11/18/2019 16:02

Hậu ly hôn: Cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau clip phủ nhận ngoại tình dẫn đến ly hôn, mới đây "cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh" còn chia sẻ khoảnh khắc cùng chồng cũ và hai con đi chơi cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người dù đã đường ai nấy đi.

Từ hiện tượng mạng xã hội đình đám năm 2005 "Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió" Lò Thị Mai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mối tình cổ tích với chàng trai người Bỉ tên Steve. Cuộc sống của Lò Thị Mai như sang trang mới khi kết hôn. Cô gái người H'Mông sang Bỉ định cư cùng chồng và trở thành y tá, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp lẫn Hà Lan.

Nhưng vừa qua, Lò Thị Mai bất ngờ chia sẻ về việc cô đã ly hôn chồng Bỉ và hiện đang sống một mình. Nhiều bình luận của các cư dân mạng ác ý cho cô gái H'Mông ngoại tình mới dẫn đến ly hôn. Mới đây, Lò Thị Mai đã đập tan nghi vấn này bằng clip thân thiết với chồng cũ hậu chia tay.

Lò Thị Mai và chồng cũ đưa hai con trai đi chơi, vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay

Vài ngày sau khi lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình dẫn đến ly hôn, để chứng minh mối quan hệ với chồng cũ người Bỉ vẫn tốt đẹp, mới đây "cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió" Lò Thị Mai vừa đăng tải trên Youtube của mình đoạn clip đi chơi cùng chồng cũ và các con. Có thể thấy, dù đã ly hôn nhưng Lò Thị Mai và chồng cũ vẫn gặp mặt vì con và giữ tình cảm tốt đẹp.

Cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn hậu ly hôn
Lò Thị Mai và chồng cũ cùng đưa hai con trai đi chơi.

Chồng cũ người Bỉ của Lò Thị Mai tươi cười trong đoạn clip vợ cũ chia sẻ. Anh trông hai con đang chơi đùa xung quanh còn vui vẻ gửi lời chào đến mọi người. Thái độ thân thiện của chồng cũ Lò Thị Mai đủ chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người vẫn hết sức tốt đẹp dù đã đường ai nấy đi.

Cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn hậu ly hôn
Thỉnh thoảng chồng cũ người Bỉ của Lò Thị Mai lại quay sang tương tác, anh thậm chí còn vui vẻ chào hỏi mọi người, không hề tỏ thái độ khó chịu.

>> Bạn xem chưa: Cô gái H'Mông phủ nhận tin ngoại tình sau ly hôn với chồng Bỉ

Kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích, Lò Thị Mai vẫn được lòng bố mẹ chồng

Chia tay chồng Bỉ, Lò Thị Mai khiến nhiều người bất ngờ bởi mối tình của họ từng được ví là cổ tích giữa đời thực. Anh Steve từng cảm mến Lò Thị Mai khi cô chỉ là một cô bé 15 tuổi. Sau 5 năm duy trì mối liên lạc thông qua mail, trong một chuyến du lịch riêng tư, anh đã ngỏ lời cầu hôn và nhận được sự đồng ý của cô. Cả hai tổ chức đám cưới ở cả hai nước, Việt Nam và Bỉ. Sau đó Lò Thị Mai theo chồng về nước, cùng xây dựng tổ ấm trong mơ với hai quý tử kháu khỉnh lần lượt chào đời vào năm 2015, 2016.

Cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn hậu ly hôn
Lò Thị Mai và chồng cũ khi còn mặn nồng.

Chia tay chồng Bỉ, Lò Thị Mai vượt qua nỗi buồn bằng cách du lịch, thư giãn và vẫn duy trì công việc y tá tại một bệnh viện gần nhà. Điều khiến nhiều người bất ngờ là Lò Thị Mai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng. Cô vẫn thường xuyên đi chơi với gia đình chồng cũ không chút khoảng cách.

Cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn hậu ly hônCô gái H'Mông giỏi tiếng Anh và chồng cũ vẫn làm bạn hậu ly hôn
Lò Thị Mai đưa hai con trai đi chơi cùng ông bà nội.

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn cô gái H'Mông giỏi tiếng Anh vẫn được lòng bố mẹ chồng

Bị "đào mộ", cô gái H'Mong "bắn" tiếng Anh như gió đóng cửa Facebook

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân hạnh phúc, Lò Thị Mai nhận nhiều sự cảm thông nhưng cũng không ít ý kiến ác ý nhắm vào cho rằng ngoại tình mới dẫn đến đổ vỡ. Nhưng clip thân thiết bên chồng cũ người Bỉ đã nói lên điều ngược lại. Cả Lò Thị Mai và anh Steve đều rất văn minh trong cách ứng xử hậu ly hôn.

Bạn nghĩ như thế nào trước khoảnh khắc thân thiết của Lò Thị Mai và chồng cũ người Bỉ, chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Cuối cùng cô gái H'Mông cũng chia sẻ lí do li hôn: Chồng Tây hay ghen

(Nguồn ảnh: Facebook NV)

Từng nổi tiếng CĐM vì mối tình cổ tích, cô gái H'Mông bất ngờ ly hôn

Từng là hiện tượng mạng xã hội đình đám với clip nói tiếng Anh như gió, cô gái H'Mông bất ngờ chia sẻ đã ly hôn chồng doanh nhân người Bỉ bằng đoạn clip ngắn đăng tải vào ngày 15/9 vừa qua. Dù không nói lí do ly hôn là gì nhưng ai cũng tiếc nuối cho mối tình cổ tích của cô.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Đừng quên cập nhật những tâm sự gia đình, tình yêu, tình bạn mới nhất mỗi ngày tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top