02/17/2020 19:47

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,… tương lai muốn nghèo cũng khó

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi tốt hay xấu cũng có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh người sở hữu.

Có những nốt ruồi đem đến điều xui xẻo, có những nốt ruồi nói lên bản tính đào hoa và cũng có cả những nốt ruồi mang lại may mắn, báo hiệu một tương lai hạnh phúc, giàu sang cho chủ nhân của nó.

Theo nhân tướng học, trường hợp sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này, bạn tuyệt đối không được xóa đi vì biết đâu chừng nó chính là quý tướng giúp mang lại may mắn cả đời cho bạn.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau, tốt có, xấu cũng có.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay hôn nhân cực hạnh phúc

1. Nốt ruồi ở tai

Người ở tai có nốt ruồi cả đời sung sướng, mạnh khỏe, không bệnh tật, ốm đau. Họ đa phần có gia cảnh khá giả, đời sống vật chất no đủ hơn người. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người giàu có, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Trong khi đó, phụ nữ sẽ trở thành mục tiêu săn đón của cánh đàn ông vì tướng "vượng phu ích tử", lấy được sẽ phất lên nhanh chóng.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Phụ nữ có nốt ruồi ở tai được cánh đàn ông săn đón nhờ tướng "vượng phu ích tử".

2. Nốt ruồi ở khóe môi

Trái với câu nói "nốt ruồi ở môi ăn trôi cả chồng", trên thực tế phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được xem là người có phúc. Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có hay bần hàn thì khi trưởng thành, họ đều tự tạo dựng cho mình một nền tảng kinh tế tốt nhờ vào nỗ lực của chính bản thân. Cái duyên với tiền nong theo năm tháng cũng ngày càng lớn mạnh.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Người có nốt ruồi ở vị trí này vốn sinh ra đã có phúc.

3. Nốt ruồi ở cằm

Nhiều nhà nhân tướng học cho rằng cằm không phải là vị trí đắc địa cho những nốt ruồi, nhất là với phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các cô gái, quý bà có nốt ruồi ở giữa cằm bao giờ cũng có một cuộc sống ấm no, sung túc. Càng mọc gần cằm, nốt ruồi càng phát huy khí lực, mang lại nhiều cơ hội cho người sở hữu. Nếu kinh doanh bất động sản, mua bán đất đai thì họ rất nhanh sẽ thành công.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Một lưu ý nhỏ là nốt ruồi này nhất định không được quá to và không được mọc lông.

4. Nốt ruồi trước cổ

Nếu nốt ruồi trước cổ nhưng chếch về bên trái là nốt ruồi xui xẻo thì nốt ruồi nằm bên phải lại hoàn toàn trái ngược. Người có nốt ruồi bên phải cổ cả đời sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề tiền của. Tiền tiêu hết sẽ có lại, không chỉ nhiều mà còn liên tục. Với những người biết chia sẻ, nguồn tài chính của họ sẽ còn dồi dào, phát triển nhiều hơn nữa.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Nốt ruồi lệch về bên phải cổ mới là nốt ruồi tốt.

5. Nốt ruồi ở hõm nách

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần đều sinh trưởng trong gia đình giàu có, sống trong nhung lụa, có số "ngậm thìa vàng". Cả đến lúc trưởng thành, họ cũng có một cuộc sống sung túc, đường công danh sự nghiệp vững chãi, không bao giờ phải lo lắng bởi chuyện tiền nong. Người ta ví người sở hữu nốt ruồi ở hõm nách giống như đang kẹp một chiếc ví dày cộm trong người.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Nốt ruồi ở vị trí càng khó thấy thì càng tốt.

6. Nốt ruồi ở trước bắp tay

Người sở hữu nốt ruồi ở phía trước bắp tay là người được quý nhân phù trợ. Nốt ruồi nằm càng gần khuỷu tay nghĩa là tài vận càng lớn. Họ rất có duyên với tiền bạc, hay được hưởng lộc trời ban. Điều đặc biệt là đến tuổi trung niên, những cá nhân sở hữu nốt ruồi này sẽ dễ dàng trở nên nổi tiếng.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Càng nằm gần khuỷu tay thì tài vận càng lớn. 

>> Xem thêm: Những nét tướng chứng tỏ quý cô có số mệnh giàu sang, được chồng cung phụng.

7. Nốt ruồi ở bụng

Đây là nốt ruồi mang đến cho chủ nhân một cuộc sống đầy đủ, dư giả về kinh tế. Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng, cụ thể là phía dưới rốn khoảng hai đốt ngón tay thì chuyện ăn uống, tiền nong cả đời sẽ không phải nghĩ ngợi gì. Theo quan niệm, nốt ruồi càng ở nơi kín đáo, khó có thể nhìn thấy thì càng mang lại nhiều may mắn. Vì lẽ đó, nếu nốt ruồi mọc ngay bên trong rốn thì tài vận của người sở hữu còn dồi dào hơn gấp bội.

Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở rốn, cằm,…tương lai muốn nghèo cũng khó
Nốt ruồi nếu nằm hẳn vào bên trong rốn thì tài vận dồi dào gấp bội.
7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Dĩ nhiên là những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi không có bất kỳ ai sống giàu sang, sung sướng mà không phải nỗ lực, có gắng từng ngày. Đừng vin vào những thứ như tướng tốt hay tướng xấu mà dẫn đến việc lơ là trong công việc cũng như cuộc sống bạn nha.

Xem thêm: https://www.yan.vn/4-vi-tri-not-ruoi-phu-quy-ban-co-bao-nhieu-not-136763.html

Bạn có sở hữu nốt ruồi nào giống với những vị trí đã kể đến ở trên không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

PHỤ NỮ MŨI CAO, CẰM ĐẦY LÀ TƯỚNG GIÀU, ĐƯỢC ĐẠI GIA SĂN ĐÓN

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi cao, cằm đầy được xem là quý tướng, rất dễ "vượng phu ích tử" và chính vì vậy mà cũng được không ít quý ông săn đón. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thông minh giỏi giang, cả đời dễ được hưởng vinh hoa phú quý.

Dù không quá xuất sắc trong công việc nhưng những người phụ nữ có tướng này nhờ có tính nhẫn nại cao cùng với cách cư xử khéo léo nên họ vẫn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài tướng mũi cao và cằm đầy đặn, nhiều nét tướng khác cũng được xem là quý tướng, dễ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Chẳng hạn: mặt nhỏ, thanh tú; tướng mặt hình kim; khuôn mặt hài hòa hay miệng rộng,...

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top