10/01/2019 14:36

Tử vi thứ Tư (02/10): Cự Giải dễ gặp họa, Nhân Mã tình yêu lung lay

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày thứ Tư này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Tư này vận trình sự nghiệp của Bạch Dương rất dễ gặp may mắn. Hôm nay Bạch Dương sẽ có dịp phát huy sở trường và thể hiện năng lực của bản thân trong những nhiệm vụ quan trọng. Thời gian này Bạch Dương tập trung theo đuổi mục tiêu lâu dài và làm việc có trách nhiệm nên chắc chắn thu nhập sẽ rất tốt. Song có thể vì cố chấp mà Bạch Dương đã mất đi cơ hội đầu tư nhanh - những việc đòi hỏi phải có sự liều lĩnh nên vận trình tài chính của chòm sao này hôm nay vẫn chỉ duy trì ở mức độ trung bình.

Vận trình tình duyên khởi sắc giúp Bạch Dương có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Hôm nay, những Bạch Dương độc thân hãy mở cửa trái tim mình và nên biết trân trọng hạnh phúc mà đối phương mang đến. Với các Bạch Dương có đôi có cặp thì tình yêu đôi lứa sẽ vô cùng ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với ít nhiều thiệt hại về vận trình tài lộc. Thế nên, chòm sao này sẽ cần phải hết sức tỉnh táo và cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Kim Ngưu nên đề phòng và tỉnh táo, đừng để những người ganh ghét mình có cơ hội lợi dụng. Dù việc ấy khá khó khăn nhưng với tài trí vốn có, Kim Ngưu sẽ tìm được cách để đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều mà chòm sao này xứng đáng có được.

May mắn là vận trình tình cảm hôm nay của chòm sao này vẫn khá êm đẹp. Điều này cũng giúp cho Kim Ngưu cảm thấy tâm trạng như được an ủi phần nào. Dù trong hoàn cảnh nào thì người ấy vẫn luôn quan tâm, động viên cũng như chia sẻ khó khăn mà Kim Ngưu đang gặp phải. Nhờ thế nên mối quan hệ giữa hai người vẫn đang tiến triển rất vững chãi.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ Tư này không phải là một ngày thuận lợi trong công việc với chòm sao Song Tử. Hôm nay, Song Tử bỗng dưng thiếu sự hòa đồng và điều ấy khiến chòm sao này dễ trở nên "đơn thương độc mã" trong công việc. Song Tử nên khắc phục tính bảo thủ này càng sớm càng tốt, bởi những thói xấu này có thể khiến Song Tử bỏ lỡ nhiều cơ hội và khó lòng giúp mình đến được thành công trong tương lai. Song Tử cần nhớ, chỉ cần có niềm tin và sự quyết tâm thì dù con đường phía trước có chông gai tới đâu chòm sao này cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. 

Vận trình tình duyên của Song Tử vẫn đang có dấu hiệu rất khởi sắc, không có bất cứ mâu thuẫn nào xảy ra. Các Song Tử độc thân có thể có chút bỡ ngỡ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, nhưng điều đó cũng không thể ngăn chòm sao này thể hiện tình cảm với người mình yêu. Có thể nói, Song Tử khi yêu thì luôn hết mình vì người ấy và không để cho điều gì ảnh hưởng đến lựa chọn của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019

Ảnh: Anh Chan

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có thể hôm nay Cự Giải sẽ phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ về vận trình công danh sự nghiệp, thậm chí còn có điềm báo tai họa bất ngờ xảy đến với chòm sao này. Thế cho nên, ngày mới này Cự Giải nên cực kì thận trọng trong chuyện đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán. Cự Giải có thể bị mù quáng bởi nguồn lợi trước mắt mà quên đi những cạm bẫy đang hướng về phía mình. Cự Giải nên nhớ rằng, không phải lúc nào đối tốt với người khác thì họ cũng sẽ đối tốt với mình. Hôm nay, có lẽ Cự Giải sẽ phải tự mình học cách bảo vệ bản thân mình chứ đừng chông chờ vào bất cứ ai. 

Bên cạnh công danh sự nghiệp không may thì có lẽ hôm nay Cự Giải còn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong chuyện tình yêu. Tử vi hàng ngày nhận thấy chuyện tình yêu của chòm sao này dễ gặp phải ngăn cản từ gia đình, đặc biệt là Cự Giải không biết nên làm thế nào để thuyết phục gia đình về mối quan hệ mà mình đang có. Có lẽ điều chòm sao này nên làm lúc này là hãy bình tĩnh giải thích cho mọi người hiểu, “mưa dầm thấm lâu”, nếu hai người đang yêu chân thành thì khó khăn này sẽ được hóa giải.

>> Xem thêm: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo  

Sư Tử 

Cũng như chòm sao Cự Giải, thứ Tư này có thể Sư Tử cũng phải đối mặt với khá nhiều chuyện không thuận lợi, thậm chí chòm sao này còn dễ xảy tranh chấp tài chính với người khác. Và đây cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới mối quan hệ của Sư Tử với đồng nghiệp, kết quả công việc trong ngày mới này vì vậy cũng chẳng đâu vào đâu. May mắn là nhờ ứng biến linh hoạt nên Sư Tử có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai sáng sủa hơn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang gặp phải một chút trở ngại và khó khăn nhất định. Các Sư Tử có đôi có cặp biết những điều hai người còn thiếu sót trong mối quan hệ này nhưng không thể thay đổi được trong ngày một ngày hai, thế nên chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không vui vẻ hơn là mấy. Các Sư Tử độc thân thì đang dần cảm thấy chán nản với việc cứ phải tìm kiếm một người nào đó tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019

Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Hôm nay, nếu Xử Nữ mạnh dạn đưa ra các ý tưởng mới và có được sự chủ động thì có thể sẽ có một ngày với những cơ hội tốt đẹp dành cho mình. Nhìn chung, cuối ngày Xử Nữ sẽ rất vui và khá hài lòng với những gì mà mình gặt hái được trong công việc. Vận trình tài chính đang có tiến triển tích cực, tuy nhiên, chòm sao này cũng nên hạn chế chi tiêu vào những thứ không đáng. Đừng vung tay quá trán cho những món không thật sự cần thiết trong tủ đồ của mình.

Trong tình yêu, Xử Nữ thường chú trọng những mối quan hệ lâu dài và không muốn bị đứt gánh giữa chừng. Xử Nữ yêu nhưng không muốn trả giá, coi trọng cảm xúc nhưng lại không muốn tốn thời gian nếu thấy mối quan hệ ấy không có tương lai. Thế nhưng chuyện tình yêu đâu phải lúc nào cũng như chòm sao này mong muốn, nếu Xử Nữ không quyết đoán trong tình yêu thì chính bản thân chòm sao này mới là người đau khổ.

>> Bạn xem chưa: "Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời - vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Thiên Bình

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Tư này cũng  là một ngày không mấy may mắn dành cho Thiên Bình bởi chòm sao này có điềm báo tiểu nhân hãm hại. Điều này cũng khiến cho vận trình tài lộc của Thiên Bình hôm nay có những bước thăng trầm rất khó đoán định. Hôm nay, Thiên Bình cần cẩn trọng trong việc chọn người hợp tác làm ăn với mình. Cũng may là tuy có điềm báo xấu về hao tài tốn của nhưng Thiên Bình vẫn có thể gặt hái được ít nhiều thành công trong công việc vào ngày mới này. Nhờ tinh thông trong nhiều lĩnh vực nên Thiên Bình dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh mà kẻ xấu giăng ra đối với mình.

Trong chuyện yêu đương, Thiên Bình đáng tin cậy nhưng lại là người khá bảo thủ. Dù yêu nhau đã lâu nhưng chòm sao này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Thiên Bình cần nhớ, tình yêu thì không thể thiếu đi những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào, nhưng bên cạnh đó thì hai người cũng cần phải đối diện với những điều bình thường xảy ra trong mối quan hệ mỗi ngày. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019

Ảnh: Lê Tươi

Bọ Cạp

Ngày mới này Bọ Cạp có khá nhiều dự định cần phải làm nhưng do thiếu tập trung nên chòm sao này khó có thể hoàn thành được kế hoạch của mình. Tử vi 12 chòm sao cũng khuyên Bọ Cạp cần tránh xa những chuyện bao đồng trong ngày mới này bởi đôi khi sự nhiệt tình lại biến Bọ Cạp thành người vô duyên hay làm mất lòng đồng nghiệp. Cũng bởi đủ thứ chuyện xảy ra như thế nên Bọ Cạp không có được vận may như chòm sao này trông đợi và vận trình công việc sẽ phải nhờ cậy vào rất nhiều sự giúp đỡ của người khác. Bọ Cạp nên cân nhắc kĩ mọi việc trước khi hành động, đừng quá tự tin mà đôi khi gây ra những bất lợi cho chính mình.

Dạo này những Bọ Cạp độc thân thường có suy nghĩ không mấy tích cực về chuyện tình cảm. Nhưng với Bọ Cạp đã có có cặp thì đây là thời điểm mà chòm sao này cảm thấy vô cùng ấm áp, ngọt ngào nhờ nhận được sự quan tâm cần thiết của nửa kia. Người ấy cũng luôn giúp Bọ Cạp giải tỏa những căng thẳng và luôn là động lực để chòm sao này cố gắng trong mọi chuyện.

>> Bạn có biết: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em ruột

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Nhân Mã đang rất suôn sẻ. Hôm nay, chòm sao này vừa gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc vừa được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt thành nên mọi thứ diễn ra rất hanh thông. Phương diện tài lộc của Nhân Mã nhờ thế cũng có những chuyển biến rất tích cực. Dựa vào thực lực của mình, Nhân Mã có thể giành lấy cơ hội để thành công. Nguồn thu nhờ đó cũng ổn định hơn, giúp chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền nong trong thời gian này.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của Nhân Mã hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm. Dù mối quan hệ đã được nâng lên những bước tiến mới nhưng dường như mọi chuyện lại chẳng được như chòm sao này mong muốn. Những khó khăn, trở ngại từ đâu bỗng ập đến khiến cho chuyện tình cảm mới chớm nở của hai người đang rất lung lay. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Ma Kết 

Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên Ma Kết nên đưa ra các kế hoạch trước khi thực hiện công việc của mình nếu không muốn mọi chuyện trở nên hỗn loạn hơn. Công việc đang khá chồng chất và có nhiều vấn đề phát sinh khiến Ma Kết không khỏi lo lắng. Tuy vậy, Ma Kết cần bình tĩnh và nên bắt đầu ngày mới này bằng những thay đổi tư duy làm việc, có như vậy chòm sao này mới phát huy được khả năng của mình và giúp công việc thuận lợi hơn. 

Vận trình tình duyên hôm nay của Ma Kết cũng không được tốt đẹp như mong đợi, hai người dễ nảy sinh những nghi ngờ khiến chòm sao này rất khó chịu. Có lẽ Ma Kết đang có sự bất đồng về quan điểm trong cách xử lý các vấn đề, trong khi thái độ của nửa kia lại không tạo cho chòm sao này cảm giác mình được tôn trọng. Lúc này, Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi, hoặc một buổi hẹn hò với nửa kia sẽ giúp những khúc mắc giữa hai người dễ được giải quyết hơn.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ Tư này phương diện tài lộc của Bảo Bình vô cùng dồi dào. Bảo Bình làm công ăn lương thì gặp nhiều thuận lợi; Bảo Bình kinh doanh buôn bán cũng rất vượng phát. Nếu chòm sao này biết tận dụng và nắm bắt tốt thời cơ thì không chỉ thuận lợi trước mắt mà còn mang đến cho Bảo Bình nhiều nguồn thu lâu dài. Công việc hanh thông thuận lợi cũng giúp vận trình tài chính của Bảo Bình rất vững mạnh. Tuy nhiên, với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì Bảo Bình cần xem xét kĩ hơn, đừng tham lam quá mà lại nhận thiệt thòi về mình.

Công việc hanh thông là vậy nhưng Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều những xung đột trong chuyện tình cảm vào ngày mới này. Bảo Bình khó giữ được hòa khí với nửa kia, hai người dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Các Bảo Bình độc thân thì vẫn mải mê làm việc, kiếm tiền và dường như chưa có nhu cầu xây dựng một mối quan hệ yêu đương. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 02/10/2019

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Song Ngư

Có thể thứ Tư này vận trình sự nghiệp của Song Ngư sẽ không được may mắn bởi thị phi chắn lối. Có thể chòm sao này bị đồng nghiệp thù ghét và tạo ra những tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của Song Ngư. Thế nên hôm nay Song Ngư hãy cẩn trọng với những đồng nghiệp bên cạnh mình. Trong mọi vấn đề Song Ngư cũng cần xem xét kĩ lưỡng, đặc biệt là nên thực hiệu theo câu khẩu hiệu “nói ít làm nhiều”. Làm được như thế Song Ngư mới tránh được những phiền phức và rắc rối không đáng có.

Vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay cũng không được thuận lợi do vận đào hoa xấu. Các Song Ngư độc thân khó tìm thấy nửa kia ưng ý, bên cạnh đó, tình yêu đôi lứa cũng dễ đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Hôm nay, các Song Ngư độc thân chớ nên vì cô đơn mà vội vã yêu bừa một người nào đó bởi mối quan hệ ấy có thể sẽ trở thành bi kịch khi giữa hai người không có sự hòa hợp thực sự.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thiên Bình: hài hước, nhiệt tình nhưng khó gần... chòm sao này còn điều gì bạn chưa hiểu hết?

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu điều gì đã khiến Thiên Bình trở nên đặc biệt như thế? Sự công bằng, tính hài hước, nhiệt tình hay một người tình hoàn hảo trong mắt nửa kia?

Người cung Thiên Bình thường mong muốn có một sự “cân bằng” trong tình yêu, nghĩa là khi đã thực sự quan tâm và chăm sóc nửa kia thì Thiên Bình cũng đòi hỏi nhận lại được một sự yêu thương tương tự, nếu không chòm sao này sẽ rất phân vân: “Tại sao người ta không quan tâm mình như mình quan tâm họ”. Thiên Bình thích sự lãng mạn, thích được người ấy chiều chuộng mình. Thiên Bình là những người tình tuyệt vời nhưng thiếu kiên nhẫn. Họ thích sự đẹp đẽ và hào nhoáng, khi tình yêu mất đi hai yếu tố ấy họ sẽ dễ chán nản, thất vọng và bỏ rơi đối phương. Đó là mặt trái của chòm sao này...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top