11/07/2019 09:58

Loại cây 12 chòm sao nên trồng để mang lại may mắn, đỏ vận tình duyên

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao sẽ phù hợp với các loại cây phong thủy khác nhau. Thế nên để biết chòm sao của mình hợp với loại cây nào nhằm giúp mang lại tài lộc cho mình thì hãy xem gợi ý dưới đây bạn nha.

Theo tử vi, do phải chịu ảnh hưởng của 12 chòm sao nên mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu tính cách đặc trưng khác biệt nhau. Thế cho nên mỗi cung hoàng đạo sẽ có một loài cây phong thủy phù hợp nhằm giúp mang lại may mắn cho mình. Để biết chòm sao của mình thích hợp trồng loại cây phong thủy nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

Bạch Dương: Trầu bà

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Bạch Dương vốn là những người sở hữu tính cách hoạt bát, vui vẻ, hài hước, thân thiện, dũng cảm và rất có cá tính. Tuy vậy, chòm sao này lại có nhược điểm hay thiếu kiên nhẫn trong mọi việc, thậm chí còn hơi nóng vội và dễ nổi nóng. Cũng bởi thế nên Bạch Dương thường dễ chán nản và bỏ cuộc nếu mọi việc không được hanh thông. Theo tử vi 12 chòm sao, dây trầu bà là loại cây phong thủy rất thích hợp với Bạch Dương. Chòm sao này nên để một vài chậu trầu bà trong nhà nhằm giúp tăng cường vận khí, đặc biệt là giúp Bạch Dương thêm tự tin để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Kim Ngưu: Phát tài

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Kim Ngưu vốn là những người đam mê kiếm tiền, không ngại vất vả trong mọi việc nhằm đạt được thành quả mà mình mong muốn. Cũng nhờ luôn chăm chỉ nên chòm sao này rất dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống và giúp mình trở nên giàu có. Theo tử vi, cũng vì là những người đam mê kiếm tiền nên phát tài chính là cây phong thủy rất thích hợp dành cho Kim Ngưu. Chòm sao này nên để một chậu phát tài trong nhà hoặc trên bàn làm việc của mình nhằm tài giúp chiêu tài thu lộc cũng như vượng vận đào hoa.

>> Xem thêm: Những chậu cây cảnh đẹp ngất ngây, ai nhìn cũng muốn rước ngay về nhà

Song Tử: Hồng môn

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Trời sinh chòm sao Song Tử là những người rất thích dành thời gian cho gia đình, bạn bè và giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy chòm sao này tính khí khá nóng nảy nhưng lại có khả năng phản ứng rất tốt với tình hình. Lúc nóng nảy, Song Tử như dòng nước chảy xiết có thể cuốn hết mọi thứ xung quanh mình. Cũng bởi tính khí hơi nóng nảy này mà theo tử vi, Song Tử rất hợp với cây hồng môn. Đặt chậu hồng môn trong nhà sẽ giúp chòm sao này kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và giúp bình tĩnh hơn. Bên cạnh đó, hồng môn còn có thể giúp gia tăng tài vận và nhân duyên cho Song Tử.

Cự Giải: Kim tiền

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Cự Giải vốn là những người rất đa cảm và có trực giác tốt. Hầu hết những người thuộc chòm sao này đều có xu hướng rất ít giao tiếp với thế giới bên ngoài. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài Cự Giải rất xả thân vì cộng đồng, thậm chí đôi khi chòm sao này làm mà không nghĩ đến hậu quả, và điều ấy rất dễ gây ra thiệt hại cho bản thân mình. Theo quan niệm tử vi 12 chòm sao thì cây kim tiền chính là loại cây phong thủy đại diện cho sự sung túc cho Cự Giải. Chòm sao này nên đặt một chậu kim tiền trong nhà hoặc trên bàn làm việc nhằm giúp thu về nhiều vận may và phúc khí cho mình.

Sư Tử: Trúc quân tử

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Có thể nói, trong 12 chòm sao thì Sư Tử chính là cung hoàng đạo hào phóng nhất. Ngoài ra thì Sư Tử còn là người rất quyến rũ và sáng tạo. Thế nên theo tử vi, trúc quân tử - một loại cây bền bỉ và dẻo dai trước sóng gió - rất phù hợp với Sư Tử. Chòm sao này nên trồng trức quân tử ngoài hàng rào hoặc trong chậu và đặt trong sân nhà nhằm giúp mang đến cho mình tâm trạng luôn tươi trẻ, mới mẻ, đặc biệt là lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

>> Không thể bỏ lỡ: Đừng vứt những loại củ và hạt này, chúng sẽ biến ngôi nhà trở nên tuyệt vời vô cùng đấy

Xử Nữ: Lan lá gấm

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Xử Nữ vốn là những người rất tận tâm, sống thanh lịch và luôn quan tâm tới người khác. Trước khi thực hiện một việc gì đó thì chòm sao này cũng thường suy nghĩ rất kĩ lưỡng. Tuy nhiên, điểm mạnh này cũng chính là điểm yếu của Xử Nữ bởi chòm sao này thường quá khắt khe khi luôn đòi hỏi bản thân và cả những người xung quanh sự toàn mỹ nhất định. Theo tử vi, lam lá gấm là loại cây phong thủy rất phù hợp với cung hoàng đạo này. Trồng lan lá gấm trong nhà sẽ giúp Xử Nữ làm việc cẩn trọng nhưng linh hoạt hơn, đặc biệt là giúp chòm sao này biết điều tiết tính cách quá cầu toàn của mình lại ít nhiều.

Thiên Bình: Thiết mộc lan

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Trời sinh Thiên Bình là những người rất nhiệt tình và hài hước. Trong tình bạn, Thiên Bình là những người rất tuyệt vời. Khi nói đến chuyện yêu đương thì việc làm thế nào để tìm được một nửa tâm đầu ý hợp chính là ưu tiên hàng đầu của chòm sao này. Theo tử vi 12 chòm sao thì Thiên Bình rất phù hợp với cây thiết mộc lan - luôn dịu dàng, ấm áp nhưng không thiếu phần cao ngạo. Thiên Bình nên trồng thiết mộc lan trong nhà nhằm giúp thúc đẩy sự nghiệp của mình nhanh chóng tiến lên một tầm cao mới.

Bọ Cạp: Hoa hải đường

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Bọ Cạp vốn là những người có EQ cực kì cao (trí thông minh cảm xúc), thế nên chòm sao này luôn có thể thấu suốt tâm tư những người đối diện một cách dễ dàng và thể hiện mình giống như một người từng trải. Bên cạnh đó thì Bọ Cạp còn là những người rất giàu nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Tuy sở hữu năng lực vượt trội, trí tuệ sâu sắc và cá tính kiên cường nhưng Bọ Cạp lại thiếu một chút mềm mại. Thế nên, theo tử vi, hoa hải đường sẽ là cây sẽ bổ sung cho chòm sao này thêm sự mềm mại nhằm giúp hấp dẫn những người khác phái và tăng cường nhân duyên.

Nhân Mã: Xương rồng

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Trời sinh Nhân Mã là những người có tinh thần cầu tiến và khá thông minh. Với niềm đam mê khám phá và nguồn năng lượng dồi dào trong mình nên Nhân Mã rất thích đi đây đi đó. Tuy nhiên, khuyết điểm của chòm sao này là cư xử hơi thiếu tế nhị. Theo tử vi, cây xương rồng là loại cây rất phù hợp với Nhân Mã. Chòm sao này nên đặt những chậu xương rồng trong nhà nhằm giúp mình thêm tự tin và hào phóng hơn.

>> Bạn xem chưa: Không cần tốn nhiều tiền bạn cũng có thể nhân giống cả khu vườn xanh mát chỉ từ những chiếc lá

Ma Kết: Đa búp đỏ

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Ma Kết luôn được xem là chòm sao nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách này, nhiều người cho rằng Ma Kết quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng chòm sao này ít khi để ý, thậm chí Ma Kết vẫn thường nhẫn nhịn để hướng tới những mục đích cao hơn. Theo tử vi, không cây gì phù hợp với Ma Kết hơn cây đa búp đỏ. Ma Kết nên đặt một vài chậu cây này trong nhà nhằm giúp mang lại may mắn, cát tường và vinh hoa phú quý cho mình.

Bảo Bình: Lan ý

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Vốn trời sinh Bảo Bình là những người có trí tưởng tượng rất phong phú. Tuy nhiên, điều ấy vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của chòm sao này. Điểm mạnh là tính cách này giúp Bảo Bình luôn có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Nhưng điểm yếu là đôi khi chòm sao này thường làm phức tạp hóa vấn đề không đáng có. Theo tử vi 12 chòm sao thì lan ý - loài cây giúp giải sát khí, an trạch, trấn gia này rất thích hợp với Bảo Bình.

Song Ngư: Cây dây nhện

12 chòm sao nên trồng cây này để mang lại may mắn tiền tài, tình duyên

Song Ngư vốn là người khá thoải mái và hào phóng. Tuy là người sống có trách nhiệm nhưng đôi khi chòm sao này lại khá nhạy cảm và yếu đuối. Theo tử vi, cũng bởi tính cách nhạy cảm và yếu đuối này nên dây nhện là loại cây phong thủy rất hợp với Song Ngư - loài cây tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm của chòm sao này.

10 loại cây phong thuỷ trong nhà nên trồng để chiêu tài lộc, kích vận khí cho gia đình bạn

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng theo tử vi 12 chòm sao thì việc trồng cây trong nhà ngoài tạo mảng xanh cho không gian sống còn là một yếu tố giúp thu hút tài lộc và tiền bạc về cho gia chủ. Hãy chú ý những thông tin như trên nhằm chọn loại cây phong thủy thật phù hợp với chòm sao của mình để cầu mong tài lộc, bình an và hạnh phúc bạn nhé.

Những loại cây được mệnh danh là "bộ máy" lọc khí thiên nhiên tốt nhất

Chúng ta ai cũng hiểu, trồng cây xanh trong nhà không chỉ nhằm làm đẹp cho không gian sống mà còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại có trong không khí rất hiệu quả. Ngoài các loại cây quen thuộc với nhiều người như lưỡi hổ, lô hội, lan ý... thì dây dây trầu bà cũng được các chuyên gia NASA đưa vào danh sách những “bộ máy” lọc khí tốt nhất bởi khả năng làm sạch không khí, loại trừ chất hóa học từ môi trường sống. 

Nếu bạn muốn trồng một vài chậu cây trong nhà mà vẫn chưa biết chọn loại nào thì hãy tham khảo danh sách những "bộ máy" lọc khí thiên nhiên rất tốt dưới đây nha...

>> Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top