02/07/2020 12:44

Đưa hết lương cho vợ: Trường Giang, Trấn Thành rơi vào "túng thiếu"

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Là các sao nam nổi tiếng nhất nhì Vbiz, tiền kiếm được phải nói là “đếm không xuể”, thế nhưng các anh chàng này lại thường chia sẻ rằng bản thân không có tiền vì đã trót đưa vợ giữ hết

Chồng đi làm đưa tiền cho vợ quản lý, chi tiêu đã không còn là chuyện gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Dẫu biết là vậy thế nhưng hầu như anh nào cũng phải có “quỹ đen” nhất định để phòng thân khi cần. 

Tuy nhiên, riêng với các sao Việt này thì lại là trường hợp ngoại lệ. Làm được bao nhiêu các anh cũng mang về đưa vợ, thậm chí một số người còn “túng thiếu” đến mức phải vay mượn tiền người này người kia dùng đỡ khiến ai cũng phải bật cười khi biết chuyện.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Nổi tiếng kiếm tiền "không phải dạng vừa" nhưng các sao nam đều sẵn sàng đưa hết cho vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Trấn Thành

Kể từ khi lập gia đình, kết hôn cùng bà xã Hari Won, Trấn Thành trở thành một trong những sao nam tiết kiệm tiền được nhiều nhất vì dù muốn dù không thì vợ cũng là người quản lý tiền bạc, anh chỉ là người được “phát lương” theo ngày. Chia sẻ trên một chương trình truyền hình, Trấn Thành kể về kỷ niệm đau thương trong một lần vợ bỗng “quên phát lương”.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Sau khi kết hôn cùng Hari, Trấn Thành bỗng dưng "tiết kiệm" hẳn. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Anh cho biết: “Có một lần, tôi đi taxi, có 160.000. Sáng ngủ dậy nó nói nó bỏ vô bóp, bữa đó nó ngủ quên nó không bỏ. Bỏ cái bóp ra có 18.000 hôm qua xài dư. 160.000 mà không có tiền trả. Trời ơi, không còn biết giấu mặt vào đâu. Tôi phải vô mượn một cô biên tập, mà đó là lần thứ 2 tôi gặp cô ấy đấy. Tôi bảo: 'Em gái cho anh mượn 160.000 trả tiền taxi'. Trời ạ, cái cảnh đó nó hèn hạ chưa bao giờ có trên đời. Mà ông taxi ông nói như này tôi thấy thương: 'Thôi Trấn Thành, thôi anh tặng đó. Bữa nào gặp rồi trả'.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Từng có lần, anh "muối mặt" khi đi ăn nhưng không có tiền phải mượn bạn bè thân thiết. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một đoạn clip khác Trấn Thành chia sẻ trên YouTube, anh cũng từng bị vợ “cắt xén” đến mức chỉ có 850.000 để sử dụng trong ngày, mà đó còn là tiền mượn từ quản lý chứ không phải tiền vợ đưa riêng cho mình. Tưởng sẽ thông cảm cho chồng, thế nhưng Hari còn dặn thêm “Nếu không có tiền thì đừng có ăn luôn, đừng có ăn xong rồi mượn của người ta kỳ lắm!”. Có thể thấy, Trấn Thành cực kỳ thương vợ và tin tưởng khi giao hết tiền cho Hari Won. Tuy nhiên, vì quá tin nên anh cũng không ít lần rơi vào trạng thái “túng thiếu”.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Được vợ "phát lương" mỗi ngày nên cứ hễ bà xã quên là Trấn Thành đành "chịu trận" mượn tạm ai đó. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Sao nam Vbiz được vợ phát lương mỗi ngày: Trấn Thành được 2 triệu, đến Trường Giang còn thảm hơn

Trường Giang

Nam danh hài Trường Giang cũng không nằm trong ngoại lệ. Nổi tiếng là thương yêu, cưng chiều vợ, anh cũng hết lòng tin tưởng bà xã, tiền làm ra đều giao hết cho Nhã Phương quản lý. Tuy nhiên, mới đây trong chương trình mới do anh làm MC, Trường Giang lên tiếng chia sẻ đang “kẹt”, muốn hỏi mượn tiền khán giả. Khi bị hỏi vặn rằng nhiều tiền lắm sao lại phải vay, anh buột miệng: “Từ khi lấy vợ xong tôi không còn nổi một cắc trong người, bạn biết không?” khiến cả trường quay cười ồ. 

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Tiền làm được bao nhiêu, Trường Giang đều giao hết cho bà xã yêu quý. (Ảnh: VTC)

Đây không phải là lần duy nhất danh hài xứ Quảng “than thở” về chuyện tiền nong. Một lần, khi anh được truyền thông hỏi về tiền cát-xê, Trường Giang cũng khẳng định là làm nhiều như vậy nhưng anh không hề biết chính xác rốt cuộc mình kiếm được cụ thể bao nhiêu tiền. Hầu như mọi thứ đều được quản lý giữ, cuối tháng thì chuyển sang tài khoản của vợ và chuyện chi tiêu bao nhiêu đều do người đẹp Nhã Phương quyết định.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Bạn bè thân thiết như Khả Như cũng lên tiếng xác nhận chuyện Trường Giang rất thương và giao tiền hết cho người đẹp Nhã Phương. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sao chiều vợ: Trường Giang mua trà sữa, Quyền Linh giặt đồ nửa đêm

Lê Công Vinh

Công Vinh và Thủy Tiên cũng là một trong những cặp vợ chồng rất được yêu thích và thường được người hâm mộ theo dõi trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, trong một clip quay lại cảnh hai vợ chồng đi ăn nhà hàng, Công Vinh đang ăn bỗng kính cẩn móc xấp tiền đô trong túi dâng hai tay cho vợ, chưa hết Thủy Tiên còn nhanh mắt phát hiện thêm và lấy luôn số tiền còn lại trong túi. Đoạn clip vui của hai vợ chồng nhận được rất nhiều lượt tương tác từ phía cư dân mạng, một số người còn cho rằng: “Anh Công Vinh vờ để quên trong túi thôi chứ đằng nào ảnh chẳng đưa hết lại cho vợ”.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Công Vinh cũng không ngoại lệ khi giao hết tiền kiếm được cho bà xã Thủy Tiên. (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Ngẫm đi ngẫm lại thì thấy lời của dân mạng cũng hoàn toàn là có cơ sở. Trong dịp sinh nhật của Thủy Tiên vừa rồi, Công Vinh cũng tặng vợ một cọc tiền cực dày trị giá hơn trăm triệu. Anh chia sẻ: “5 tháng nay tôi không lấy một đồng nào của vợ, tôi tiêu bằng tiền vốn tự có của tôi, do tôi tự làm ra. Tôi kiếm tiền từ tiền quảng cáo, tiền sự kiện, tiền học viện nhưng đều đưa hết cho vợ, không giữ đồng nào. Còn tiền tặng cho vợ nhân dịp sinh nhật là làm ăn ngoài, bằng vốn tự có.” Có thể thấy, dù là “quỹ đen” đi chăng nữa thì cuối cùng Công Vinh cũng đưa về tận tay bà xã chứ không hề giữ riêng cho mình.

Đưa hết lương cho vợ, Trường Giang, Trấn Thành rơi vào túng thiếu
Mặc dù được xem là "quỹ đen" nhưng cuối cùng cầu thủ cũng giao tận tay cho bà xã. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ lại cảm xúc về lần được Công Vinh tặng món quà sinh nhật giá trị đấy, người đẹp Thủy Tiên còn tiết lộ Công Vinh không giữ tiền trong người. Kể cả chiếc đồng hồ anh đeo cũng không phải tự mua mà là vợ bỏ tiền ra “trả giúp”.

>> Có thể bạn quan tâm: Yêu chiều vợ như Công Vinh, tặng toàn đồ xa xỉ trị giá tiền tỷ

Nhã Phương vô tư "bóc phốt" Trường Giang tại Premiere 30 Chưa Phải Tết

Một số người thường có quan điểm “đưa tiền vợ là mất chất đàn ông”, “đàn ông mà mỗi ngày phải xòe tay ra xin tiền vợ là nhục”,... Thế nhưng, thành thực mà nói, đưa số tiền bản thân kiếm được cho người mình “đầu ấp tay gối”, hết mực yêu thương thì chẳng có gì mất mặt cả, các sao nam kể trên đã chứng minh điều đó. Thậm chí, hành động đưa vợ giữ tiền còn được rất nhiều người khen ngợi, đánh giá cao. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

MEGAN MCARDLE: CHỒNG ĐƯA LƯƠNG CHO VỢ GIÚP CUỘC SỐNG HÔN NHÂN BỀN CHẶT

Đưa tiền cho vợ giữ là chuyện bình thường và thậm chí nó dần được xem như một nguyên tắc về chuyện tiền nong trong hôn nhân. 

Có thể bạn chưa biết, thế nhưng đây là một dấu hiệu tốt biểu hiện cho gia đình hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sau khi nghiên cứu khảo sát trên một nhóm người, nhà báo Megan McArdle kết luận rằng những gia đình mà người đàn ông chủ động, sẵn lòng đưa tiền lương cho vợ giữ gìn thường sẽ có xu hướng hạnh phúc hơn.

Đây là một lý luận có thể hiểu được bởi chẳng người vợ nào lại cảm thấy vui vẻ khi chồng có thái độ không hợp tác, giấu tiền riêng cũng như sử dụng vào mục đích không hợp lý. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top