10/02/2019 10:18

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Vào vai chồng và anh trai Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu Cách Cách" nhưng hơn 22 năm qua cả hai nam diễn viên Tô Hữu Bằng và Huỳnh Hiểu Minh đều không hề biết tên thật của nhân vật này.

Hoàn Châu Cách Cách lên sóng đài Hồ Nam từ năm 1998 trở thành kinh điển phim truyền hình Hoa ngữ, được xem là bệ phóng cho những tên tuổi Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh, ... tỏa sáng. Bên cạnh những hình ảnh hậu trường thì các câu chuyện bên lề bộ phim cũng luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Cuộc hội ngộ bất ngờ mới đây của Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) và Tiêu Kiếm (Huỳnh Hiểu Minh) khiến nhiều người hâm mộ Hoàn Châu Cách Cách phải bật cười bởi câu chuyện đằng sau tên thật của nhân vật Tiểu Yến Tử (Triệu Vy).

Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh không biết tên thật của nhân vật Tiểu Yến Tử là gì dù vào vai chồng và anh trai cô

Trong chương trình Nhà Hàng Trung Hoa 3 lên sóng vừa qua, Tô Hữu Bằng được mời đến còn Huỳnh Hiểu Minh vốn là thành viên chính thức của show đã có màn đối thoại hài hước xoay quanh câu chuyện tên thật của Tiểu Yến Tử là gì. Mở đầu, Tô Hữu Bằng kể lại việc có người đã hỏi nam diễn viên tên thật của nàng công chúa tinh nghịch Tiểu Yến Tử. Thế nhưng, Tô Hữu Bằng hoàn toàn không biết câu trả lời nào khác ngoài cái tên Tiểu Yến Tử quen thuộc. Nhân dịp tham gia chương trình, nam diễn viên bèn đem ra hỏi mọi người.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Tô Hữu Bằng thuật lại sự việc có người hỏi anh tên thật Tiểu Yến Tử là gì nhưng anh không biết câu trả lời.

Sau khi nghe Tô Hữu Bằng nói xong, ông xã Angela Baby liền trêu: "Đến tên vợ mình anh còn không biết". Và ngay lập tức, Tô Hữu Bằng vội "chữa cháy" bằng việc trả đũa Huỳnh Hiểu Minh: "Em gái cậu tên gì mà cậu cũng không biết" khiến mọi người ở trường quay được dịp phá lên cười nghiêng ngả trước màn đối thoại của hai nam diễn viên.

Ở Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2, Tô Hữu Bằng vào vai Ngũ A Ca - chồng của Tiểu Yến Tử trong khi Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu xuất hiện ở phần 3 của bộ phim trong vai anh trai Tiểu Yến Tử - Tiêu Kiếm. Thế nhưng, cả hai nam diễn viên này đều không biết tên thật của vợ, em gái mình là gì.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Tô Hữu Bằng vào vai Ngũ A Ca - chồng của Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh vào vai anh trai Tiểu Yến Tử - Tiêu Kiếm từ phần 3 của Hoàn Châu Cách Cách.

Rất nhiều khán giả cũng có cùng thắc mắc tương tự. Không ít người xem xong tập vừa phát sóng của Nhà Hàng Trung Hoa 3 đã lên mạng tìm hiểu xem tên thật của nhân vật Tiểu Yến Tử là gì mà kể cả Tô Hữu Bằng lẫn Huỳnh Hiểu Minh đều không biết rõ.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Thật ra Tiểu Yến Tử chỉ là cách gọi, thực tế nhân vật công chúa này có tên thật là Phương Từ.

>> Bạn có biết: Điều bất ngờ phía sau đôi giày đế cao chông chênh của thời Hoàn Châu Cách rất ít người biết

Hoàn Châu Cách Cách - tác phẩm kinh điển của truyền hình Trung Quốc

Ra mắt vào tháng 4/1998 đã hơn 20 năm trôi qua nhưng Hoàn Châu Cách Cách vẫn được nhắc đến như là một trong những tác phẩm truyền hình kinh điển nhất. Bộ phim còn được xem là "bảo vật trấn đài" của nhà đài Hồ Nam, Trung Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, Hoàn Châu Cách Cách dù được làm mới không ít lần nhưng chỉ duy nhất bản năm 1998 của dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, ... được lòng khán giả khắp châu Á, được phát đi phát lại mỗi năm vào dịp Hè.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Dàn diễn viên chính của Hoàn Châu Cách Cách bản 1998.

Thành công của Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi những diễn viên trẻ vụt sáng trở thành ngôi sao danh tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Từ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh, ... sau 20 năm đều đã là sao hạng A danh tiếng lừng lẫy.

Tiểu Yến Tử tên thật là gì Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh đều không biết

Lâm Tâm Như, Triệu Vy đều vụt sáng thành sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ nhờ bước đệm Hoàn Châu Cách Cách. Hiện tại, cả hai người đẹp đều đã yên bề gia thất và hiếm hoi nhận lời tham gia phim ảnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Mang giày cao gót rồi ngã "sấp mặt", "thánh lố" Nhĩ Thái - Hoàn Châu Cách Cách lại được khen ngợi

Sửng sốt với những tên tuổi diễn viên được đề cử trong tác phẩm Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Từng tham gia vào cùng dự án phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu Cách Cách 20 năm về trước, cả Tô Hữu Bằng lẫn Huỳnh Hiểu Minh đều không hề rõ tên thật của nhân vật Tiểu Yến Tử do Triệu Vy thủ vai là gì, đã khiến người hâm mộ được phen cười nghiêng ngả. Dẫu là vậy thì khán giả vẫn luôn dành tình cảm yêu mến cho dàn diễn viên chính, phụ - những người đã mang đến những thước phim Hoàn Châu Cách Cách kinh điển trở thành ký ức sống động trong lòng hàng triệu khán giả khắp châu Á.

Bạn có nghĩ gì về câu chuyện phía sau tên thật của Tiểu Yến Tử?

>> Xem thêm: Ở ngưỡng tứ tuần, dàn sao nữ "Hoàn Châu Cách Cách" cùng vướng tai tiếng khiến sự nghiệp lung lay

(Nguồn ảnh: Weibo, Sina)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách liên tục vướng scandal rúng động, chỉ một người ngoại lệ

Đã 20 năm trôi qua nhưng bộ phim Hoàn Châu Cách Cách vẫn chiếm giữ một vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng các mọt phim Hoa ngữ. Là bệ phóng làm nên tên tuổi của loạt diễn viên đình đám Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh nhưng hầu như loạt sao nổi danh từ bộ phim này đều vướng phải scandal rúng động. Tuy nhiên, có 1 ngôi sao lại sạch bóng scandal.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sau 20 năm, Lệnh phi Ngụy Anh Lạc của phim “Hoàn Châu Cách Cách” bây giờ ra sao?
Scroll to top