02/09/2020 20:43

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Tháng 2 này, các cung hoàng đạo sẽ xảy ra nhiều thay đổi trong tình yêu, người có đối tượng mới, kẻ phải đề phòng tan vỡ.

Hiện nay, xem bói cung hoàng đạo đang là một trào lưu được giới trẻ yêu mến bởi tiện lợi và có tính chính xác cao. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có sao chiếu mệnh riêng nên mọi đặc điểm trong các lĩnh vực từ cuộc sống đến tình yêu đều khác nhau.

Người ta thường bảo rằng tình yêu là thứ khó nắm bắt thế nhưng tử vi phương Tây lại có thể dự đoán khá chính xác. Hãy cùng xem thử tháng 2 này các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi như thế nào trong đường tình duyên nhé.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Tháng 2 sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa: Phương Dung)

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng, chính vì vậy nếu có cảm tình với người nào đó hãy chú tâm xây đắp để thành chuyện tình đẹp. Trong những ngày đầu tháng 2, bạn thường xuyên cảm thấy dễ nóng nảy và mất kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng hãy nhớ rằng, tình yêu chỉ đẹp khi đến từ hai phía đừng chỉ chăm chăm để ý mong muốn của bản thân mà quên mất cảm xúc đối phương.

Đến giữa tháng, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ dần tiết chế được sự nóng nảy của mình và tập trung nhiều hơn cho công việc, sự nghiệp. Chẳng có gì là muộn khi muốn bắt đầu một kế hoạch, chính vì vậy hãy cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu sắp tới nhé.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Tháng 2 này Bạch Dương hãy cố gắng giữ bình tĩnh và để tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Kim Ngưu

Trong những ngày đầu tháng 2, Kim Ngưu khá mơ mộng và lãng mạn khi luôn muốn yêu thương, chiều chuộng nửa kia hết mực. Tuy nhiên sau ngày 7/2, mọi thứ dường như trở nên căng thẳng và vội vã hơn vì nó diễn ra chẳng đúng với dự liệu của bạn. Chính vì vậy bạn cần sự bình tĩnh, sắp xếp kế hoạch thật ổn thỏa để tình yêu và công việc không bị ảnh hưởng lẫn nhau. 

Những ngày giữa tháng có thể gọi là “đen tối” với Kim Ngưu khi họ liên tục bị mắc kẹt trong sai lầm của quá khứ và hối hận về sự việc đã qua khiến bản thân chẳng thể tiến lên phía trước. Chính vì vậy đến cuối tháng bạn khao khát được làm mọi điều mình thích nhưng lại bị trách nhiệm từ công việc, tình yêu níu giữ.

Song Tử

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới này, Song Tử dường như không muốn bị trói buộc vào bất kì mối quan hệ nào. Thậm chí nếu đã có đối tượng rồi, họ cũng sẽ tìm cách tách ra một khoảng trời riêng biệt để tự do tận hưởng mọi thứ theo ý mình thích. Những ngày sau đó, cung hoàng đạo này sẽ sống thu mình hơn và chẳng quan tâm đến lời tán tỉnh, sự chọc ghẹo như trước kia.

Những ngày cuối tháng là lúc bạn suy nghĩ về mục tiêu công việc cũng như cuộc sống nhiều hơn vấn đề tình yêu. Trong giai đoạn này, dù vướng mắc chuyện gì đi chăng nữa Song Tử cũng sẽ tìm mọi cách để vượt qua. Đến cuối tháng, cung hoàng đạo này sẽ dành cho mình một khoảng lặng để suy ngẫm về các mối quan hệ đã qua.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Đừng sống quá khép mình, Song Tử hãy mở lòng để làm quen và chia sẻ với nhiều người hơn. (Ảnh minh họa: Phương Dung)

Cự Giải

Ngày đầu tháng 2, Cự Giải cực kỳ yêu đời, luôn muốn mọi thứ trở nên thật lãng mạn, nếu có người yêu rồi họ sẽ dành tất cả thời gian để khiến nửa kia hạnh phúc. Tình trạng này diễn ra cho đến giữa tháng, đây là thời điểm bạn cần thoát ra khỏi vùng an toàn và theo đuổi những khao khát mới.

Ngày 18/2 sẽ là thời điểm xoa dịu mọi chuyện khiến tình yêu của Song Tử nhẹ nhàng, ít “sóng gió” hơn trước. Một bật mí nho nhỏ dành cho bạn vào những ngày cuối tháng đó chính là hãy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn để mạo hiểm một chút. Trong tình cảm, Cự Giải vốn không phải là người ưa liều lĩnh nhưng hãy yên tâm vì đôi khi cuộc sống có chút “gia vị” mới ý nghĩa.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Cự giải nên thử thách bản thân nhiều hơn nữa để khám phá các điều thú vị trong tình yêu cũng như cuộc sống. (Ảnh: ONON MADE)

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo nữ là người rất đa tình, “lăng nhăng” chẳng kém đàn ông

Sư Tử

Dường như những ngày đầu tháng, Sư Tử không cởi mở hay thân thiện cho lắm mà chỉ muốn thì thầm vào tai nửa kia những lời ngọt ngào thay vì công khai cho cả thế giới biết. Đến khoảng giữa tháng 2, cung hoàng đạo này sẽ thay đổi và cởi mở hơn chính vì vậy nếu ai còn độc thân thì đây là thời điểm “vàng” để thoát ế đấy nhé.

Bạn vốn dĩ là người có trách nhiệm, tuy nhiên đôi khi vì tham lam mà chỉ muốn ôm đồm chẳng chịu từ bỏ bất cứ thứ gì. Những ngày cuối tháng sẽ nhắc nhở bạn rằng tình yêu cũng là một loại giao dịch, muốn tiến triển tốt phải có sự nghiêm túc và đánh đổi.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Tháng 2 là thời điểm vàng để Sư Tử thoát ế, chính vì vậy đừng dại mà bỏ qua cơ hội này nhé. (Ảnh: Anh Chan)

Xử Nữ

Xử Nữ là người thích kiểm soát cảm xúc và ít khi để đối phương nắm được tâm trạng cũng như suy nghĩ của bản thân. Tháng 2 đến rồi, đây là lúc bạn cần thay đổi để mọi thứ trở nên mới mẻ và thoải mái nhất có thể. Những ngày đầu tháng nhắc nhở Xử Nữ rằng, hãy luôn tự tin và hãnh diện về tất cả những gì mà bản thân đang có từ công việc, sự nghiệp đến tình yêu.

Thời điểm đầu bạn đã cố gắng rất nhiều nên giữa tháng là lúc nhận được mọi điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ tạo được ấn tượng tốt với không chỉ đối phương mà còn cả gia đình họ. Chính vì vậy, cuối tháng là thời điểm tốt nhất để Xử Nữ đối diện với tình cảm của mình, hãy thổ lộ tất cả mọi mong muốn, suy nghĩ cho đối phương biết nhé.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Xử Nữ cần thay đổi nhiều trong tháng 2 để tìm cảm cũng như công việc trở nên dễ chịu hơn. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Thiên Bình

Tháng 2 mở đầu cho Thiên Bình không mấy tốt đẹp khi mọi chuyện vượt qua khỏi sự kiểm soát của bạn. Vốn dĩ là người cẩn thận nên cung hoàng đạo này không thích đưa ra quyết định mạo hiểm, thế nhưng chuyện tình cứ thôi thúc khiến họ bị rối và có phần hoang mang. 

Sau ngày 18/2, chuyện tình của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Kể từ giai đoạn này, Thiên Bình sẽ có thêm thật nhiều nghị lực, ý tưởng mới trong chuyện tình cảm mặc cho người ngoài đánh giá rằng bạn lạc quan quá đà.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Chỉ sau thời điểm giữa tháng 2 thì tình cảm của Thiên Bình mới có tiến triển tốt đẹp. (Ảnh: Anh Chan)

Bọ Cạp

Những ngày đầu tháng khiến tâm trạng Bọ Cạp trở nên thật dễ chịu, bạn sẵn sàng nói mọi lời ngọt ngào, êm ái với đối phương. Chính vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi nhiều người bị “tan chảy” vì những câu nói của cung hoàng đạo này.

Đến giữa tháng, tâm trạng của bạn có phần quá khích khi thích khoe khoang mọi chiến tích trong tình yêu cho gia đình, bạn bè biết. Bọ Cạp sẽ cố gắng hết sức dẫn đầu trong mọi "cuộc đua" tình cảm, dồn hết tâm huyết để “cưa đổ” người mà mình đang thầm để ý. Chính vì vậy, ngày cuối tháng là lúc bạn thư giãn, thoải mái để tận hưởng những thứ mới mẻ trong chuyện tình cảm đấy nhé.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Chuyện tình trong tháng 2 của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ và may mắn. (Ảnh: Bảo Uyên)

Nhân Mã

Ngày đầu tháng 2 báo hiệu nhiều may mắn trong chuyện tình cảm dành cho cung hoàng đạo Nhân Mã đấy nhé. Thế nhưng đừng bỏ qua cơ hội này mà hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và vui vẻ với kết quả đạt được. Đến giữa tháng là lúc hâm nóng mối quan hệ tình yêu bằng cách nói những lời ngọt ngào hay trang trí lại phòng ngủ thật ấm cúng lãng mạn.

Ngày 18/2, tâm hồn thơ mộng dường như biến bạn trở thành một con người khác khi cứ nhìn nhận mọi việc theo cảm xúc chứ chẳng phải lý trí. Lãng mạn hóa mọi thứ không sai nhưng đừng vì thế mà đánh mất kiểm soát, tầm nhìn thực tế đấy nhé. Những ngày cuối tháng, để đem lại nhiều giá trị tích cực trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định suy nghĩ về việc đã qua.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Nhân Mã được cho là gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm ở tháng 2. (Ảnh: Anh Chan)

Ma Kết

Ma Kết được mệnh danh là “con ong chăm chỉ”, tuy nhiên đừng lấy nó để biện minh cho sự hời hợt của mình trong tình cảm. Những ngày đầu tháng 2 là thời điểm thích hợp nhất để cân nhắc việc sẽ hẹn hò hay tiến hành tìm hiểu đối tượng nào đó. Đến giữa tháng mọi cảm nhận của Ma Kết trở nên bao quát và sâu sắc nhưng lại chẳng muốn chia sẻ mà cứ giữ cho riêng mình.

Cuối tháng 2, cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa để người khác tựa vào tâm sự, xin lời khuyên về chuyện tình cảm. Đây cũng là khoảng thời gian rèn giũa cho Ma Kết nhiều trải nghiệm cũng như nhìn nhận khách quan hơn về tình yêu.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Đây là khoảng thời gian để Ma Kết học thêm nhiều điều mới trong tình cảm. (Ảnh minh họa: Lê Tươi)

Bảo Bình

Những ngày đầu tháng 2, Bảo Bình sẽ có một chút xíu thay lòng khi bị cuốn hút bởi các đối tượng mới mà quên mất nửa kia của mình. Tuy nhiên hãy cẩn trọng đấy nhé, bởi lẽ đó chỉ là chút “cảm nắng” nhất thời mà thôi. Ngày giữa tháng, Bảo Bình sẽ khá chật vật vì phải đối diện với nhiều vết thương lòng như bị phản đội hay sự quay lưng... 

Cuối tháng 2 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để Bảo Bình sống thật với chính bản thân mình. Nếu độc thân, bạn sẽ dễ “cảm nắng” những đối tượng cá tính, hướng ngoại còn một khi đã có người yêu thì Bảo Bình sẽ tự tạo cho mình một không gian riêng tư nhất định.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Bảo Bình nên cẩn thận trong tháng 2, đừng vì chút "cảm nắng" nhất thời mà bỏ lỡ tình yêu đích thực. (Ảnh: Bảo Uyên)

Song Ngư

Tháng 2 được xem là thời điểm tuyệt vời để “hồi sinh” sức sống cũng như cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu của Song Ngư. Đây là lúc thích hợp để hâm nóng tình cảm của hai người bằng những chuyến đi thật vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng nếu Song Ngư còn độc thân thì hãy thận trọng nhé, việc tìm được đối tượng phù hợp là cực kỳ quan trọng đừng vì chút cảm xúc nhất thời mà yêu sai người.

Trong những ngày cuối tháng, cung hoàng đạo này mong muốn đem đến cho người thương những điều tốt đẹp nhất dù phải hy sinh lợi ích của bản thân. Chính vì vậy, nếu như còn độc thân thì Song Ngư nên cẩn trọng để lòng tốt không bị người khác lợi dụng.

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng
Song Ngư tháng 2 sẽ cho đi khá nhiều chính vì vậy cần cẩn trọng để không bị lừa gạt. (Ảnh: Lê Tươi)
Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Quả thật tháng 2 là khoảng thời gian mà chuyện tình của các cung hoàng đạo bị thay đổi khá nhiều. Đây là những thông tin để mọi người tham khảo từ đó rút ra được cách xử lý sao cho chuyện tình cảm của mình tiến triển tốt hơn. Bạn nghĩ sao về chuyện tình của mình trong tháng 2, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Top 5 cung hoàng đạo lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Mặc thù thông minh xinh đẹp lại giỏi giang nhưng một khi dính vào tình yêu thì Bạch Dương lại chẳng còn là mình nữa, luôn phụ thuộc mọi vấn đề vào đối phương.

Kim Ngưu trời sinh thật thà, trọng chữ tín chính vì vậy họ rất sợ làm tổn thương người khác, một khi dính vào "lưới tình" sẽ rất mù quáng.

Mặc dù thông minh, nhanh nhẹn và lý trí nhưng Xử Nữ lại là chuyên gia chọn con tim chứ chẳng chịu nghe lí trí.

Bọ Cạp nhìn bề ngoài thì có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất trái tim lại mềm yếu dễ bị xiêu lòng bởi lời nói của người khác.

Song Ngư đa phần không có nhiều tham vọng nhưng khi yêu lại mù quáng muốn chiếm hữu làm của riêng mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top