01/01/2020 16:45

Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Người ta hay nói rằng "tháng 1 là tháng ăn chơi" thế nhưng ngược lại, những chàng trai, cô gái sinh tháng 1 thường là người tháo vát, việc gì cũng biết, cũng làm được, vì thế mà hay phải ôm việc vào người.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao khi sinh ra đều mang những nét tính cách riêng ứng với ngày giờ và tháng sinh của họ. Theo đó những người sinh ra vào tháng 1, tính cách của người đó sẽ là sự pha trộn giữa sự quyết đoán, tham vọng của cung Ma Kết và sự thông minh, hài hước của chòm sao Bảo Bình.

Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người
Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người (Ảnh: Anh Chan)

Đặc điểm tính cách của người sinh tháng 1

- Tham vọng: Những cô gái sinh vào tháng 1 là những người có tham vọng lớn, họ luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân mình. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ thực hiện nó với một sự nghiêm túc, kỷ luật cao. Họ tin tưởng vào những gì mình làm và không thích hưởng thụ ngay.

- Có khả năng tổ chức: Nói đến tố chất lãnh đạo thì có lẽ không tháng nào vượt qua được những người sinh tháng 1. Nếu ở trong 1 tập thể, đội nhóm, bạn sẽ thấy người sinh tháng 1 thường giữ chức vụ quan trọng. Họ là tuýp người đam mê công việc, thận trọng, có kế hoạch chỉn chu, dám nghĩ dám làm để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

- Chín chắn: Những cô gái sinh tháng 1 có suy nghĩ trưởng thành hơn vẻ bề ngoài của họ. Nội tâm sâu sắc và họ dường như không bao giờ đưa ra quyết định thiếu thận trọng.

- Vị tha: Yêu động vật, yêu trẻ con. Họ nắm bắt tâm lý của người khác rất nhanh và luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Khỏi phải nói, mọi người ngưỡng mộ họ vì đặc điểm này.

>> Xem thêm:  Biểu tượng đại diện cho tháng sinh tiết lộ "tất tần tật" về con người bạn

Sự nghiệp

Trong công việc, những cô gái sinh tháng 1 làm việc rất có trách nhiệm và luôn muốn hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Họ yêu thích làm việc  trong những môi trường tập thể và thường là người đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Nhờ vào sự thông minh, khéo léo và khả năng giao tiếp linh hoạt mà những cô gái này tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được bạn bè đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng.

Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người
Sự nghiệp của cô gái sinh tháng 1 (Ảnh: Anh Chan)

Tuy nhiên, những cô gái này thường dễ dàng chỉ ra sai lầm của người khác nhưng lại ít khi nhìn nhận được những điểm thiếu sót của bản thân. Trên hết, họ cần học cách lắng nghe, học hỏi và khiêm tốn hơn nữa thì sẽ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Những công việc phù hợp với họ thường đòi hỏi kỹ năng tổ chức. sự tỉ mỉ, logic và tính kiên nhẫn cao.

Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người
Tháng 1/2020 này sẽ là một tháng khá bận rộn đối với những người sinh tháng 1 (Ảnh: Anh Chan)

Tháng 1/2020 này, tử vi dự báo sẽ là một tháng khá bận rộn đối với những người sinh tháng 1. Tuy nhiên nếu biết cách phối hợp ăn ý với đồng nghiệp thì hiệu quả công việc tăng cao hơn trước đó nhiều.

Tài chính

Đối với chuyện tiền bạc, những người sinh tháng 1 rất cẩn trọng. Tuy không quá chi li tính toán nhưng họ là người biết cách xài tiền.

Dự báo trong tháng 1/2020 này, vận trình tài chính của người sinh tháng 1 khá tốt, tiền đầy túi nên họ không cần quá lo lắng về vấn đề chi tiêu. 

>> Xem thêm:  Nhìn thấu tính cách của một cô gái qua tháng sinh

Tình yêu và Hôn nhân

Trong tình yêu, những cô gái sinh tháng 1 thuộc tuýp người khá lãng mạn, ngọt ngào nhưng họ thường ít khi biểu lộ điều ấy ra bên ngoài. Lúc đầu, đối phương có thể cảm thấy vô vị, nhàm chán nhưng một khi đã quen nhau đủ lâu thì mọi nét đáng yêu, trẻ con, tinh nghịch của những cô gái này sẽ bộc lộ hết ra bên ngoài.

Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người
Khi quen nhau đủ lâu, những cô gái sinh tháng 1 sẽ bộc lộ nét đáng yêu, trẻ con, tinh nghịch. (Ảnh: Linh Miêu)

Tháng này, dự báo chuyện tình cảm của người sinh tháng 1  không có biến chuyển gì lớn. Tuy nhiên với những ai đã có người yêu thì đôi lúc sẽ thấy khó chịu vì nửa kia quá phụ thuộc vào mình. Còn đối với người độc thân thì dễ vì những hành động quan tâm nho nhỏ của người khác mà ôm ảo tưởng về tình cảm mà người ta dành cho mình.

>> Xem thêm: Năm 2020: Dần là 1 trong 3 con giáp cân nhắc khi kết hôn vì dễ tan vỡ

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Trên đây là tất cả những thông tin nổi bật về các cô gái sinh tháng 1, tóm gọn lại họ là những cô gái có tố chất lãnh đạo, hăng say với công việc, lãng mạn tuy nhiên cũng là người có tham vọng lớn và khá cứng đầu.

Cùng xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

>> Bạn xem chưa: Chàng trai sinh tháng 1: Nhiều tham vọng, khô khan nhưng chung thủy

THÁNG SINH TIẾT LỘ TÍNH CÁCH: THÁNG 6 THIẾU MUỐI TRẦM TRỌNG, THÁNG 8 YÊU CUỒNG NHIỆT

Có thể bạn không tin nhưng tháng sinh của bạn chính là một trong những điều phản ánh cuộc đời bạn đúng và rõ ràng nhất. Thường những người cùng sinh một tháng sẽ có rất nhiều đặc điểm giống nhau mà đến họ cũng không tin được.

Hãy cùng khám phá xem ở tháng trong năm, tạo hóa sẽ mang đến cho người sinh tháng đó những tính cách nổi bật đặc biệt như thế nào nhé!

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top