02/19/2020 15:52

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Theo quan niệm nhân tướng học, nét tướng miệng có ảnh hưởng không hề nhỏ đến vận thế người phụ nữ, người nào tướng miệng tốt nhất định không phải lo cuộc sống về sau.

Tương tự như mắt, mũi hay mày, thông qua miệng người ta có thể dễ dàng đoán định được một phần nào đó số mệnh giàu sang, sướng khổ cũng như con đường công danh sự nghiệp trong tương lai của một người. 

Tướng miệng tốt có, xấu cũng có. Tuy nhiên, nếu sở hữu một trong bốn tướng miệng sau đây thì xin chúc mừng vì chắc chắn thần tài sẽ ghé thăm bạn cả đời.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói
Người có tướng miệng tốt cả đời hưởng phước.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Cổ, lông mi, cánh tay phụ nữ càng dài càng nhiều lộc.

Khóe miệng hướng lên, cười không hở lợi

Đây được xem là tướng miệng mang lại nhiều tiền tài, phú quý. Phụ nữ miệng hướng lên dù gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống cũng không ngừng cố gắng, động viên bản thân tiến về phía trước. Về đường tình duyên, họ sẽ lấy được người chồng hết lòng yêu thương, chiều chuộng họ. Con đường công danh sự nghiệp thì khỏi phải bàn. Luôn được quý nhân phù trợ, thăng tiến nhanh chóng, nhất là khi ở vào tuổi trung niên là điểm đáng ghen tị của người có tướng môi này.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói
Người sở hữu tướng miệng này có số làm lãnh đạo.

Miệng to, môi dày

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng miệng này đa phần có tính cách thân thiện, hòa đồng, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Vì lẽ đó mà dù đi đến đâu hay làm bất cứ việc gì cũng đều có người nâng đỡ. Trời sinh phụ nữ miệng to, môi dày cả đời an nhàn, đường công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Đến khi lập gia đình đường tài vận cũng dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền nong, cái ăn cái mặc.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói
Phụ nữ miệng to, môi dày được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Mỗi lần như thế lại trưởng thành thêm.

>> Xem thêm: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: Khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn.

Môi anh đào, miệng chúm chím

Những người có tướng miệng này từ khi ra đời đã được sống trong sự giàu sang, sung túc, có số “ngậm thìa vàng”, cuộc sống vô lo vô nghĩ. Họ rất dễ được mọi người yêu mến, mang nhiều tài lộc vào nhà. Có thể nói, đây là tướng miệng mà không phải ai cũng may mắn được sở hữu.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói
Tướng miệng cả đời hưởng phước.

Môi mềm mại, có nốt ruồi

Người sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, cả một đời giàu sang, sung túc. Cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn, được bạn đời hết dạ yêu thương. Phụ nữ sở hữu tướng môi này luôn biết tích cóp, dành dụm cho bản thân và gia đình nên cuộc sống nhờ vậy mà chẳng sợ nghèo khó, thiếu ăn thiếu mặc.

Phụ nữ môi dày, khóe miệng hướng lên,…ai lấy được cả đời không lo đói
Môi mềm mại, có nốt ruồi là tướng quý, giàu sang suốt cả một đời.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,...tương lai muốn nghèo cũng khó.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Lẽ hiển nhiên là những thông tin xem tướng đoán vận mệnh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tâm tính con người không thể chỉ nhận biết nhờ vào tướng mạo mà còn ở cách cư xử trong thực tế cuộc sống hằng ngày. Tương tự, sự giàu sang, sung túc cũng phải do chính bản thân nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày mới có được và bền vững bạn nha.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

THEO NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG CÓ XƯƠNG GÒ MÁ CAO LÀ KẺ TIỂU NHÂN, XUI XẺO

Theo nhân tướng học thì ngoại hình cũng có khả năng nói lên được tính cách, tâm hồn của một người. Người ta thường nói tránh “nhìn mặt mà bắt hình dong”, tuy nhiên để tránh việc bị lừa dối, lợi dụng, con gái cần phải chú ý đến kiểu đàn ông sở hữu tướng mạo này bởi những đánh giá bằng ngoại hình thường cũng có tỉ lệ chính xác rất cao.

Những nét đặc trưng về ngoại hình của đàn ông mà bạn tốt nhất nên tránh xa bao gồm: nhân trung ngắn, ấn đường hẹp; đuôi lông mày hình bát tự ngược; mắt lệch, trắng dã, lòng đen ít; khuôn mặt gầy, xương gò má nhô cao,...

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top