02/19/2020 20:29

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí cũng như màu sắc, người ta có thể nhận biết được một phần nào đó tính cách, vận mệnh trong tương lai của một người.

Mỗi nốt ruồi mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Nốt ruồi may mắn thì nhiều nhưng nốt ruồi xui xẻo cũng không phải hiếm. Theo quan niệm nhân tướng học, nếu sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này, qua thăm khám nếu không hề ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn phải mau chóng xóa đi vì chúng có thể chính là tác nhân cản trở vận may của bạn.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Mỗi nốt ruồi mang một ý nghĩa khác nhau, tốt có, xấu cũng nhiều.

>> Xem thêm: 3 vị trí nốt ruồi của người có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở ấn đường

Phần nằm giữa hai lông mày được gọi là ấn đường. Nhân tướng học cho rằng nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì nó chính là điềm báo cho những điều không may mắn sắp xảy đến trong tương lai. Người chẳng may sở hữu nốt ruồi này thường sẽ đạt được thành công bước đầu nhưng sau đó nhất định sẽ gặp không ít khó khăn, trục trặc. Nó cũng khiến cho con đường tình duyên của chủ nhân lận đận, không như ý nguyện.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Người có nốt ruồi hoặc sẹo ở ấn đường nhìn chung đều thua thiệt về tài vận. Dù xoay sở giỏi đến mức nào cũng không tránh được việc tổn hao, thất thoát.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái

Dù là ở đàn ông hay phụ nữ thì nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái đều biểu thị thói trăng hoa. Người có nốt ruồi này không may mắn trong tình yêu cũng như hôn nhân, thường xuyên nảy sinh nhiều mâu thuẫn cũng như tranh cãi. Hay bị đồng nghiệp chơi xấu, hay bị lừa vì quá tin người,…cũng là những điểm đáng lưu ý cho ai sở hữu nốt ruồi này.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Trong khi nốt ruồi ở đuôi mày phải là tốt thì nốt ruồi ở đuôi mày trái lại đem đến điều không may mắn.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Đàn ông mũi sư tử đa tình, môi mỏng là người giả dối.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Phụ nữ có nốt ruồi giữa sống mũi thì con đường tài lộc sẽ bị cản trở. Thay vì tích góp, giữ gìn tài sản, họ thường vung tiền vào việc làm đẹp, chơi bời. Tiền của cũng vì lẽ đó chẳng mấy chốc “không cánh mà bay”. Đó là còn chưa kể trong đời sống vợ chồng, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là kiểu người đa nghi, cả thèm chóng chán làm cho đối phương không tài nào tôn trọng.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Người có nốt ruồi ở vị trí này dù có ý chí phấn đấu nhưng lại dễ dàng nhụt chí khi gặp khó khăn, khi thất bại.

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi mọc trên cổ tốt có, xấu cũng không hiếm. Trường hợp nốt ruồi nằm lệch gần vai thì nó đích thị sẽ mang lại nhiều xui rủi, khiến mọi điều trong cuộc sống không bao giờ được như ý nguyện. Tình duyên lận đận, áp lực từ cấp trên, sự chèn ép của đồng nghiệp, lương bổng thất thường,…sẽ dễ dẫn đến việc sa sút về tinh thần cũng như vật chất.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Nốt ruồi ở vai sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm, có công ăn việc làm nhưng không bao giờ dư giả.

>> Xem thêm: Phát hiện thú vị: Hóa ra cô gái nào cũng có nốt ruồi trên cổ tay.

Nốt ruồi sau gáy

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy chắc chắn sẽ phải đau khổ vì tình, con đường tình duyên muôn phần lận đận. Sự nghiệp suôn sẻ bao nhiêu thì đường tình cảm sẽ trắc trở bấy nhiêu. Nguyên nhân chính của việc này là do sự hiếu thắng cùng tính cách có phần hơi ích kỷ.

Nhân tướng học: Nốt ruồi ở cổ, gáy,… hao tài lộc, mất nhiều hơn được
Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy cần tỉnh táo, đừng đánh mất lý trí trong tình yêu tránh mất cả chì lẫn chài.
Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may

Tất nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân. Đừng quá tin vào những điều như tướng tốt hay tướng xấu mà cho phép bản thân lơ là không cố gắng bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG CÓ NỐT RUỒI TRÊN GÒ MÁ SẼ CẢN TRỞ TIỀN ĐỒ, SỰ NGHIỆP KHÓ THÀNH

Có những nốt ruồi phú quý bẩm sinh nhưng cũng có những nốt ruồi có thể "cản tài phá lộc" của một người nào đó. Theo quan niệm nhân tướng học thì nốt ruồi mọc trên mũi, vai, đặc biệt là trên gò má... là những vị trí rất dễ ảnh hưởng đến tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông, thậm chí còn có thể gây ít nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ.

Nam giới có nốt ruồi mọc trên mũi, đặc biệt là ở nơi sống mũi thì đó là điềm báo không may mắn, thậm chí vị trí nốt ruồi này còn báo hiệu tài vận của họ rất dễ bị sa sút. Trong khi đó, bờ vai chính là nơi thể hiện ý chí, năng lực và sức bền của nam giới, thế nên sẽ là điềm báo không hay đối với sự nghiệp của đàn ông nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này. 

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top