪNG ĐI VỚI NGƯỜI THỨ 3"

Có thể thấy, vì bố mẹ luôn phải bận rộn với công việc nên thời gian của các con nhà Đan Trường và Ốc Thanh Vân luôn dành phần nhiều thời gian bên các bảo mẫu của mình. Với các con nhà Ốc Thanh Vân, vì tình cảm gắn bó suốt nhiều năm qua các bé luôn coi trọng và quấn quýt với bảo mẫu như người thân ruột thịt, còn quý tử nhà Đan Trường từ nhỏ đã được học nhiều ngoại ngữ khác nhau cùng bảo mẫu khiến không ít người phải bất ngờ.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nha!

CÁC BẢO MẪU NHÀ SAO VIỆT: NGƯỜI GẮN BÓ HƠN 10 NĂM, NGƯỜI PHẢI THAY TỚI 7 LẦN 1 THÁNG

Với công việc bận rộn ngày nay, việc thuê bảo mẫu phụ giúp trong công việc chăm sóc gia đình hằng ngày, chăm sóc con cái được xem là nhu cầu rất phổ biến của nhiều gia đình.

Nhiều gia đình sao Việt hiển nhiên cũng vô cùng cần đến nhu cầu thuê bảo mẫu. Các sao Việt khi có con nhỏ luôn mong muốn tìm được cho mình những người bảo mẫu ưng ý để phụ giúp các sao trong việc chăm sóc gia đình và con cái. 

Việc nuôi dạy con cái của các sao Việt luôn thu hút và có sức ảnh hưởng đối với nhiều người người. Các sao mỗi người luôn có một quan điểm khác nhau trong việc nuôi dạy con cái, có người dành ra số tiền khổng lồ để thuê bảo mẫu cho con mình, có người lại tự biến bản thân thành bảo mẫu và một tay chăm sóc con cái.

Câu chuyện thuê bảo mẫu của các sao Việt cũng xảy ra rất nhiều trường hợp khác nhau. Nếu gia đình Ốc Thanh Vân gắn bó được với người giúp việc đến hơn 10 năm thì gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm lại phải đau đầu khi thay đến hơn 7 người trong một tháng.

>> Cùng xem thêm câu chuyện thuê bảo mẫu nhà các sao Việt TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top