10/05/2019 15:59

Tử vi Chủ nhật (06/10): Sư Tử tình duyên trắc trở, Bảo Bình có tin vui

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi Chủ nhật (ngày 06/10) này dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận định có thể phương diện công việc và cả tài lộc trong ngày cuối tuần này của Bạch Dương khá hài hòa. Bạch Dương làm việc văn phòng hay buôn bán kinh doanh cũng đều kiếm được kha khá tiền bạc và có thu nhập rất tốt. Hôm nay, lời khuyên dành cho các Bạch Dương làm việc văn phòng là nên tận dụng thời cơ này nhằm kiếm việc làm thêm bên ngoài để cải thiện thu nhập; ngược lại, với các Bạch Dương buôn bán kinh doanh thì cần mở rộng thêm nhiều hướng đầu tư để có thể giúp mình thu về nhiều tiền bạc hơn nữa trong tương lai.

Nói về chuyện yêu đương, đôi khi các Bạch Dương độc thân còn để mình cuốn vào những cảm xúc nhất thời mà không biết rằng nửa kia có thật sự phù hợp với mình không. Thậm chí còn không biết rằng mình đang đi đúng hướng hay đang lạc lối trong mối quan hệ này. Với các Bạch Dương có đôi có cặp thì vận trình tình duyên hôm nay cũng không vui vẻ hơn là mấy. Chòm sao này và nửa kia vẫn chưa tìm được lối đi chung trong quan điểm của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình tài chính và cả công việc trong ngày nghỉ này của Kim Ngưu đều khá u ám và nhạt nhòa. Công việc không như ý cũng kéo theo vận trình tài chính không mấy khả quan, có thể hôm nay chòm sao này thu không đủ bù chi. Thế nên, thay vì cố gắng trong vô vọng, hôm nay Kim Ngưu nên dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc thư giãn bên người thân, gia đình để giúp mình nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc trong tuần tiếp theo. 

Dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì Kim Ngưu vẫn thường suy nghĩ theo xu hướng rằng, khi đã về dưới một mái nhà thì thôi, còn không hãy cứ thật thoải mái bởi chòm sao này cũng không muốn mình bị gò bó trong chuyện tình cảm. Cũng bởi suy nghĩ này nên Kim Ngưu không ngại gặp gỡ rất nhiều đối tượng khác phái. Tuy nhiên, khi đã yêu nhau thì điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, vì thế Kim Ngưu hãy nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những tính xấu của 12 chòm sao nữ khiến nửa kia "ngán tận óc" dù không nói ra

Song Tử

Có lẽ Chủ nhật này Song Tử sẽ cảm thấy rất thoải mái và vô cùng hứng khởi. Vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này đang tiến triển tốt. Ngoài nỗ lực làm việc thì Song Tử còn được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiệt tình nên chòm sao này nhanh chóng vượt qua được những khó khăn và phát huy tối đa năng lực vốn có của mình. Mọi sự mệt mỏi và nhàm chán dường như đã dần tan biến trong tâm trí của Song Tử. Thời gian này, có thể Song Tử đã tìm được hướng đi rất phù hợp và đúng đắn trong công việc của mình. 

Khi đã xác định được đối tượng khác phái tâm đầu ý hợp với mình thì Song Tử sẽ không ngần ngại thổ lộ lòng mình cho đối phương biết. Tuy nhiên, Song Tử cũng là một người rất thận trọng trong chuyện tình cảm, đã không yêu thì thôi chứ nếu đã xác định sẽ gắn bó lâu dài với một người khác phái nào đó thì chòm sao này sẽ gìn giữ và luôn trân trọng.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Cự Giải không còn phải chạy ngược chạy xuôi lo lắng nhờ có nguồn thu ổn định hơn. Tình hình công việc của Cự Giải cũng đang có dấu hiện chuyển biến khá tích cực. Nhìn chung hôm nay vận trình của chòm sao này may mắn hơn những ngày hôm trước rất nhiều. Cả việc chính lẫn nghề tay trái của chòm sao này đều mang lại nhiều thành công khá bất ngờ. Nhờ biết tiết kiệm cùng tài lộc tăng tiến nên chòm sao này có thể để dành được một khoản kha khá cho tương lai. 

Tuy công việc cát lành là thế nhưng vận trình tình duyên của Cự Giải trong ngày nghỉ này lại có thể phải đối mặt với nhiều biến cố không vui. Mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia có thể lại gặp phải những trục trặc đến từ phía gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần Cự Giải thể hiện sự chân thành của mình thì mối quan hệ của cả hai sẽ lại vui vẻ như xưa.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nữ cần phải sửa gấp những thói xấu này để có được tình yêu bền vững 

Sư Tử

Có lẽ ngày nghỉ này sẽ mang đến cho Sư Tử một bước ngoặt đáng nhớ trên vận trình công danh sự nghiệp sau này. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ có một cuộc gặp với những người có ảnh hưởng lớn đến công việc của chòm sao này trong tương lai. Hôm nay Sư Tử hãy dành thời gian để suy nghĩ một cách thật nghiêm túc về công việc cũng như đường hướng sắp tới của mình. Nếu công việc hiện tại không mang lại kết quả gì thì tốt nhất là Sư Tử hãy tạm để qua một bên và dành thời gian nghỉ ngơi, chờ đến khi năng lượng dồi dào trở lại rồi hãy làm tiếp.

Vận trình tình duyên hôm nay của Sư Tử cũng có thể phải đối mặt với nhiều trục trặc, trắc trở không đáng có. Vì bận bịu với công việc mà chòm sao này không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Thêm vào đó, Sư Tử còn có những hành động và lời nói thiếu suy nghĩ khiến người ấy không hài lòng. Hôm nay Sư Tử nên cẩn trọng trong hành động cả cách cư xử với người ấy của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Xử Nữ

Chủ nhật này Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội nhằm giúp mình cải thiện vận trình tài chính. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên chủ động nắm bắt cơ hội cho mình, đừng bao giờ ngồi đợi người khác mang thành công đến. Xử Nữ cũng cần tự đặt ra những mục tiêu cho bản thân mình phấn đấu và phải tự mình thực hiện thật nghiêm túc. Tình hình tài chính của Xữ Nữ trong ngày mới này vẫn tương đổi ổn định, không có chuyển biến xấu cũng chẳng có nguồn thu nào đáng kể.

Hôm nay Xử Nữ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ nửa kia của mình. Có thể nói, chuyện tình yêu đã trở thành động lực để chòm sao này cố gắng hơn trong tương lai. Nhìn chung, mối quan hệ giữa Xử Nữ và người ấy vẫn đang tiến triển rất hài hòa.

>> Bạn xem chưa: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Chủ nhật này, chỉ cần một vài sự thay đổi bất ngờ cũng có thể mang đến nhiều cơ hội tài lộc tốt cho Thiên Bình. Có lẽ việc chòm sao này cần làm hôm nay chỉ là chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận những cơ hội và cũng là thử thách mới sẽ đến trong thời gian tới. Công việc của Thiên Bình vẫn đang rất ổn định, nhờ thế mà chòm sao này cũng có phần yên tâm hơn trong những hướng đi mới của mình. Nhìn chung, vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình đang có dấu hiệu khởi sắc với rất nhiều hi vọng thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Vận trình tình cảm trong ngày mới này của Thiên Bình cũng rất suôn sẻ. Có thể nói, con đường tình duyên của Thiên Bình và nửa kia đang trải đầy hoa hồng. Nếu một hoặc cả hai không còn “vướng víu” điều gì trong mối quan hệ này thì hôm nay có thể nghĩ đến chuyện trăm năm. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên tránh nóng vội trong chuyện yêu đương, hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định thông báo chuyện này cho người thân và gia đình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Bọ Cạp

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng có thể Bọ Cạp sẽ phải đón nhận một vài tin không mấy vui vẻ có liên quan đến vận trình công việc của mình. Có thể Bọ Cạp sẽ phải chuyển đổi sang một lĩnh vực công việc khác và chòm sao này cảm thấy không hài lòng với quyết định này của cấp trên. Cũng may phương diện tài chính vẫn đang có những dấu hiệu tích cực. Và rồi Bọ Cạp sẽ sớm tìm được niềm hứng thứ trên con đường mới này của mình. Thế nên thay vì phiền muộn thì biết đâu đấy là cơ hội tuyệt vời để Bọ Cạp có thể thay đổi môi trường cũng như hướng đi mới cho mình trong tương lai.

Trong tình yêu, bất cứ lúc nào hai người cũng có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức. Nhưng dẫu sao thì Bọ Cạp cũng nên học cách nhường nhịn nửa kia của mình nhiều hơn. Bọ Cạp và người ấy cần phải thật sáng suốt và tỉnh táo khi chẳng may phải đối đầu với những mâu thuẫn trong tình cảm, có như thế hai người mới cùng nhau giải quyết và vượt qua để tình yêu của mình mãi vững bền.

>> Xem thêm: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với ít nhiều khó khăn, thử thách trong chuyện tài chính. Nhìn chung vận trình tài lộc trong ngày nghỉ này của Nhân Mã đang rất bất ổn. Hôm nay chòm sao này tiêu tốn không ít tiền bạc cho những thứ không thật sự cần thiết. Thế nên, nếu không nhanh chóng cân đối chi tiêu thì rất có thể Nhân Mã sẽ gặp rắc rối lớn về tiền bạc trong thời gian tới. 

Hôm nay, tử vi nhận thấy những Nhân Mã cô đơn vận tình duyên có dấu hiệu rất khởi sắc. Có thể nói đây là thời gian rất thích hợp cho chòm sao này tìm kiếm người yêu và xây dựng tình cảm vững bền cho mình. Ngày nghỉ này Nhân Mã độc thân nên dành nhiều thời gian để gặp gỡ những đối tượng khác phái, và rồi chòm sao này sẽ sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao khuyên, thay vì cứ lo làm việc thì hôm nay Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi nhằm giúp mình lấy lại sự cân bằng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, ngày nghỉ này Ma Kết cũng cần tránh tham gia những chuyện thi phi và bao đồng. Hôm nay, Ma Kết cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra những phát ngôn hay hành động có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác. 

Tuy không phải lúc nào nửa kia cũng có thể thông cảm và hiểu mình nhưng Ma Kết vẫn không cảm thấy khó chịu hay muộn phiền. Nhờ thế mà chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy vẫn diễn tiến rất tốt đẹp. Dù tình cảm giữa hai người đã phải trải qua không ít khó khăn nhưng Ma Kết vẫn luôn nhận được những lời động viên, ủng hộ và khích lệ từ nửa kia của mình, và đó chính là điều hạnh phúc nhất của chòm sao này. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao nhận định ngày mới này cũng mang đến cho Bảo Bình khá nhiều tin vui có liên quan đến tài lộc. Bên cạnh đó, tử vi dự báo hôm nay Bảo Bình cũng có thể đón nhận nhiều may mắn trong công việc. Bảo Bình nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trời cho này để đưa vận trình của mình lên một nấc thang mới tốt hơn. Nếu có thể, Bảo Bình đừng ngại tìm kiếm một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi để nhận về những lời khuyên thật sự hữu ích từ họ.

Ngày nghỉ này, những Bảo Bình độc thân rất dễ “rung tim” với một người khác phái nào đó mà chòm sao này đã để ý từ lâu. Với các Bảo Bình đã có đôi có cặp thì nhân duyên vẫn đang tiến triển trong êm đẹp, có lẽ đã rất lâu rồi chòm sao này mới tìm lại được cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu như thế.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Trúc Khưu

Song Ngư

Tuy là ngày nghỉ nhưng hôm nay tử vi hàng ngày dự báo có thể Song Ngư sẽ gặp không ít vấn đề rắc rối có liên quan đến công việc của mình. Xảy ra sự cố này cũng bởi đôi khi Song Ngư quá cố chấp và cứng nhắc trong công việc, và điều ấy có thể khiến chòm sao này tự đánh mất cơ hội phát triển của chính mình trong tương lai. Lời khuyên dành cho Song Ngư là nên chủ động và linh hoạt hơn khi phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc của mình.

Vận trình tình duyên của Song Ngư có đôi có cặp hôm nay được dự báo sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn thời gian trước. Chuyện tình cảm êm đẹp, Song Ngư và người ấy có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Với các Song Ngư FA thì nhân duyên rất vượng, thế nên hôm nay cũng chính là lúc chòm sao này có thể tìm được một nửa yêu thương thích hợp cho mình. Tối cuối tuần này, Song Ngư có thể lên một cuộc hẹn hò lãng mạn cùng với đối phương mà mình đang để ý.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Nhân Mã và các chòm sao đào hoa nhất hệ mặt trời, chẳng cần "thả thính" cũng luôn có "vệ tinh" quay quanh

Mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều có quan niệm khác nhau khi yêu, và chính điều này sẽ tạo nên sức hút vô hình của người đó với những người khác giới. Nhưng theo tử vi 12 chòm sao, tất cả những yếu tố này cũng được hình thành dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng họ.

Và có thể nói, trong số 12 cung hoàng đạo thì những ai thuộc chòm sao Thiên Bình, Nhân Mã... thường là người có số rất đào hoa, chẳng cần "thả thính" cũng có hàng loạt "vệ tinh" quay xung quanh họ mỗi ngày...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top