10/03/2019 15:26

Tử vi thứ Sáu (04/10): Xử Nữ dễ mắc lầm, Song Ngư tình cảm bất hòa

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày mới này và cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tình duyên, tài chính và công việc của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ Sáu này Bạch Dương có rất nhiều cảm hứng tích cực và luôn tràn đầy năng lượng. Thế nên, ngày mới này là lúc rất thích hợp để Bạch Dương bắt tay thực hiện “ngay và luôn” những dự án mới cho mình. Bạch Dương vốn có tham vọng lớn và có tầm nhìn chiến lược, tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng quá tự tin hoặc tự mãn với những thành công bước đầu mà hãy tiếp tục cố gắng thêm nữa cho công việc. Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của Bạch Dương có được thành công bước đầu như thế cũng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp bên cạnh, thế nên hãy giữ hòa khí với mọi người xung quanh để giữ vững các mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp này.

Trong chuyện tình yêu, đôi khi Bạch Dương cứ bắt nửa kia phải thực hiện theo những ước muốn của bản thân mình dù người ấy không mấy hứng thú với những yêu cầu đó. Tất nhiên, người ấy có thể vì tình yêu với chòm sao này mà nhẫn nhịn thực hiện, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng sẽ diễn ra như mong muốn của Bạch Dương. Thế nên, nếu yêu nhau, Bạch Dương nên cố gắng đừng áp đặt cái tôi của mình lên nửa kia để mối quan hệ giữa hai người được hài hòa và bền chặt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Trần Yến

Kim Ngưu

Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên rằng, nếu các kế hoạch đã đặt ra từ trước của Kim Ngưu chưa thật sự mang đến thành công về mặt tài chính thì chòm sao này cũng không nên quá thất vọng. Kim Ngưu nên biết rằng, “thua keo này ta bày keo khác”, trong công việc và cuộc sống có nhiều thứ rất đáng để chòm sao này nỗ lực bởi có thể chúng không mang lại thành công ngay nhưng nhờ những nỗ lực bước đầu ấy sẽ giúp mình phát triển hơn trong tương lai. Hôm nay, nếu thấy cần thiết Kim Ngưu cũng nên tìm đến lời khuyên từ những người bạn tốt của mình, bởi có thể họ sẽ giúp chòm sao này đạt được thành công.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong ngày mới này nhìn chung vẫn rất êm đềm. Tuy chuyện tình cảm trong thời gian này không có nhiều biến động nhưng đôi khi Kim Ngưu cũng cần tạo bất ngờ cho nửa kia bằng những buổi hẹn hò cà phê hay những bữa tối thật lãng mạn nhằm giúp chuyện tình yêu của mình thêm phần gắn kết. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử cần phải hoạt động hết công suất trong ngày mới này. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên chú tâm tới từng chi tiết nhỏ trong mọi việc, có như thế thì công việc của Song Tử mới đi vào đúng quỹ đạo vốn có của nó. Có lẽ thời gian này cũng chính là lúc Song Tử cần nhìn nhận mọi thứ trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp rõ ràng hơn, vì có như vậy mới giúp chòm sao này mở mang đầu óc và nhận ra những điều mà trước giờ có thể mình đã vô tình bỏ qua. Nếu muốn tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống và công việc thì hôm nay chính là cơ hội tốt hơn cả dành cho Song Tử.

Song Tử cần nhớ, bên cạnh quan hệ yêu đương thì trong các mối quan hệ khác chòm sao này cũng cần phải biết giữ im lặng đúng nơi đúng chỗ và đúng lúc. Song Tử đừng cố tỏ ra hơn thua vì những chuyện nhỏ nhặt với nửa kia vì điều ấy chẳng mang lại lợi ích gì cho mối quan hệ giữa hai người. Thay vì vậy, cả hai nên dành cho nhau những cảm xúc và sự tôn trọng, đừng để những chuyện không đâu vào đâu là nguồn cơn của mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Anh Chan

Cự Giải

Hôm nay có thể Cự Giải sẽ có được những thuận lợi rất lớn trong vận trình công việc của mình. Nhưng sự thiếu tập trung của Cự Giải có thể khiến mình bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Thế nên hôm nay Cự Giải cần quyết đoán hơn để có thể ứng phó với những sự thay đổi trong môi trường làm việc một cách tốt nhất. Vận trình tài chính hôm nay không có nhiều biến động nhưng Cự Giải vẫn cảm thấy khá hài lòng. 

Tuy vậy, chuyện tình yêu với chòm sao này hôm nay có thể gặp nhiều vấn đề không hay. Dường như Cự Giải đang cảm thấy bế tắc với mối quan hệ hiện tại của chính mình. Tuy nhiên, nếu đang có vấn đề gì khúc mắc trong chuyện tình cảm thì Cự Giải nên trao đổi với người ấy chứ đừng vội vàng quy chụp hay đáng giá không hay về nhau. Thêm vào đó, điều này còn cho thấy Cự Giải vẫn chưa có niềm tin vào người ấy và dễ dàng bị yếu tố bên ngoài tác động vào chuyện tình yêu của mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Tử vi hàng ngày khuyên thứ Sáu này Sư Tử không nên quá khắt khe với đồng nghiệp của mình. Vận trình công việc đang tiến triển khá thuận lợi, thế nên hôm nay chẳng có lí do gì để chòm sao này phải ũ rũ và gắt gỏng với mọi người xung quanh mình. Thay vì cứ giữ bộ mặt phiền muộn như thế thì Sư Tử hãy lạc quan và tận hưởng niềm vui từ công việc mang lại. Tất cả những gì Sư Tử cần làm vào lúc này là nên lên kế hoạch cho công việc mình đang theo đuổi, không ngừng nỗ lực vươn lên và kết giao với những người thành đạt để học hỏi nhiều điều hay từ họ để giúp con đường công danh sự nghiệp của mình tiến triển hơn trong tương lai. 

Vận tình duyên đang rất thăng hoa. Chòm sao này và nửa kia không ngừng quan tâm nhau qua từng tin nhắn ngọt ngào. Hôm nay, thay vì vùi đầu vào công việc, Sư Tử nên dành thời gian ở bên nửa kia nhiều hơn. Đôi khi cũng cần từ bỏ công việc sang một bên và dành thời gian vun đắp, hâm nóng tình cảm của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ

Hôm nay, tử vi 12 chòm sao nhận thấy Xử Nữ đừng để mình bị mù quáng bởi những lời đường mật từ những người xung quanh mà tự gây thất thoát tiền của cho mình. Xử Nữ cần hết sức thận trọng khi bàn bạc về những vấn đề có liên quan đến chuyện đầu tư, tiền bạc bởi rất có thể chòm sao này sẽ mắc sai lầm tài chính nếu không suy nghĩ kĩ và đã vội chi tiền. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần thoải mái hơn một chút về vấn đề này, bởi cứ để đầu óc mình lúc nào cũng bị áp lực vì chuyện tiền bạc sẽ khiến những đam mê nhanh chóng lụi tàn đấy.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ vẫn đang tiến triển khá ổn. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng đừng chủ quan khi mối quan hệ của mình không có gì đột phá như trong thời điểm hiện tại. Tình yêu êm đềm quá cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo cả hai người đã không còn quá mặn nồng. Thay vì cứ ngồi im và chờ đợi một tín hiệu gì đó từ nửa kia, Xử Nữ có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc lãng mạn hoặc dành thời gian xem phim cùng nhau để giúp chuyện tình cảm của mình thăng hoa hơn.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Có lẽ sau một thời gian thì cuối cùng Thiên Bình cũng có thể nhận ra đối tượng nào là người khiến mình dễ thất bại trong vận trình công danh sự nghiệp của mình rồi. Thế nên, Thiên Bình hãy “chọn bạn mà chơi”, thời gian này tốt nhất Thiên Bình nên hạn chế tiếp xúc với những người này để họ không có cơ hội hãm hại thêm mình. Bên cạnh đó thì chòm sao này cũng cần tập trung vào công việc của mình hơn. Có như thế Thiên Bình mới có thể đảm bảo được công việc tiến triển đúng tiến độ và thu về thành quả ngọt ngào cho bản thân mình. Tình hình tài chính của Thiên Bình hiện tại không mấy khả quan bởi do chòm sao cứ mãi chần chừ trong việc đầu tư nên kết quả thu về không được như kì vọng. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này nhìn chung vẫn đang diễn tiến rất bình lặng, không có gì nổi bật nhưng cũng không quá nhạt nhòa. Đối với những Thiên Bình độc thân, hôm nay, dù không tìm thấy đối tượng phù hợp với mình thì cũng đừng quá lo lắng. Tình yêu là thế, không thể cứ muốn là được và không thể ngày một ngày hai là thành đôi. Thiên Bình đừng vì nôn nóng cải thiện tình trạng cô đơn lẻ bóng của mình mà đưa ra sự lựa chọn sai lầm.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao dành lời khuyên cho Bọ Cạp rằng, hôm nay, ngoài sự quyết tâm và tham vọng, để công việc phát triển hơn thì còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nữa, như: đồng nghiệp, cấp trên... Nhờ sự đồng thuận từ mọi người mới giúp công việc của Bọ Cạp đạt được kết quả tốt. Thế nên, nếu Bọ Cạp không muốn hợp tác với đồng nghiệp trong các dự án thì hãy suy nghĩ kĩ và chấn chỉnh lại mình ngay. Tất nhiên, khi những cám dỗ và tham vọng trong Bọ Cạp càng ít thì chòm sao này càng có cơ hội để nuôi dưỡng đam mê chính đáng của mình. 

Vận trình tình duyên của chòm sao này vẫn diễn ra đều đều như bao ngày trôi qua. Thậm chí, Bọ Cạp và người ấy còn như đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong chuyện yêu đương. Có lẽ đã đến lúc Bọ Cạp cần hâm nóng tình yêu giữa hai người bằng cách thay đổi địa điểm hẹn hò hoặc thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày nhằm giúp cả hai khơi dậy cảm xúc yêu đương.

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao dự báo nhiều khả năng may mắn sẽ mỉm cười với Nhân Mã trên con đường tài lộc trong ngày mới này. Nhưng Nhân Mã cũng cần hiểu rằng, dùng tình hình tài chính hiện tại có như thế nào thì cũng hãy hài lòng với công việc mà mình đang theo đuổi và những gì mình đang có trong tay. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống có thể phát sinh trong tương lai. Tuy Nhân Mã khao khát tạo nên bứt phá trong công việc nhưng không vì thế mà quá vội vàng bởi nếu biết đặt nền móng vững chắc cho công việc của mình ngay từ bây giờ thì sự nghiệp rất dễ phát triển tốt hơn trong tương lai.

Có thể nói chuyện tình cảm trong thời gian gần đây không khiến cho Nhân Mã phải suy nghĩ quá nhiều. Nhìn chung mối quan hệ giữa hai người vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Nhân Mã đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được người ấy yêu thương và chiều chuộng. Có lẽ đây là “định mệnh” cuộc đời của chòm sao này rồi, thế nên Nhân Mã cũng cần phải có trách nhiệm đem lại hạnh phúc cho người ấy nữa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Trần Yến

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao hôm nay đưa ra lời khuyên cho Ma Kết rằng, nếu công việc trong thời điểm hiện tại gặp quá nhiều khó khăn thì hãy thử đi theo những ý tưởng mới xem sao. Nhưng bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần phải thật kiên định với những mục tiêu mà mình vẫn đang theo đuổi. Trong công việc, có lẽ Ma Kết không nên quá cứng nhắc nếu nhận thấy chúng không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của chính mình. Bù lại, hôm nay, tử vi nhận thấy đây là thời điểm tốt để Ma Kết thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng của mình.

Dường như Ma kết mãi mà vẫn không thể quên được mối nhân duyên đã qua của mình, vẫn mãi giữ những kỉ niệm với người cũ và vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người ấy. Ma Kết suy nghĩ rằng, một ngày nào đó, khi gặp được nhân duyên mới của đời mình thì mọi kí ức về người xưa sẽ được xóa bỏ.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ Sáu này là thời điểm tốt nhất để Bảo Bình thúc đẩy mình mạnh mẽ hơn nhằm giúp chòm sao này có thêm những bước tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Và hôm nay, Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh trên con đường mà chòm sao này đã chọn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên chú tâm hơn đến những trách nhiệm trong công việc mà chòm sao này đang gánh vác. Có như thế, Bảo Bình mới có thể phát huy tối đa năng lực và tận dụng những cơ hội đến với mình. 

Hôm nay, chuyện tình yêu cũng là nguồn động lực lớn đối với Bảo Bình. Nửa kia không chỉ cùng đồng hành trên con đường tình yêu mà còn hỗ trợ rất nhiều cho công việc của Bảo Bình. Người ấy không ngừng động viên, ở bên chòm sao này những lúc khó khăn và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Bảo Bình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 04/10/2019

Ảnh: Trần Yến

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư nên tin vào những gì bản năng của mình mách bảo. Bởi có như vậy thì chòm sao này mới đạt được thành công trong tương lai. Vận trình tài chính của Song Ngư vẫn đang ở mức khá. Thế nên, nếu muốn tiền bạc thu về nhiều hơn thì Song Ngư cần phải có những bước đi táo bạo hơn trong tương lai. 

Chuyện tình cảm trong ngày thứ Sáu của chòm sao này rất dễ xảy ra xung đột, bất hòa. Song Ngư không mấy hài lòng với nửa kia của mình trong rất nhiều việc, nhưng có lẽ điều khiến chòm sao này khó chịu nhất là người ấy chỉ lo chuyện bao đồng mà quên luôn mối quan hệ giữa hai người. Nhưng thay vì cứ giữ ấm ức ấy trong lòng, Song Ngư cần nói chuyện thẳng thắn và nên góp ý chân thành để nửa kia quan tâm đến chuyện tình yêu nhiều hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày thứ Sáu này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo nữ đang ghen: Song Tử nửa đùa nửa thật và ám chỉ ai kia; Thiên Bình tỏ vẻ thờ ơ

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì cô nàng Song Tử là chòm sao hay ghen nhất, nhưng cung hoàng đạo này cũng hiếm khi thể hiện điều ấy ra một cách lộ liễu. Nếu cô gái Song Tử bỗng dưng bóng gió nửa đùa nửa thật và ám chỉ nọ kia, kiểu như: “Ái chà, cô áo áo đỏ đứng cạnh anh trong ảnh xinh quá nhỉ” thì đích thị 100% là cô nàng Song Tử đang ghen rất nhiều rồi đấy.

Trong khi đó, cô nàng Thiên Bình khi ghen thì thường biểu hiện thái độ rất thờ ơ và hầu như chẳng bao giờ tỏ ra là mình đang ghen. Nếu người ấy của Thiên Bình có đi chơi với người khác thì nàng Thiên Bình cũng sẽ mỉm cười và tỏ vẻ  “lịch sự” như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng cũng chính thái độ thờ ơ này của nàng Thiên Bình lại khiến người yêu phát sốt gấp nghìn lần...

>> Còn các chòm sao nữ khác khi ghen thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top