10/05/2019 16:28

Tử vi Chủ nhật (06/10): Thìn tình cảm nồng thắm, Mùi hao hụt tài lộc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày cuối tuần này thì hãy cùng xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp bật mí điều gì bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy Chủ nhật này vận trình tài lộc của tuổi Tý chẳng đâu vào đâu. Có thể con giáp này sẽ gặp vài chuyện không mong muốn trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Tuy là ngày nghỉ nhưng công việc chồng chất, và tuổi Tý cũng không nhận được sự hỗ trợ như mong muốn từ đồng nghiệp. Có lẽ tuổi Tý sẽ phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết khối lượng công việc này cũng như tìm kiếm sự ủng hộ từ đồng nghiệp của mình. Vận trình tài chính vẫn đang diễn tiến theo hướng khá tốt dành cho tuổi Tý. Hôm nay con giáp này tuy bù đầu bù cổ với công việc nhưng vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra các cơ hội tài chính đang đến với mình và cũng nhanh chóng nắm bắt lấy. 

Vận tình duyên của con giáp này hôm nay cũng dễ xảy ra những rạn nứt nghiêm trọng bởi có dấu hiệu một người thứ ba xem ngang vào mối quan hệ giữa hai người. Với các tuổi Tý độc thân thì hôm nay dường như cũng chẳng có những cơ hội tốt để tìm thấy tình yêu cho mình. Dù con giáp này đã rất tích cực “thả thính” nhưng nhân duyên thì vẫn chưa có dấu hiệu gì được xem là khả quan.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Hôm nay những người cầm tinh con trâu dễ có nhiều tin vui trong công việc lẫn vận trình tài chính. Nhờ thế nên tuổi Sửu sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần tràn đầy hứng khởi. Công việc hanh thông, bên cạnh đó còn có thể có thêm những thay đổi lớn theo hướng tích cực giúp con giáp này thu về nhiều thành công hơn. Các tuổi Sửu theo nghiệp buôn bán kinh doanh hôm nay cũng dễ thu về trái ngọt cho mình. Chỉ cần tuổi Sửu biết chủ động và tự tin thì sẽ có được nhiều vận may hơn nữa trong tương lai.

Chuyện tình cảm đang tốt đẹp bỗng có dấu hiệu tuột dốc không phanh và khó khăn hơn khi quỹ thời gian của tuổi Sửu dành cho nửa kia không nhiều như trước. Có lẽ con giáp này không có đủ thời gian để dành cho chuyện yêu đương và thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến người ấy. Nhưng thay vì bỏ mặc thì tuổi Sửu hãy cố gắng cân bằng hơn trong công việc và cuộc sống tình cảm của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần

Có lẽ nhờ biết cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần đang tiến triển khá tốt. Nhưng để giúp mình giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc ở những ngày tiếp theo thì tuổi Dần cần cố gắng nỗ lực hơn nữa. Tình hình tài chính của tuổi Dần trong ngày mới này vẫn bình lặng và không có nguồn thu gì đáng kể. Có lẽ qua đến tuần sau thì tài lộc của con giáp này mới được cải thiện dần dần, nhờ thế tuổi Dần sẽ thu - chi thoải mái hơn.

Thời gian này có lẽ tuổi Dần và người ấy đang đứng giữa những suy nghĩ và khá khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng về chuyện tình yêu giữa hai người. Tuổi Dần đang gặp chút vấn đề rắc rối về chuyện tình cảm của mình, và điều ấy có thể xuất phát từ vấn đề công việc của con giáp này. Dù sao thì tuổi Dần cũng đừng để cho công việc chiếm quá nhiều thời gian bởi điều ấy không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến tình yêu giữa hai người thêm phần nhạt nhòa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Mão

Tuy hôm nay đang là ngày nghỉ nhưng những người cầm tinh con mèo lại dễ rơi vào những tình huống không mấy sáng sủa. Con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân quấy phá nên không nhìn thấy những nguy cơ thất bại có thể xảy ra trong công việc mà mình đang theo đuổi. Chuyện tiền bạc cũng theo đó mà dễ hao hụt, thất bát. Lời khuyên cho tuổi Mão hôm nay là dù phải đối mặt với điều gì cũng chớ hấp tấp, vội vàng. Bởi có thể vì lí do này mà tuổi Mão coi nhẹ những mối nguy thường trực xung quanh mình và dễ mất cảnh giác hơn.

Cũng may là vận trình tình duyên của con giáp này hôm nay vô cùng bình yên. Tuổi Mão như cảm nhận được cảm xúc tình yêu nồng nàn mà nửa kia dành cho mình. Tất nhiên, khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập thì sẽ là lúc tốt nhất để cả hai cùng nhau xây dựng các kế hoạch lâu dài cho mối quan hệ của mình.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tình hình tài chính của tuổi Thìn hôm nay tương đối ổn định. Nguồn thu về không nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này cảm thấy yên tâm để thực hiện các kế hoạch tiếp theo của mình. Ngày mới này những người cầm tinh con rồng cũng có một ngày làm việc khá tốt. Tuy là ngày nghỉ nhưng tuổi Thìn cũng biết chủ động với công việc và làm chủ được vận trình của mình. Giờ là lúc tuổi Thìn nên dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho một tuần mới tràn đầy hứng khởi.

Hôm nay có lẽ tuổi Thìn cũng đã tìm lại được cho mình những cảm xúc trong tình yêu sau những trắc trở và mâu thuẫn. Những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm sẽ giúp mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia thêm gắn kết và nồng thắm hơn. Có lẽ giờ là lúc tuổi Thìn nhận ra ai mới là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Tỵ

Ngày nghỉ này tuổi Tỵ nên học cách tập trung hơn vào công việc trước khi đưa ra phương hướng trong tuần sau để không mắc thêm sai lầm nào nữa. Mặc dù điều này sẽ lấy đi nhiều thời gian hơn của tuổi Tỵ nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả rất tốt cho con giáp này. Ngoài ra hôm nay tuổi Tỵ cũng cần trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước để giúp mình giải quyết công việc tốt hơn trong tuần sau. Vận trình tài chính của tuổi Tỵ trong thời gian này không mấy ổn định, song phần lớn cơ hội kiếm tiền vẫn còn đang ở phía trước, nếu con giáp này có thể phát huy được tài năng của mình thì sẽ thu về túi không ít tiền của. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay đang xảy ra vấn đề không vui, và chính điều ấy đã mang đến cho con giáp này rất nhiều cảm xúc tiêu cực. Tình yêu giữa tuổi Tỵ và nửa kia đang có quá nhiều điều trắc trở. Có lẽ con giáp này nên có cái nhìn thật sáng suốt và thấu đáo về người ấy trong thời gian này để tránh mang về thêm những phiền muộn cho mình.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Ngọ

Chủ nhật này những người cầm tinh con ngựa tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Con giáp này luôn nỗ lực, quyết tâm và phấn đấu với công việc mà mình đảm nhận và hi vọng kết quả thu về sẽ tốt hơn trong tuần sau. Tất nhiên, có được sự đột phá trong công việc như thế là điều rất cần thiết và tuổi Ngọ hoàn toàn tự tin với những bước đi rất vững chãi của chính mình. Vận tài chính của con giáp này vẫn đang rất ổn định. Dù các nguồn thu không quá dồi dào nhưng vẫn đều đều. Và chỉ cần như thế cũng đủ giúp tinh thần tuổi Ngọ hôm nay rất phấn khởi.

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu chuyển biển theo chiều hướng tích cực hơn với con giáp này. Dường như tuổi Ngọ đang rất hào hứng và vui vẻ với những kế hoạch vui chơi mà nửa kia đưa ra trong ngày nghỉ này. Có thể nói, hôm nay tuổi Ngọ và nửa kia vừa có thời gian thư giãn vừa giúp hâm nóng tình yêu giữa hai người sau những ngày bận rộn với công việc.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nhận thấy Chủ nhật này những người cầm tinh con dê nên suy nghĩ thật kĩ trước khi rút hầu bao mua sắm để tránh tình trạng tài chính bị hao hụt nặng. Hôm nay con giáp này dễ vướng phải những điều xui rủi nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mua một món hàng nào đó bởi rất dễ bị “hớ”. Tốt hơn hết là tuổi Mùi nên đi mua sắm với bạn bè hoặc gia đình, bởi khi có những người thân bên cạnh sẽ giúp con giáp này giảm thiểu những rủi ro không đáng có về tiền bạc hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hôm nay cũng dễ nảy sinh xung đột, bất hòa. Tuổi Mùi có cảm giác như mình đang sa chân vào một mối quan hệ không đầu không cuối bởi dường như đối phương không phải là một người thật sự phù hợp với mình. Nếu không sớm tỉnh lại thì tuổi Mùi chỉ khiến bản thân mình đau khổ thêm thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Thân

Nhìn chung vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày nghỉ này không quá tệ nhưng cũng không quá nổi bật. Các kế hoạch dài hạn của con giáp này vẫn đang được triển khai rất tốt, bên cạnh đó, công việc ổn định cũng đã giúp tuổi Thân cảm thấy phấn chấn hơn. Điều ấy cũng giúp mang đến những thăng hoa với công việc trong tuần sau của con giáp này. Vận trình tài chính hôm nay tuy có vượng đôi chút nhưng vẫn không đáng là bao. Có thể thời gian này tài lộc chỉ mới đang tìm đến, thế nên tuổi Thân cần chú ý hơn để không bỏ lỡ mất cơ hội quý giá này.

Vận trình tình duyên của con giáp này hôm nay dễ đối mặt với nhiều nguy cơ đổ vỡ. Có thể vì hiểu lầm bởi những tin đồn vô căn cứ mà người ấy nghi ngờ tuổi Thân rồi bỗng dưng ghen tuông bất chấp và mù quáng. Với những tuổi Thân độc thân thì hôm nay cũng cảm thấy rất thất vọng vì mối quan hệ mà mình dày công vun đắp bấy lâu vẫn không mang kết quả thật sự rõ ràng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Dậu

Ngày mới này dự báo cũng mang đến cho tuổi Dậu nhiều điều hứng khởi. Công việc trong tuần đã được con giáp này hoàn thành đâu ra đó nên ngày nghỉ này tuổi Dậu chẳng cần phải lo lắng gì. Có lẽ hôm nay tuổi Dậu nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên gai đình. Vận trình tài chính tuy không có được sự tiến triển như mong đợi của tuổi Dậu nhưng nhìn chung vẫn rất ổn định. Nếu tuổi Dậu biết cách chi tiêu thì mọi chuyện đều không quá khó khăn. 

Có lẽ hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để tuổi Dậu thắt chặt hơn nữa mối quan hệ yêu đương của mình. Bởi dạo gần đây con giáp này luôn đem lại sự bất an cho người ấy khi quá mải mê với công việc. Con giáp này cũng không dành thời gian quan tâm đến nửa kia. Hãy tranh thủ ngày nghỉ này hẹn hò với nửa kia xem phim, cà phê hoặc cùng nhau ăn tối để giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai người và giúp tình yêu thêm bền vững.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất

Tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng có vẻ như tuổi Tuất vẫn đang làm việc rất chăm chỉ. Con giáp này luôn quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra của mình nên dù là Chủ nhật thì cũng rất hào hứng với công việc. Việc ấy ngoài giúp con giáp này nhanh đi đến thành công còn giúp tuổi Tuất tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. Tình hình tài chính của tuổi Tuất đang diễn tiến khá tốt, điều ấy giúp con giáp này không còn quá lo lắng cho cuộc sống của mình trong thời gian tới

Hôm nay, có thể tuổi Tuất đang tự mình khiến chuyện tình yêu của chính mình đi vào bế tắc và mong manh hơn bao giờ hết. Có lẽ những suy nghĩ áp đặt, tiêu cực, thậm chí con giáp này còn không muốn người ấy có mối quan tâm nào khác ngoài mình đang giết chết mối quan hệ giữa hai người. Tất nhiên, sự độc đoán và ích kỉ này của tuổi Tuất có thể khiến chuyện tình cảm sụp đổ bất cứ lúc nào.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 06/10/2019
Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Hợi

Thay vì vùi đầu trong công việc thì ngày nghỉ này những người cầm tinh con heo nên nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho mình. Tuổi Hợi đừng ép bản thân quá bởi vẫn còn rất nhiều việc đang chờ đón con giáp này ở tuần mới. Thế nên, thay vì cứ để tâm trí mình quẩn quanh những suy nghĩ về công việc thì hãy cho đầu óc có đủ năng lượng với những ngày dài phía trước. Tình hình tài chính của tuổi Hợi tuy không thực sự tốt nhưng không vì thế mà con giáp này “cày cuốc” mãi như vậy. Tốt hơn hết là tuổi Hợi cần xem lại những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lí hơn.

Hôm nay tuổi Hợi rất dễ cáu gắt với nửa kia và cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ do tâm trạng căng thẳng nên con giáp này dễ nói lên những lời khiến người ấy cảm thấy tổn thương và vô cùng mệt mỏi. Có lẽ lúc này tuổi Hợi nên tìm một nơi nào đó yên tĩnh để cân bằng lại trạng thái bất ổn của mình. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày cuối tuần này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Ngọ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn là những người thường rất nặng gánh về chuyện tiền bạc, chính vì vậy mà trong họ lúc nào cũng hi vọng sẽ có được người đàn ông yêu thương và che chở. Đó cũng chính là lý do nàng tuổi Ngọ luôn kĩ càng trong việc chọn chồng cho mình. 

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Ngọ tuy có hơi cơ cực khi còn trẻ nhưng số phận của họ sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng. Có thể nói, phụ nữ tuổi Ngọ lấy chồng xong là sướng như tiên, được chồng yêu chiều như bà hoàng, cuộc sống với họ vì thế cũng rất an nhàn, sung sướng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top