02/09/2020 10:48

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Để tránh việc bị lừa dối, lợi dụng, con gái cần phải chú ý đến kiểu đàn ông sở hữu tướng mạo này. Theo nhân tướng học thì những người có ngoại hình đặc biệt như vậy thường lòng dạ tiểu nhân, khó đoán

Người ta thường bảo tránh “nhìn mặt mà bắt hình dong”, tuy nhiên, theo nhân tướng học thì ngoại hình cũng có khả năng nói lên được tính cách, tâm hồn của một người. Những đánh giá bằng ngoại hình thường cũng có tỉ lệ chính xác rất cao.

Vì vậy, nếu bạn gặp một người đàn ông có những nét đặc trưng về ngoại hình dưới đây thì tốt nhất nên tránh xa. Đề phòng trước chưa bao giờ là thừa đâu nhé!

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
"Trông mặt mà bắt hình dong" đôi khi cũng rất chính xác đấy! (Ảnh minh họa: Hoàng Trung)

Nhân trung ngắn, ấn đường hẹp

Để có thể nhận diện thì đầu tiên cần phải hiểu rõ khái niệm này trước đã. Ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày, tiếp giáp trán có khả năng biểu hiện vận mệnh của một người. Nhân trung là phần rãnh lõm, nằm giữa phần mũi và môi trên. Đàn ông sở hữu ấn đường khít hẹp kết hợp nhân trung ngắn thường là người hẹp hòi, nhìn thấy ai cũng ganh tị, ghen ghét mà tìm cách phá hoại. Tóm lại, chỉ cần thấy ai hơn mình là họ khó chịu ngay lập tức. 

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Vị trí của ấn đường trên gương mặt. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Vị trí của nhân trung trên gương mặt (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuy nhiên, nếu chỉ có một trong hai đặc điểm như ấn đường hẹp, đây là loại người có tính cách chi li, khó khăn. Họ cũng là người rất bảo thủ, tầm nhìn hạn hẹp mà nghĩ mình “nhìn xa trông rộng”. Người như vậy không thích hợp làm việc cùng chứ đừng nói tới chuyện làm bạn đời. Còn đối với người đàn ông có nhân trung hẹp, họ cũng không phải là đối tượng phù hợp. Những người này thường không có chính kiến, hay dựa dẫm, dễ bị người khác xúi giục, dễ kích động.

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Người có nhân trung hẹp thường dễ bị kích động. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem nhanh: Theo Nhân tướng học: Sở hữu 2 xoáy là mẫu người yêu cực lý tưởng

Đuôi lông mày hình bát tự ngược

Người đàn ông có đuôi lông mày cụp, xếch hình bát tự ngược cũng là đối tượng cần phải lưu ý. Theo nhân tướng học, loại người có kiểu lông mày này thường nham hiểm, tâm can bất chính. Họ không phải là kiểu người sẽ hy sinh vì lợi ích của người khác. Bất cứ việc gì đi chăng nữa, họ cũng đều tính toán sao cho lợi về bản thân mình. 

Chưa dừng lại ở đó, người có lông mày hình bát tự ngược còn sẵn sàng dùng mánh khóe, tiểu xảo để ngăn chặn con đường thăng tiến của đối phương. Tuyệt đối không nên yêu loại người này bởi họ rất ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, thường sẽ khiến người yêu buồn khổ, tủi thân vì rất tính toán hơn thua. 

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Người đàn ông có dáng lông mày hình bát tự ngược thường rất nham hiểm. (Ảnh minh họa: Hoàng Trung)

>> Đừng bỏ lỡ: 3 tướng đàn ông định sẵn là người khó tin, khó đoán, làm khổ vợ con

Mắt lệch, trắng dã, lòng đen ít

Theo nhân tướng học, những ai có đôi mắt lệch, lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo là kiểu người không nên qua lại. Đàn ông có kiểu mắt này thường rất khó đoán, mắt “tứ bạch” (trắng dã) cũng không phải dạng người nên tin tưởng. Dù cho bạn có hy sinh, làm mọi việc vì họ thì họ cũng không mảy may thương hại. Chỉ cần là kẻ ngáng đường, họ sẵn sàng “loại” bạn để đạt được mục đích bản thân. 

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Người đàn ông có đôi mắt tứ bạch thì không nên tin tưởng. (Ảnh minh họa: Twitter)
Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Chỉ cần có kẻ ngáng đường, họ sẵn sàng loại bỏ. (Ảnh minh họa: Jul Đặng)

Khuôn mặt gầy, xương gò má nhô cao

Dẫu biết ngoại hình không thể nói lên tất cả, tuy nhiên theo quan niệm của nhân tướng học thì người có khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao không phải là người đáng để đặt niềm tin. Người có đặc điểm nói trên thường hám danh lợi, chức quyền, tâm địa luôn suy tính cách để thu lợi cá nhân. Vì mục đích của mình, họ có thể bất chấp, không từ thủ đoạn. Vì vậy, kiểu người này kết giao không nên, có quan hệ tình cảm lại càng tuyệt đối tránh xa.

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Đàn ông có xương gò má cao thường không đáng đặt niềm tin. (Ảnh minh họa: YAN)
Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Không nên có quan hệ tình cảm với kiểu người đàn ông có gương mặt gầy gò, xương gò má cao. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Có thể bạn quan tâm: Nhân tướng học: Người có lông ở chân hoặc bụng thường rất giàu có

Môi trên ngắn, thu hẹp

Nếu bạn thích một người đàn ông điềm đạm, chững chạc, kiệm lời thì đây chắc chắn không phải kiểu người dành cho bạn. Không chỉ thường xuyên tám chuyện, người đàn ông có môi trên ngắn, thu hẹp thường cũng không giữ chữ tín, không kín miệng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tâm sự bí mật của mình và yêu cầu người nghe “đừng có kể với ai” thì tốt nhất là tránh người đàn ông có kiểu môi này. Thậm chí họ còn rất lươn lẹo, nếu bị bạn phát hiện chắc chắn sẽ thoái thác trách nhiệm cho kẻ khác mà xem như bản thân vô tội.

Theo nhân tướng học: Đàn ông có xương má cao là kẻ tiểu nhân, xui xẻo
Người đàn ông có môi trên ngắn, thu hẹp thường nói nhiều, sẵn sàng nói xấu sau lưng. (Ảnh minh họa: Elevennews)

Chưa kể người đàn ông có môi trên ngắn cũng thường không nên đặt lòng tin. Họ nói xấu người khác được thì việc một ngày nào đó họ mang bạn ra làm đề tài để kết giao cũng hoàn toàn không có gì bất ngờ. Ngoài ra, đây còn là người theo chủ nghĩa cá nhân, thù dai. Nếu bạn chỉ có ý định tiếp xúc qua lại thông thường thì có thể tạm chấp nhận, thế nhưng nếu muốn kết thân thì tốt nhất là nên từ bỏ hẳn.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Theo quan điểm từ nhân tướng học, đây là kiểu ngoại hình đàn ông không nên tiếp xúc, thân thiết hay có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo. Muốn biết rõ một người tốt hay xấu, bạn cần trực tiếp đánh giá qua những gì họ thể hiện, cách họ đối xử với mọi người xung quanh,... Chúc bạn sẽ mau chóng tìm được một người đồng hành tử tế!

Cùng đón đọc tin tức hấp dẫn khác Bestie nhé!

THEO NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG TÓC XOĂN THƯỜNG LĂNG NHĂNG

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong tình yêu chính là sự chung thủy. Dù cho có tài giỏi, ngoại hình tốt cách mấy đi chăng nữa mà không “một lòng một dạ” với người mình yêu thì cũng vô nghĩa.

Để giúp phái đẹp hạn chế được những chàng trai “không ra gì” nói trên, nhân tướng học cũng chỉ ra một số đặc điểm ngoại hình đàn ông không nên tiến tới. Một trong số đó chính là đàn ông có kiểu tóc xoăn. 

Đàn ông tóc xoăn thường lãng tử, thích sự mới mẻ, muốn được người khác giới chú ý quan tâm. Chính vì lý do này, các chị em xoay quanh anh ta cũng không thiếu.

Thế nhưng, đây không phải là mối quan hệ một chiều. Ngoài việc bị “tấn công” thì loại đàn ông này cũng sẵn sàng đáp lại tình cảm, thậm chí ve vãn người khác giới.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top