10/06/2019 15:37

Tử vi thứ Hai (07/10): Song Tử hanh thông, Xử Nữ nghi ngờ tình yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi ngày đầu tuần này dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận định ngày đầu tuần này Bạch Dương sẽ bắt đầu công việc với rất nhiều hứng khởi. Nhờ tinh thần làm việc như thế mà có thể hôm nay Bạch Dương sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Vận trình tài lộc cũng tốt lên bất ngờ khiến Bạch Dương thu về tiền bạc vô cùng rủng rỉnh. Và cũng nhờ vậy nên Bạch Dương như giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính của mình. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của những Bạch Dương còn độc thân đang có những dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Lúc này, các Bạch Dương FA đừng nên bỏ lỡ tình cảm chân thành của đối phương dành cho mình. Chòm sao này đừng tự ti vì năng lực hay hoàn cảnh mà từ chối mối nhân duyên tốt này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Kim Ngưu 

Ngày đầu tuần này Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội nhằm thể hiện năng lực của mình với cấp trên trong công việc. Những nỗ lực và ý tưởng sáng tạo của Kim Ngưu đều khiến mọi người hưởng ứng và ủng hộ hết mình. Hôm nay, tình hình tài chính của Kim Ngưu tương đối ổn định, mọi nguồn thu - chi vẫn trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Kim Ngưu vốn rất biết cách nắm bắt cơ hội, trong khó khăn vẫn có thể tìm thấy con đường sáng sủa cho bản thân mình. Và với ý chí này, Kim Ngưu sẽ nhanh chóng tạo dựng được vị trí cho riêng mình. 

Tuy vậy, khi nói về chuyện tình yêu hôm nay thì vẫn chưa được may mắn lắm với Kim Ngưu. Kim Ngưu và người ấy dường như có duyên nhưng lại chưa có phận, dù chòm sao này yêu rất nhiều nhưng cuối cùng cũng đành chia tay trong tiếc nuối. Những Kim Ngưu độc thân vì sợ tổn thương trong tình cảm nên cũng đang tạm thời đóng cửa trái tim mình với những người khác giới xung quanh. 

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình ngày mới này của Song Tử vô cùng tươi sáng. Thời gian này Song Tử giải quyết công việc hiệu quả hơn, cộng thêm với năng lực và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc mà đường công danh sự nghiệp của chòm sao này thăng tiến rõ rệt. Vận trình tài chính trong ngày đầu tuần này của Song Tử nhờ thế cũng rất vượng phát. Tiền bạc thu về kha khá giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu của cá nhân mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay lại không mấy vui vẻ và thuận lợi. Giữa Song Tử và nửa kia dẽ nảy sinh nhiều bất đồng trong chuyện tiền bạc. Mâu thuẫn giữa cả hai ngày càng khó kiểm soát khiến tình cảm đối mặt với nhiều rạn nứt, thậm chí đổ vỡ nếu một trong hai người không nhanh chóng tỏ thái độ hàn gắn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Cự Giải 

Tuy hôm nay mới là ngày đầu tuần nhưng có vẻ như Cự Giải đã cảm thấy rất chán chường trong công việc. Tuy công việc của chòm sao này vẫn vậy, vẫn diễn tiến theo chiều hướng đều đều và không có gì thay đổi nhưng do tâm trạng Cự Giải không tốt nên mọi thứ bỗng trở nên rất nhàn chán. Về phương diện tài chính thì hôm nay Cự Giải cũng gặp phải nhiều khó khăn, thử thách ngáng trở. 

Bù lại, chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay tăng tiến không ngừng. Tình yêu giữa các cặp đôi đang rất thăng hoa và điều ấy khiến tâm trạng Cự Giải cũng vơi bớt phần nào những chán chường do công việc mang lại. Hôm nay người ấy sẽ làm cầu nối và tiếp thêm động lực để Cự Giải vui hơn với công việc trong những ngày tiếp theo.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải đối mặt với điềm báo xui xẻo trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tình hình công việc không mấy thuận lợi lại thêm mối quan hệ với đồng nghiệp không thật sự hài hòa khiến công việc trong ngày đầu tuần này của Sư Tử gặp rất nhiều thử thách, và điều ấy càng khiến chòm sao này mất nhiều thời gian hơn trong ngày mới này. 

Vận trình tình cảm của Sư Tử hôm nay cũng có phần sa sút khiến chòm này khá lo lắng. Bình thường thì êm xuôi nhưng khi phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống thì giữa Sư Tử và người ấy lại xảy ra quá nhiều bất đồng, mâu thuẫn, mối quan hệ giữa hai người ngày càng rạn nứt nghiêm trọng. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ 

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Hai này không mấy tiến triển và cũng không có nhiều biến động. Điều ấy giúp Xử Nữ làm việc khá thoải mái, không gặp phải áp lực hay mệt mỏi. Tuy nhiên, vận trình tài lộc của Xử Nữ trong ngày mới này lại khá hơn những ngày trước đó rất nhiều. Các Xử Nữ theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, Xử Nữ làm công ăn lương cũng dễ có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái bên ngoài. Nếu có tiền dư dả, hôm nay Xử Nữ nên tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh để giúp gia tăng thu nhập cho mình.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất mệt mỏi trong chuyện tình yêu của mình. Dường như chòm sao này đang có trong đầu quá nhiều mối hoài nghi với nửa kia trong tâm trí nhưng lại không biết phải mở lời làm sao với người ấy. Nhưng thay vì để tâm trạng mình ủ dột như hiện tại thì Xử Nữ hãy cứ thoải mái sống, cứ thuận theo tự nhiên, chuyện gì đến trong tình yêu sẽ đến, càng lo thì càng khổ mình thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Thiên Bình rất dễ có được nhiều tin vui trong công việc nhờ vận trình trong ngày mới này vô cùng suôn sẻ. Hôm nay Thiên Bình sẽ đạt được những bước thăng tiến trong công việc, và điều ấy sẽ giúp cho chòm sao này cải thiện vị trí của bản thân mình trong tương lai. 

Con đường tình duyên của Thiên Bình độc thân trong ngày đầu tuần này cũng đón nhiều tin vui đến rất bất ngờ. Hôm nay, Thiên Bình dễ gặp được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình. Hai người tuy mới gặp gỡ lần đầu nhưng rất dễ tìm thấy sự đồng điệu, và điều ấy chính là tiền để khởi đầu cho một tình yêu bền vững trong tương lai.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Bọ Cạp 

Ngược lại với Thiên Bình, vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao Bọ Cạp trong ngày mới này lại không được suôn sẻ, thậm chí rắc rối còn liên tiếp xảy ra với chòm sao này. Và dù Bọ Cạp đã nỗ lực rất nhiều nhằm khắc phục hậu quả xấu này nhưng kết quả mang lại chẳng khả quan hơn là mấy. Cũng may là đến cuối ngày thì tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn tương đối ổn định. Và điều ấy cũng đã giúp chòm sao này bớt lo lắng phần nào cho việc thu - chi trong những ngày sắp tới.

Tất nhiên, khi yêu nhau thì việc hai người quan tâm và chăm sóc nhau là điều vô cùng cần thiết và rất quan trọng. Nhưng quan tâm không có nghĩa là kìm kẹp, thậm chí kiểm soát nhau một cách thái quá. Nếu Bọ Cạp cứ kiểm soát nửa kia quá mức cần thiết như thế sẽ khiến người ấy rất khó chịu và ngột ngạt, và đến một lúc nào đó, tình yêu tan vỡ cũng là điểu rất hiển nhiên.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ phải trải qua một ngày làm việc đầy thử thách. Dù cố gắng nhưng chòm sao này vẫn chưa bắt nhịp được với nhịp độ công việc trong tuần mới này. Bên cạnh đó, dường như Nhân Mã vẫn còn hơi dè dặt trước những quyết định quan trọng nên vì thế mà công việc vẫn có hơi trắc trở. Cũng may là tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ có những khởi sắc vào cuối ngày, vận tài lộc cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến kha khá.

Nhân Mã vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong chuyện tình yêu. Dù xảy ra bao nhiêu biến cố, khó khăn trong tình cảm thì Nhân Mã và người ấy vẫn luôn cố gắng vượt qua. Hai người có thể thoải mái tâm sự những buồn phiền, lo lắng trong công việc hoặc cuộc sống hay luôn dành cho nhau những lời khuyên khi gặp trở ngại, khó khăn. Nhờ thế mà tình yêu giữa Nhân Mã và người ấy vẫn luôn bền vững theo năm tháng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Ma Kết 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng Ma Kết sẽ được đón nhận những tin vui có liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày đầu tuần này. Điều ấy không phải từ trên trời rơi xuống mà nhờ kết quả làm việc rất tốt của Ma Kết trong thời gian qua mang lại. Có thể nói, những nỗ lực hết mình của Ma Kết trong công việc trong thời gian vừa qua nay đã mang về nhiều trái ngọt cho chòm sao này. Nhờ tài chính dồi dào nên cuối ngày làm việc hôm nay Ma Kết nên tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ, như một bữa ăn ngon hơn ngày thường chẳng hạn…

Vận trình tình duyên của Ma Kết và người ấy hôm nay cũng có nhiều bước tiến triển mới rất đáng tự hào. Dù chuyện tình cảm mới vừa chớm nở nhưng người ấy dường như cảm thấy rất cảm động và hạnh phúc bởi tình cảm chân thành của chòm sao này mang lại. Tuy không quá vội vàng trong tình cảm nhưng kết quả tích cực hơn sự mong đợi của cả hai người khiến Ma Kết rất hạnh phúc.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình có thể tự mình đánh mất cơ hội mở rộng mối quan hệ làm ăn cho mình. Bỗng dưng Bảo Bình lại thể hiện sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo trong rất nhiều việc, và điều ấy khiến chòm sao này tự làm bản thân mình khó chịu. Cũng may là vận trình công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần này vẫn khá tốt đẹp nên cũng kéo lại được phần nào may mắn cho Bảo Bình. Hôm nay, nếu nắm bắt cơ hội tốt hơn thì Bảo Bình sẽ không phải lo lắng nhiều về những chuyện liên quan đến tiền bạc trong các ngày sắp tới.

Nhìn chung vận trình tình duyên của Bảo Bình trong ngày mới này vẫn suôn sẻ như những ngày đầu cả hai mới yêu nhau. Bảo Bình và người ấy có được nhiều cơ hội để cả hai tính chuyện lâu dài. Sự quan tâm và ấm áp của Bảo Bình đủ để người ấy cảm thấy rất hạnh phúc. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Song Ngư

Ngày mới này cũng mang đến cho Song Ngư khá nhiều điều may mắn. Chòm sao này vẫn khá chủ động trong công việc và điều ấy giúp Song Ngư có được tâm trạng rất vui vẻ và phấn chấn. Hôm nay, nhiều khả năng Song Ngư sẽ giành được nhiều bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì Song Ngư cần cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân và không ngừng tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ trong công việc cũng như cuộc sống nhiều hơn.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư không có tiến triển gì mới, thậm chí mối quan hệ giữa hai người còn đang ngày càng lạnh nhạt và nhàm chán dần. Nếu không nhanh chóng lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm của mình thì sớm muộn chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ rơi vào bế tắc và dễ đổ vỡ. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Hai này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cự Giải và những chòm sao nữ là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng. Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người.

Bên cạnh đó, trong số 12 cung hoàng đạo thì phụ nữ thuộc những chòm sao như dưới đây sẽ rất dễ quyến rũ nam giới hơn cả nhờ ở họ có nhiều nét tính cách phù hợp làm vợ hiền, dâu thảo. Những cung hoàng đạo nữ này là mẫu bạn gái rất lý tưởng, đặc biệt hơn cả là họ rất chung tình. Ở họ luôn hội đủ tính cách mà chàng trai nào cũng muốn "rước về dinh"...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top