02/12/2020 03:24

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Một số cung hoàng đạo vốn dĩ bản tính ham chơi lại xem tình yêu như một cuộc khám phá, khi hết hứng thú sẽ rời đi mà chẳng nghĩ ngợi hay thương tiếc đối phương.

Trong cuộc sống không ít người “si mê”, “nguyện chết vì tình” nhưng cũng có lắm kẻ chẳng mảy may để tâm, xem yêu đương như một cuộc dạo chơi mà thôi. Thực chất, có sự khác biệt này là dựa vào tính cách, bản chất của từng người.

Người ta nói chẳng sai “bố mẹ sinh con, trời sinh tính”, mỗi người đều có cá tính riêng biệt mà điều này được tử vi cung hoàng đạo dự đoán khá chính xác. Hãy cùng tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào có tỷ lệ phần trăm ngoại tình xếp vào hạng nhất nhé.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Có những cung hoàng đạo vốn sống thiên về cảm xúc nên rất dễ "cảm nắng" dù đã "có nơi có chốn". (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là đối tượng có khả năng thay lòng đổi dạ nhanh nhất. Những người thuộc cung này thường có tâm hồn tự do, thích bay nhảy lại ham chơi nên ghét sự bó buộc. Cũng chính vì thế mà họ thường khám phá tìm kiếm những vùng đất mới để ngao du, thỏa mãn niềm đam mê của mình chứ chẳng chịu ngồi yên một chỗ.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Song Tử yêu thích cái mới, đam mê khám phá chứ chẳng chịu ngồi yên một chỗ. (Ảnh: Anh Chan)

Không chỉ cuộc sống mà tính cách này cũng nghiễm nhiên xuất hiện trong tình yêu của Song Tử. Cung hoàng đạo này đặc biệt hứng thú với những trải nghiệm mới, chính vì vậy họ dễ dàng bị vướng vào mối quan hệ ngoài luồng và một khi đã chơi chán rồi sẽ tự động rời đi mà chẳng vấn vương, suy nghĩ. Tuy nhiên, Song Tử lại được đánh giá là người có trách nhiệm và làm mọi thứ để xây dựng tổ ấm khi đã tìm được đối tượng thích hợp.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Tuy nhiên Song Tử khi đã lập gia đình lại sống rất trách nhiệm. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo nữ là người rất đa tình, “lăng nhăng” chẳng kém đàn ông

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, hai từ chung thủy chẳng bao giờ có trong đầu của cung hoàng đạo này. Vốn yêu thích sự mới mẻ lại đam mê chinh phục nên dù đã “có nơi có chốn” cung hoàng đạo này vẫn sẵn sàng làm mọi cách để “hạ gục” đối tượng mà mình “cảm nắng”.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Bạch Dương một khi đã để ý ai sẽ cố gắng chinh phục cho bằng được. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Người thuộc cung Bạch Dương được “trời phú” sự cuốn hút “mê người” từ ngoại hình đến tính cách. Chưa kể đến cung hoàng đạo này lại cực kỳ tự tin, họ “khéo ăn khéo nói” đến mức đối phương bị cuốn hút “mê mẩn” khi họ đang tán gẫu. Chính vì thế nếu để Bạch Dương “ngắm trúng” thì đối phương khó lòng mà thoát được. Tuy nhiên, chẳng phải là không có cách “trói buộc” cung hoàng đạo này đâu nhé, chỉ cần tìm được đối tượng phù hợp là họ lại “ngoan ngoãn” chung tình ngay ấy mà.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Bạch Dương vốn có nét duyên ngầm lại xinh đẹp nên dễ dàng cuốn hút đối phương. (Ảnh minh họa: Phương Dung)

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Song Ngư

Song Ngư nổi tiếng là người “chọn con tim thay vì nghe lý trí”, chính vì vậy việc cung hoàng đạo này “lầm đường lạc lối” cũng chẳng lấy làm lạ. Mặc dù biết rằng hành động của bản thân là sai trái nhưng Song Ngư vẫn “nhắm mắt cho qua”, cứ một mực chạy theo “lời trái tim mách bảo”.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Song Ngư vốn sống thiên về cảm xúc nhiều hơn là lý trí. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Vốn sống theo cảm xúc nên Song Ngư yêu, ghét hay vui, buồn cực kỳ thất thường. Họ mộng mơ và cực kỳ ham chơi, trải nghiệm cái mới nên dễ dàng cảm nắng hay trúng “tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên vì sống thiên theo cảm xúc nên hôm nay họ có thể yêu bạn đến “chết đi sống lại” nhưng ngày mai sẽ lại dửng dưng, chia tay không lý do.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình: Song Tử đứng hạng nhất
Song Ngư còn ham chơi lại sống tình cảm nên "sáng nắng chiều mưa" trong tình yêu cũng không quá lạ. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

 Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Dẫu biết rằng một số cung hoàng đạo vốn sống theo cảm xúc nhưng dù sao đi chăng nữa trước khi làm việc gì cũng nên suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương để không khiến họ phải buồn hay đau khổ. Bạn nghĩ sao về những cung hoàng đạo này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Tình yêu cung hoàng đạo tháng 2: Người có mối mới, kẻ dễ bị cắm sừng

Tháng 2 này các cung hoàng đạo sẽ có khá nhiều thay đổi trong tình yêu nên hãy chú ý cập nhật thông tin ngay nhé.

Bạch Dương sẽ khá mất kiên nhẫn và dễ dàng nổi cáu trong tình yêu. Tuy nhiên đến cuối tháng mọi việc sẽ dần ổn hơn bao giờ hết.

Tháng 2 thật vội vã và căng thẳng với Kim Ngưu vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh chẳng đúng với dự định ban đầu của bạn.

Song Tử tháng 2 sẽ suy nghĩ về công việc nhiều hơn là tình yêu, khoảng thời gian này họ trầm tính chẳng thích chọc ghẹo như trước.

Cung hoàng đạo Sư Tử được mệnh danh rất may mắn trong tháng 2 khi có nhiều mối mới giúp bạn thoát ế đấy nhé.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top