11/14/2019 18:21

Đại học Santa Cruz: Chồng càng sợ vợ sẽ dễ thành công và giàu có hơn

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Trên thực tế đã có nghiên cứu khoa học cho rằng việc sợ vợ có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người chồng, sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc hơn.

Ta vẫn thường nghe các anh đùa với nhau trong bàn tiệc một câu nói: “Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử” để trêu ghẹo những anh chồng quá e sợ, nể nang vợ của mình. Nhưng câu nói vui đó hoàn toàn là có thật, bởi vì sao bạn biết không? 

Nghiên cứu của Đại học Santa Cruz, Califonia, Mỹ đã đưa ra những kết luận khiến nhiều người khi nghe xong phải thật sự thốt lên vì sự hữu ích của việc "sợ vợ" đấy!

1. Sống lâu hơn người những người không "sợ vợ" 

Có thể thấy được rằng khi bạn sợ vợ, những thói quen sinh hoạt trước hôn nhân như hút thuốc, nhậu nhẹt, giải trí bên ngoài... đều phải hạn chế hoặc cũng có thể bỏ đi hoàn toàn. Hơn thế nữa bạn sẽ biết sắp xếp thời gian chăm sóc cho vợ con, làm những công việc nhà nhiều hơn. Nghiên cứu của Đại học Buffalo của Mỹ cũng cho thấy việc bạn thường làm những công việc nhà sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng trong một ngày mà không cần phải mất công sức ra phòng gym để tập luyện. Sinh hoạt lành mạnh như vậy, hỏi sao có thể không sống lâu? 

Đại học Santa Cruz: Chồng càng sợ vợ sẽ dễ thành công và giàu có hơn
Vì nghe lời vợ mà bạn có thể sống thọ thêm vài năm, dại gì không sợ? 

>>Xem thêm: Bộ ảnh tình yêu: Sự khác biệt phũ phàng giữa trước và sau khi về chung một nhà

2. Tiết kiểm một khoản tiền lớn chỉ vì "sợ vợ"

Hãy lấy lý do rằng lo cho vợ ở nhà buồn và lo lắng, bạn có thể từ chối rất nhiều hoạt động giải trí vô bổ với bạn bè, đồng nghiệp như ăn nhậu, karaoke... Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ những sự kiện đó, chẳng phải lo ví ngày càng mỏng đi vì tiêu xài quá tay.

Đại học Santa Cruz: Chồng càng sợ vợ sẽ dễ thành công và giàu có hơn
Vợ vừa vui mà bản thân các ông chồng lại tiết kiệm một khoảng kha khá.(Ảnh Gretty)

>>Bạn có biết: Tiền mua được hạnh phúc, ai phủ nhận tức là người đó chưa đủ giàu

3. Có rất nhiều cơ hội kiếm được công việc ổn định nhờ vợ

Bạn nên cảm thấy may mắn vì vợ mình đã rèn dũa tính cách tỉ mỉ, cẩn thận nhiều hơn. Song sau đó, nhờ thế bạn mới có thể làm tốt những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao và xử lý nhanh, cần sự nhạy bén. Cho nên bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào những công việc có yêu cầu như thế. 

Đại học Santa Cruz: Chồng càng sợ vợ sẽ dễ thành công và giàu có hơn
Đâu ai nói "sợ vợ" là bất tài đâu, mà chính vì điều đó bạn có thể kiếm được công việc có mức thu nhập ổn định nhờ học được tính cẩn thận và tỷ mỷ khi ở nhà.

>> Xem thêm: 30 câu tỏ tình hay nhất giúp các cặp đôi luôn gắn kết

4.  Biểu hiện của một kiểu “tình yêu vĩ đại”

Đối với những người đàn ông yêu thật lòng, luôn hy sinh, quan tâm đến vợ hết mực luôn là người nể nang những quyết định của nửa kia. Có thể thấy rõ được rằng họ không những nghe, mà coi lời vợ nói không khác gì "thánh chỉ", những ý kiến và yêu cầu của vợ đưa ra nhất định sẽ không quên mà luôn thực hiện một cách nghiêm túc. Tất cả những điều này chẳng phải xuất phát từ tình yêu to lớn của người đàn ông yêu vợ hay sao? 

Đại học Santa Cruz: Chồng càng sợ vợ sẽ dễ thành công và giàu có hơn
Đối với những đàn ông sở hữu đức tính này thường luôn là những người chung thủy, chăm lo cho vợ hết mình.(Ảnh tiệm ảnh Sa Sa)

>>> Xem thêm: 17 triết lý cuộc sống đắc giá khiến người vô tâm cũng phải suy nghĩ

SỢ VỢ VÀ GÓC NHÌN CỦA CÁC ÔNG CHỒNG

Tóm lại, đừng nên cảm thấy tức giận nếu vợ cứ mãi càm ràm, la mắng. Hãy cảm thấy mình thực sự may mắn vì đã có người như vậy đến với cuộc đời mình, chính vì khoa học đã chứng mình rằng nhờ có vợ mà mình có thể thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt nhất. Người ta vẫn thường có câu vô cùng hay đó là: “Phía sau người đàn ông thành công bao giờ cũng có bóng dáng người phụ nữ”. Hãy luôn yêu thương, chăm sóc cho vợ thì gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Sợ vợ được nhiều cái lợi thế này, dại gì mà không sợ, đàn ông nhỉ?

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn khác tại Bestie.vn

Ảnh: Tổng Hợp

NẾU MUỐN CHỒNG THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC, VỢ PHẢI "LƯỜI" NHIỀU HƠN

Trong cuộc sống thường ngày  có rất nhiều điều rất lạ, có những chuyện chỉ nghe qua sẽ cảm thấy rất vô lý, thế nhưng nếu ngẫm nghĩ kỹ lại ta lại có một góc nhìn rất khác ban đầu. Lúc này chính bản thân ta mới bắt đầu nhận ra rằng, có những sự thật tưởng chừng vô lý lại rất thuyết phục.

Vợ càng lười thì chồng mới thành công là một ví dụ điển hình cho câu chuyện này. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc, vì sao vợ lười thì liên quan gì tới sự thành công của chồng đâu? Nhưng sự thật là có. Người phụ nữ luôn là người sẽ quyết mọi việc trong gia đình, thế nhưng khi một người vợ không làm việc nữa, những thành viên còn lại trong gia đình sẽ có dịp trổ tài và bộc lộ khả năng tiềm ẩn vốn có của mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top