10/04/2019 15:55

Tử vi thứ Bảy (05/10): Sửu hao tài tốn của, Tuất tình duyên tệ hại

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày cuối tuần này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột đang tiến triển khá thuận lợi, mọi công việc với con giáp này đều khá hanh thông. Tuổi Tý cũng đã quen dần với những áp lực công việc mà mình đang thực hiện và cũng có thể thích ứng được với nhiều vai trò khác nhau. Tất nhiên, với nỗ lực và thế mạnh có được này, tuổi Tý sẽ còn có thể giúp mình thăng tiến tốt hơn trong tương lai gần. Chuyện tiền bạc trong ngày mới này của tuổi Tý cũng khá ổn định, thu - chi nhịp nhàng, không có thất thoát nào lớn cũng không có nguồn thu nào quá nổi bật.

Bên cạnh vận trình công danh sự nghiệp khá suôn sẻ như vậy thì chuyện tình yêu của con giáp này hôm nay vẫn không có sự thay đổi gì quá nổi bật. Chuyện tình cảm vẫn đang âm thầm diễn ra tương đối bình lặng bởi dường như cả hai người đều không có nhiều thời gian để kết nối với nhau.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Sửu

Thứ Bảy này vận trình của tuổi Sửu dự báo không được suôn sẻ, thậm chí còn có điềm báo hao tài tốn của và những chuyện không hay xảy đến với con giáp này. Hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên những người cầm tinh con trâu phải hết sức cảnh giác trong công việc hoặc những chuyện làm ăn của mình bởi rất dễ vướng phải những mất mát tài chính khó có thể ngờ tới được. Đặc biệt, tuổi Sửu không nên có ý định “thả con tép bắt con tôm” trong thời gian này và đừng vì các lợi ích trước mắt mà không tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định rút hầu bao đầu tư tiền của vào một dự án nào đó.

Ngoài vấn đề tài lộc thì chuyện tình cảm với tuổi Sửu hôm nay cũng không được thuận lợi và suôn sẻ như ý con giáp này. Nửa kia cảm thấy tủi thân và rất khó chịu khi con giáp này chỉ biết quan tâm tới công việc mà bỏ bê mối quan hệ giữa hai người. Cũng vì lí do này mà các cặp đôi ngày càng mâu thuẫn và cãi vã nhiều hơn. Tuổi Sửu và người ấy cũng không có được sự thấu hiểu và thông cảm cần thiết. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Dần

Thứ Bảy này nhiều khả năng những người cầm tinh con cọp sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên trong công việc. Tuổi Dần vốn thông minh và có tài ứng biến rất linh hoạt nên dù có thể gặp vài trở ngại trong công việc thì con giáp này vẫn có cách giúp mọi thứ chuyển biến theo chiều hướng rất hoàn hảo. Hôm nay, cũng nhờ biết cách “chuyển bại thành thắng”, công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của con giáp này tiến triển khá khả quan. Tiền về túi khiến tuổi Dần cảm thấy rất hưng phấn. 

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt hơn trước. Hai người tuy bận bịu nhiều việc nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Nhờ thế mà những mâu thuẫn nhỏ nhặt trước đây giữa hai người dần dần được xóa bỏ. Và tất nhiên, khi hai người đã biết cùng nhìn về một hướng và san sẻ mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống với nhau thì chuyện tình duyên ắt sẽ rất ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận thấy cuối tuần này vận trình công việc của những người cầm tinh con mèo bỗng chuyển biến theo chiều hướng khó khăn hơn gấp bội. Và điều ấy khiến con giáp này phải nỗ lực nhiều hơn để giải quyết cho xong bởi hôm nay đã là thứ Bảy rồi. Tất nhiên, cũng bởi sự cố không mong muốn này mà thời gian thư giãn vốn đã ít nay còn càng ít hơn với con giáp này, tuổi Mão mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi tất cả. Chuyện tiền bạc của tuổi Mão vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, dường như hôm nay con giáp này không có nguồn thu nào đáng kể.

Ngoài chuyện công việc thì vận trình tình duyên của tuổi Mão cũng không mấy hanh thông, suôn sẻ. Có thể nói, do tâm trạng không tốt nên tuổi Mão rất dễ cáu gắt với nửa kia của mình trong mọi chuyện. Con giáp này và nửa kia chẳng còn chút gì gọi là nồng nàn yêu thương như lúc ban đầu và chẳng thể dung hòa với nhau được. Nếu tuổi Mão không giữ tâm trí mình thật bình tĩnh thì có thể dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn kịch liệt hơn. 

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Ngày mới này tuổi Thìn có nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nhiều điều tiếng không hay, con giáp này dễ vướng họa thị phi với đồng nghiệp trong công việc và cả những chuyện bên lề. Chính vì lí do ấy nên vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay không thể hoàn thành như ý muốn. Cũng may hôm nay vận tài chính của con giáp này vẫn tương đối ổn định. Có thể nói, sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực thì tình hình tài chính của tuổi Thìn cũng đã dần được cải thiện, và điều ấy khiến con giáp này cảm thấy rất nhẹ nhõm trong lòng. 

Mặc dù hôm nay tuổi Thìn và nửa kia có một vài bất đồng trong suy nghĩ cũng như quan điểm nhưng cả hai đã kịp thời thấu hiểu và cảm thông cho nhau trước khi sự việc diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn. Tất nhiên, khi hai người có được tiếng nói chung như thế trong tình yêu thì mối quan hệ ấy sẽ luôn luôn bền vững.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Tỵ nên biết giữ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn trong công việc hàng ngày của mình. Đôi khi con giáp này còn nhận định quá vội vàng, vì vậy dễ mắc phải những sai lầm không đáng có trong công việc, và điều ấy khiến tuổi Tỵ phải mất thêm rất nhiều thời gian để khắc phục. Ngày mới này tuổi Tỵ cũng có thể gặp rắc rối về chuyện tài chính. Mặc dù tuổi Tỵ có nguồn thu về khá tốt nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay với đủ thứ chuyện phải chi khiến con giáp này rất đau đầu. Có thể nói lúc này tiền vào túi tuổi Tỵ cũng như gió vào nhà trống.

Ngược lại, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ lại rất hòa thuận. Dường như thời gian này chẳng có điều gì có thể cản trở tuổi Tỵ và người ấy đến với nhau. Dù bận bịu nhưng nửa kia vẫn luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách cả hai lại gần để hai người có thể thấu hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, nửa kia còn biết chấp nhận cả những mặt tốt và mặt xấu của tuổi Tỵ, vì thế chuyện tình yêu của hai người đang diễn tiến theo chiều hướng rất ngọt ngào.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Ngọ

Hôm nay những người cầm tinh con ngựa có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn về vận trình tài lộc, tình hình tài chính vì thế cũng rất dễ vướng phải những vấn đề không mấy sáng sủa. Con giáp này hôm nay bỗng hay mềm lòng trước những lời nói “mật ngọt chết ruồi” nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng lừa gạt, dẫn đến hao tài tốn của. Công việc của tuổi Ngọ hôm nay thì lại không mấy tiến triển, vẫn bình bình như bao ngày qua nên nguồn thu vì vậy cũng bị giảm sút ít nhiều. Có lẽ hôm nay tuổi Ngọ cần thận trọng hơn khi rút hầu bao, bởi nếu để mình sa vào lời dụ ngọt của kẻ khác thì đồng tiền khó khăn mới kiếm được của con giáp này rất dễ “không cánh mà bay”. 

Nhìn chung, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày mới này cũng sa sút đáng kể. Dù con giáp này và nửa kia yêu rất nhiều nhưng sự trái ngược trong quan điểm sống khiến hai người liên tục nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này, tuổi Ngọ và người ấy như hai đường thẳng song song với nhau, chưa biết đến khi nào hai người mới có thể nhường nhịn và dung hòa được với nhau để cùng về một nhà.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Vi Xù

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mùi đang có dấu hiệu rất khởi sắc. Có thể thứ Bảy này rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với những người cầm tinh con dê, tuy nhiên, tuổi Mùi phải thật sự tỉnh táo và nhạy bén mới có thể giúp mình nắm bắt được cơ hội trời cho này. Vận trình tài chính cũng đang rất thăng hoa với tuổi Mùi, đây là lúc con giáp này có thể thu về cho mình nhiều thành quả sau những tháng ngày đầu tư và dành rất nhiều thời gian cho công việc cả chính lẫn phụ. Tiền về đầy túi, thế nên hôm nay tuổi Mùi có thể cho phép bản thân mình thư giãn ít nhiều.

Mặc dù tiền tài đều đang rất hanh thông nhưng chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Mùi thì lại có phần hơi nhạt nhòa và ảm đạm. Dù hai người yêu nhau đã lâu, và mối quan hệ ấy cũng đã có những bước tiến mới trong thời gian gần đây nhưng với con giáp này dường như ranh giới giữa hai người vẫn còn khá rõ ràng và không dễ gì khỏa lấp.

>> Có thể bạn chưa xem: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình công việc của những người cầm tinh con khỉ trong ngày mới này có vẻ suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều. Có lẽ thời gian này tuổi Thân cần biết nắm bắt thật tốt những cơ hội đang đến với bản thân mình và nỗ lực hết sức mình để nhanh chóng mang về thành công trong tương lai gần. Vận trình tài lộc gần đây với con giáp này đang có xu hướng suy giảm, thế nên tuổi Thân sẽ phải càng cố gắng hơn nữa trong công việc của mình. Hôm nay, tuổi Thân đừng do dự bất cứ điều gì để không bỏ lỡ thời cơ, bởi làm được như thế thì con giáp này mới mong cải thiện tình hình tài chính hiện tại cho mình. 

Nhìn chung vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay cũng không tốt như các tuổi Thân đã có đôi có cặp mong mỏi. Cả hai người đều muốn giữ cái tôi quá lớn của mình và ép buộc nhau sống theo những gì mình mong muốn. Bên cạnh đó, do khá khá cầu toàn nên các tuổi Thân độc thân cũng rất khó lòng tìm được nửa kia vừa ý cho mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Tuổi Dậu

Thứ Bảy này nhiều khả năng những người cầm tinh con gà sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc. Tình hình công việc và kinh doanh của tuổi Dậu đang tiến triển rất suôn sẻ, và điều ấy đã giúp con giáp này thu về nguồn tài chính khá dồi dào. Tuy nhiên, tuổi Dậu đừng vì những thành công bước đầu này mà tỏ ra chủ quan với những đồng tiền mà mình vừa kiếm được và có những hành động bốc đồng. Đừng thấy tiền về đầy túi mà vung tay quá trán, thay vào đó, tuổi Dậu hãy suy nghĩ tìm hướng đầu tư mới để giúp thu về lợi nhuận nhiều hơn cho mình.

Vận trình tình cảm hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt và tuổi Dậu có thể an tâm với người ấy, với mối quan hệ này. Hôm nay, các tuổi Dậu độc thân rất dễ đón nhận nhiều tin vui tình cảm. Có thể thứ Bảy này tuổi Dậu FA sẽ gặp được người trong mộng của mình, tuy nhiên, để mối quan hệ mới chớm nở này tiến xa hơn nữa thì con giáp này sẽ cần phải cố gắng vun vén hơn rất nhiều. 

>> Đừng bỏ lỡ: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Tuất

Trong công việc, những người cầm tinh con chó luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản thân mình, và thực tế thì con giáp này cũng đạt được những thành công trong vận trình công danh sự nghiệp như mong muốn. Tuy nhiên, tuổi Tuất cần hiểu rằng, dù làm ở vị trí nào thì cũng đều phải tuân theo quy tắc nhất định và không thể làm việc theo ý thích của mình. Đôi khi tuổi Tuất vẫn không muốn mình phải chịu một sự gò bó mơ hồ nào đó trong công việc và vẫn còn quá ham mê tự do bay nhảy, thế nên con giáp này khá vô kỷ luật. Và chính điều ấy sẽ kìm hãm vận trình thăng tiến của tuổi Tuất trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình tình cảm của tuổi Tuất  trong ngày thứ Bảy này cũng cực kì tệ hại, thậm chí hai người có thể sẽ phải đường ai nấy đi bởi sự nóng giận nhất thời của con giáp này. Có lẽ những mệt mỏi và căng thẳng cùng với áp lực trong công việc thời gian qua đã khiến tuổi Tuất như muốn "nổ tung" với nửa kia khi người ấy có một vài hành động khiến con giáp này không hài lòng. Theo thời gian, mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt được mà còn có thể gay gắt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nhận thấy những người cầm tinh con heo hôm nay có điềm báo rất nhiều may mắn trong công việc lẫn tiền tài. Tuổi Hợi đang đi rất đúng hướng trên con đường công danh sự nghiệp của mình, thế nên con giáp này luôn hoàn thành rất tốt mọi công việc được giao. Các tuổi Hợi làm ăn kinh doanh hôm nay cũng được dự báo rất vượng tài, “đánh đâu thắng đó”. Nguồn thu dồi dào này sẽ giúp tuổi Hợi có thể nghĩ đến chuyện mua sắm một vài vật dụng dành cho cá nhân mình và tiết kiệm để phòng thân trong những tình huống cấp bách có thể xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi lại đang có dấu hiệu rạn nứt nghiêm trọng và tuột dốc không phanh. Nếu không có sự chia sẻ với nhau thì rất khó để tuổi Hợi và nửa kia có thể duy trì được mối quan hệ này về lâu dài. Nhân duyên không như ý khiến con giáp này rất buồn bã, nhưng nhìn lại thì có lẽ chính vì cái tôi quá lớn của mình mà tuổi Hợi đang đẩy hai người ra xa nhau hơn. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Bảy này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng nhưng chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Ngọ. Thời thơ ấu của những người tuổi Ngọ thường không được thuận lợi và trải qua nhiều gian khổ. Chính lẽ đó, họ luôn nỗ lực không ngừng, dùng chính trí thông minh và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công như mong đợi. Vận may đến với người tuổi Ngọ khá muộn, khoảng sau 35 tuổi thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, một khi tuổi Ngọ đã phất lên thì không có điều gì cản nổi tài vận của họ bởi con giáp này rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì cuộc đời người tuổi Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió, sống viên mãn và sung túc cả đời...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top