11/08/2019 15:40

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nhân tướng học, độ dài và đầu mút của ngón tay út cũng nói lên khá nhiều về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người. Để khám phá tính cách và sở thích của mình, hãy xòe tay ra xem độ dài ngón út của mình bạn nhé.

Theo quan niệm nhân tướng học, ngoài những nét tướng mũi, tai, mắt hay lông mày... thì tướng ngón tay út cũng có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh tương lai của một người. Mời các bạn cùng khám phá 8 nét tướng ngón út đặc trưng dưới đây để xem mình thuộc kiểu người nào bạn nha.

Ngón út đều đặn

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu ngón tay út đều đặn hầu hết là người rất dịu dàng và biết cách cân bằng trong mọi chuyện. Ngoài ra họ cũng là những người ít khi phải căng thẳng hoặc nóng nảy. Và chính thái độ này khiến họ có vẻ rất vô tư và lạnh lùng, thậm chí phải tiếp xúc lâu với những người này chúng ta mới nhận thấy tính cách hấp dẫn và ấm áp của họ.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Ngón út ngắn

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Theo nhân tướng học, ngón tay út nắn nói lên rằng chủ nhân là người khá dè dặt và nhút nhất, đặc biệt điều này càng thể hiện rõ khi có nhiều người lạ xung quanh họ. Tuy những người này có hoài bão và ước mơ lớn, nhưng do tính cách quá nhút nhát và rụt rè khiến họ không dám theo đuổi đến cùng. may mắn là nhờ tấm lòng bao dung và tốt bụng nên họ có thể đạt được bất cứ điều gì mình muốn.

Ngón út dài

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Ngón tay út dài nói lên rằng người sở hữu rất quyến rũ và hòa đồng. Cũng theo nhân tướng học, mặc dù tính cách của họ tốt nhưng trong công việc lẫn cuộc sống thì những người này hơi mờ nhạt, thế nên nếu muốn gây sự chú ý và gây dựng niềm tin thì những người sở hữu ngón út này cần thể hiện mình mạnh mẽ hơn.

>> Bạn biết chưa: Nếu lòng bàn tay có những đường vân này, cuộc đời của bạn sẽ luôn cực kỳ may mắn, viên mãn

Ngón út dài bằng ngón áp út

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Theo quan niệm nhân tướng học, hầu hết những người sở hữu ngón út như thế này đều khao khát quyền lực. Họ luôn muốn trở thành một người nổi tiếng, CEO hay là những người có tầm ảnh hưởng tích cực trên thế giới.

Ngón út đầu nhọn

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Thông thường, những người sở hữu ngón út như thế này là những nhà văn hoặc diễn giả rất xuất sắc. Theo nhân tướng học, nhờ có tài ngoại giao và hùng biện nên họ có thể giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và xuất sắc. Đặc biệt, những người này rất hợp kết đôi với những người có ngón út đầu vuông.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ngón út đầu vuông

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Theo nhân tướng học, nếu may mắn sở hữu ngón út đầu vuông thì họ là những người có phẩm chất rất đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, những nhà lãnh đạo giỏi thường có ngón tay út đầu vuông như thế này. Tuy nhiên, do ăn nói quá thẳng thắn (đây vừa là điểm mạnh nhưng cũng vừa là điểm yếu) khiến họ trở thành những người ngoại giao kém và dễ bị tổn thương. May mắn là nhờ thẳng thắn và trung thực nên họ vẫn luôn khiến mọi người tin tưởng.

Ngón út đầu vát cong

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Những người có ngón út đầu vát cong thường biểu thị nỗi sợ hãi khi đối đầu với một vài khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy vậy, theo nhân tướng học, trong hầu hết các tình huống thì họ thể hiện mong muốn làm hòa hơn là sợ hãi. Cũng bởi tính cách đặc trưng này nên họ rất thích hợp khi đứng ra hòa giải mâu thuẫn cho người khác.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Gốc ngón út thấp

Xem độ dài ngón út biết ngay tính cách và sở thích của chính mình

Theo nhân tướng học, những người có gốc ngón út thấp cho thường luôn sống với những tham vọng, ước mơ và hoài bão xa vời. Tuy nhiên, do quá e dè nên họ thường không thể biến hoài bão hoặc ước mơ ấy trở thành hiện thực.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài bàn tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng ngón tay tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây và điều ấy có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top