12/14/2019 00:08

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Sau khi chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày sinh nhật con gái Dâu Tây, diễn viên Việt Anh đã bị vợ cũ bắt gỡ ảnh và tố vô trách nhiệm. 10 năm qua anh chưa từng hỏi thăm hay chu cấp cho con gái.

Bé Dâu Tây có tên thật Song Anh, là con gái đầu lòng của Việt Anh và vợ cũ Thùy Linh. Trong ngày sinh nhật con gái, nam diễn viên đã đăng tải những cảm xúc của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó vợ cũ nam diễn viên đã bất ngờ bình luận dưới bài đăng đó, lên tiếng tố anh là người vô trách nhiệm, sống giả tạo. Mới đây, chị còn chia sẻ thêm rằng suốt 10 năm Việt Anh chưa từng hỏi han, chu chấp, thậm chí là chẳng thèm rep tin nhắn của con.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Việt Anh, Thùy Linh và con gái Dâu Tây. (Ảnh: Saostar)

Việt Anh đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp

Chia sẻ với Saostar, vào năm Song Anh 7 tuổi, chị và con gái đã gặp Việt Anh để thông báo về việc ra nước ngoài sinh sống, có thể sẽ định cư nếu phù hợp. Anh tỏ ra hối hận và hứa sẽ trả tiền vé máy bay cho hai mẹ con. Sau khi chi hơn 40.000.000 đồng tiền vé, nam diễn viên không hề đến tiễn hai người như đã hứa khiến Song Anh vô cùng thất vọng. Sau khi ra nước ngoài, bé vẫn cố liên lạc với bố nhưng Việt Anh chưa bao giờ trả lời tin nhắn con. Thậm chí vì quá mong chờ mà Dâu Tây đã nhiều lần khóc và kể lại với mẹ.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Song Anh đã từng rất mong ngóng tin nhắn từ bố của mình. (Ảnh: Saostar)

> > Bạn có biết: Hậu ly hôn vợ lần 2, Việt Anh quyết định "dao kéo" toàn bộ gương mặt

Vì quá thương con nên Thùy Linh đã quyết định liên lạc với Việt Anh để hỏi rõ mọi chuyện. Câu trả lời mà chị nhận được từ chồng cũ của mình là tin nhắn bị trôi, sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Thế nhưng, 1 tuần sau Song Anh lại khóc nức nở vì chờ mãi mà chẳng thấy tin nhắn hồi đáp từ bố của mình. Ngay sau đó, chị đã quyết định ngồi nói chuyện rõ với con gái và block tài khoản facebook nam diễn viên để Dâu Tây không phải chờ đợi trong vô vọng nữa.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Hình ảnh Dâu Tây và mẹ cùng vui chơi rất hạnh phúc. (Ảnh: Ngôi Sao)

> > Xem thêm: Vợ cũ đầu tiên "tố" Việt Anh giả tạo, thiếu trách nhiệm với con gái

Vợ cũ tố Việt Anh chưa từng chu cấp cho Dâu Tây

Thùy Linh đã chia sẻ với báo Saostar rằng thời điểm ra tòa, chị được toàn quyền nuôi con gái và chồng cũ phải chu cấp mỗi tháng 3.000.000 đồng. Thế nhưng nam diễn viên không thực hiện đúng vai trò, nhiệm vụ của mình. Ngày 2 mẹ con ra nước ngoài, mặc dù trước đó anh đã tỏ ra hối hận, chi trả tiền vé máy bay nhưng lúc chuẩn bị đi Việt Anh lại đổi ý cấm cản, tỏ ý chỉ muốn chịu trách nhiệm chu cấp nếu Dâu Tây ở Việt Nam.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Vợ cũ tố Việt Anh chưa bao giờ có trách nhiệm hay thực hiện đúng nghĩa vụ của mình với con gái. (Ảnh: Tiin)

> > Xem thêm: Việt Anh gây tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tức giận: "Có ai dao kéo 6 ngày đẹp chưa"

Đến lúc sang nước ngoài, Song Anh phải đóng học phí theo diện học viên quốc tế vì vướng mắc giấy tờ nên khá đắt đỏ. Lúc này, Thùy Linh đã hỏi ý kiến nam diễn viên và mong rằng anh có thể hỗ trợ một phần cho con dù là ít. Thế nhưng Việt Anh đã không đồng ý, trách móc vợ cũ vì sao lúc nào cũng chỉ đề cập đến chuyện tiền nong. Nếu như đã có kế hoạch đi nước ngoài thì chị phải có trách nhiệm và dự tính ngay từ đầu rồi. Mục đích của mẹ Dâu Tây cũng chỉ hỏi về nghĩa vụ của Việt Anh dành cho con như khi ra tòa nhưng nam diễn viên biện lý do khó khăn nên không thực hiện.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Gia đình hiện tại của Thùy Linh. (Ảnh: News)

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Ngay sau khi thông tin tố chồng của của Thùy Linh đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, “có không giữ mất đừng tìm”, nếu từ bé đã chẳng có trách nhiệm với con thì đừng mong rằng lớn lên nó sẽ yêu thương, chăm sóc cho mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng, đây chỉ là thông tin từ một phía, mọi người không nên phán xét. Dù sao cũng là chuyện nhà người ta, mình không ở trong cuộc thì đừng đưa ra lời ác ý.

Vợ đầu tố Việt Anh 10 năm không chu cấp hay trả lời tin nhắn con
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Lời nói đàn ông khó tin lắm, trông chờ làm gì cơ chứ, cứ cố gắng làm việc nuôi dạy con tốt là được”

“Người đàn ông không có trách nhiệm với con, từ nhỏ đã chẳng quan tâm thì cớ sao giờ lại lôi bé vào cuộc sống của mình làm gì”

“Thực sự đây cũng là ý kiến của chị Linh, Việt Anh còn chưa đưa ra ý kiến mà mọi người đã bình luận như đúng rồi”

“Chuyện của người ta, mình chỉ đọc tin tức qua mạng thôi cũng không nên phán xét quá. Vì thực sự là chưa có gì rõ ràng cả”

Video Quế Vân chụp ảnh tình tứ cùng diễn viên Việt Anh

Hiện tại, câu chuyện của Việt Anh và vợ vũ Thùy Linh vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi lớn từ cộng đồng mạng. Sự việc này đã ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như cuộc sống của nam diễn viên. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì cả hai nên cố gắng để không làm tổn thương tới bé Dâu Tây.

Hãy theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Việt Anh đăng ảnh con gái 10 năm chưa gặp, vợ cũ lập tức tố giả tạo

Ngày 12/12 vừa qua, Việt Anh đã đăng hình ảnh con gái đầu lòng với vợ cũ là Dâu Tây lên trang cá nhân với lời yêu thương đầy xúc động.

Trong suốt 10 năm anh chưa từng có dịp gặp con và giờ Dâu Tây đã thực sự trở thành một thiếu nữ ở tuổi 13 rồi.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý đó chính là dòng bình luận gay gắt từ vợ cũ Thùy Linh, cô tố Việt Anh sống giả tạo, chưa bao giờ có trách nhiệm với con.

Thậm chí Thùy Linh còn yêu cầu nam diễn viên gỡ bỏ ảnh con gái và đừng dùng bé để PR bản thân.

Cô còn tố rằng Việt Anh còn nhầm được cả tuổi con gái từ 12 sang 13 thì lấy đâu ra quan tâm, yêu thương.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top