01/15/2020 22:42

Nhân tướng học: Cổ, lông mi, cánh tay phụ nữ càng dài càng nhiều lộc

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Theo quan niệm của nhân tướng học thì nếu phụ nữ có ba bộ phận như cổ, cánh tay và lông mi dài sẽ có nhiều lộc, may mắn ngập tràn, được chồng yêu thương chiều chuộng.

Muốn dự đoán vận mệnh và tính cách của một người, ngoài việc nhìn chỉ tay thì theo nhân tướng học, tướng mạo cũng nói lên được phần nào. Nhìn vóc dáng của một người phụ nữ, nếu như ai có cổ, cánh tay và lông mi dài thì người đó được dự báo sẽ được phú quý, cả cuộc đời đầy đủ, sung túc.

Thường thì 10 người thì hết 9 người nếu có những đặc điểm trên đây thì đều gặp nhiều may mắn. Thử xem bạn có được phúc phần đó không nhé!

Nhân tướng học: Cổ, lông mi, cánh tay phụ nữ càng dài càng nhiều lộc
Phụ nữ có cổ dài là người lanh lợi và có nhiều phúc về sau

>> Xem thêm: Nhân tướng học: người có ngón út 4 đốt luôn sở hữu vận mệnh giàu sang

Lông mi dài

Theo Nhân tướng học, những người phụ nữ có lông mi dài không chỉ mang nét đẹp sắc sảo mà còn có tính chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống vô cùng tử tế với những người xung quanh. Bên cạnh đó những người phụ nữ này còn có sự tinh tế và từ tốn vậy nên có thể giải quyết tốt các vấn đề.

Nhân tướng học: Cổ, lông mi, cánh tay phụ nữ càng dài càng nhiều lộc
Những người có lông mi dài là người có vận mệnh tốt

Những người phụ nữ có lông mi dài sau này sẽ có công danh, sự nghiệp, tiền tài đầy đủ, gặp được nhiều may mắn. Về sau có được cuộc sống bình yên, vui vẻ dù không phải quá giàu có nhưng không thiếu thốn, mà cuộc sống đầy đủ, an vui. 

>> Xem thêm: 3 tướng đàn ông định sẵn là người khó tin, khó đoán, làm khổ vợ con

Cổ dài 

Một bộ phận nữa có thể thể hiện vận mệnh tương lai chính là cổ, nếu phụ nữ có cổ dài thì sẽ có vận mệnh tốt. Bởi lẽ những người sở hữu cổ dài thường là người thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt họ còn học cao, hiểu rộng, biết lắng nghe vậy nên có thể làm tốt mọi công việc của mình. Hậu vận về sau càng tốt khi những người này bước vào tuổi trung niên sẽ có nhiều thành công.

Hơn thế dù có thành công đến đâu họ vẫn luôn khiêm tốn vì thế cuộc sống càng yên ấm. Và càng về sau vận mệnh càng tốt hơn kể cả về công danh lẫn việc gia đình đều thành công, hạnh phúc.

Cánh tay dài

Nhân tướng học: Cổ, lông mi, cánh tay phụ nữ càng dài càng nhiều lộc
Cánh tay dài cũng chính là biểu hiện cho một số mệnh tốt

Với những người phụ nữ có cánh tay dài cũng chính là sở hữu phúc tướng. Bởi người có tướng mạo đó sẽ là người giỏi trong lao động trí óc, có khả năng lãnh đạo và có đầu óc thông minh, sáng tạo. Vì thế những người này làm bất cứ việc gì cũng dễ đạt được thành công và còn tiếp tục vươn xa.

Đặc biệt người có cánh tay dài càng về sau càng có hậu, cuộc sống ở độ tuổi trung niên sẽ muôn màu muôn vẻ. Về già sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cuối đời với con cháu. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Đúng là tướng mạo có thể nói lên tính cách và vận mệnh tương lai nhưng đó cũng chỉ là những phỏng đoán. Bên cạnh đó cơ thể mình còn có thể thay đổi theo thời gian và số mệnh cũng vậy, không có điều gì là ổn định lâu dài. Vì vậy nếu các bạn xem tướng số thì cũng chỉ nên mang tính tham khảo. Nếu muốn vận mệnh về sau tốt nhất định còn phải có những cố gắng, nỗ lực từ chính bản thân mình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie.vn nhé!

Những dấu hiệu cho thấy bạn có tướng phú quý, giàu sang

Theo nhân tướng học một số bộ phận trên cơ thể của chúng ta có thể nói lên vận mệnh của bản thân, và nếu như bạn đang sở hữu những bộ phận như thế này thì bạn sẽ là người phú quý, giàu sang:

Đầu tiên là khuôn mặt cân xứng, nếu ai có khuôn mặt này chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều may mắn.

Thứ hai là vầng trán cao, những người có vầng trán cao sẽ có một sự nghiệp thành công và nhiều tài lộc.

Thứ ba ai sở hữu đôi tai vừa dày vừa to sẽ là những người mạnh khỏe, thông minh và lanh lợi.

Bên cạnh đó những chi tiết trên khuôn mặt còn có mũi nở, mắt sáng, môi mọng, cằm đầy đặn,… nếu có những điều này chính là bạn đang có phúc tướng, cả đời sung túc, giàu sang.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 KHÔNG BIẾT VÀ 9 KHÔNG THỂ CỦA NHÂN SINH, XEM NHẸ SẼ KHÓ THÀNH NGƯỜI
Scroll to top