10/11/2019 17:52

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi cao, cằm đầy là tướng giàu, đại gia săn đón

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu cô gái nào may mắn sở hữu tướng mũi cao, cằm đầy đặn thì được xem là quý tướng, có nhiều phúc khí, rất dễ "vượng phu ích tử" và tất nhiên sẽ được nhiều quý ông săn đón...

Theo nhân tướng học, đa phần phụ nữ sở hữu những nét tướng như dưới đây hầu hết đều là những người “vượng phu ích tử”, có khả năng đem lại cuộc sống thịnh vượng và sung túc cho chồng con trong tương lai. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thông minh giỏi giang, cả đời dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mũi cao, cằm đầy đặn

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi cao, cằm đầy đặn được xem là quý tướng của phụ nữ. Những phụ nữ sở hữu nét tướng này rất dễ "vượng phu ích tử", có nhiều phúc khí, vận mệnh vì vậy cũng dễ sung sướng, giàu sang. Tuy những phụ nữ này không quá xuất sắc trong công việc nhưng nhờ có tính nhẫn nại cao cùng với cách cư xử khéo léo nên họ vẫn dễ giúp mình đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Và cũng bởi sở hữu tính cách như vậy nên rất nhiều quý ông theo đuổi họ, muốn cùng đồng tâm hiệp lực để đi đến hết cuộc đời.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi cao, cằm đầy là người vượng phu ích tử
Ảnh: Trần Yến

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Ngoài tướng mũi cao và cằm đầy đặn như trên thì những phụ nữ sở hữu các nét tướng dưới đây cũng được xem là quý tướng, dễ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời:

Mặt nhỏ, thanh tú

Hầu hết những cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ, thanh tú thường là người vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Và theo nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người rất bao dung và độ lượng nên rất dễ tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình và thành công nhanh chóng. Ở những phụ nữ này như có một nguồn "ma lực" rất đặc biệt, và điều ấy khiến họ có thể cuốn hút cánh mày râu rất mạnh mẽ. Ngoài ra, họ còn là người chăm lo rất tốt cho chồng con cũng như rất giỏi quán xuyến việc nhà. Họ sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp và giúp gia đình luôn thịnh vượng.

>> Đừng bỏ qua: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Tướng mặt hình Kim

Tướng mặt hình Kim là các đường nét trên khuôn mặt của phụ nữ đều rất mỏng manh và mềm mại. Và theo quan niệm nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu nét tướng này hầu hết đều là người rất tốt bụng, nhân hậu và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Bên cạnh đó thì họ còn là những người sống rất có trách nhiệm,rất kiên nhẫn, thậm chí kiên quyết trong mọi công việc mà mình đảm nhận. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên họ luôn là chỗ dựa cho chồng, là "hậu phương vững chắc" giúp chồng xây nên nghiệp lớn.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi cao, cằm đầy là người vượng phu ích tử

Ảnh: Trần Yến

Khuôn mặt hài hòa

Theo quan điểm nhân tướng học, khuôn mặt được chia thành ba phần như sau: phần thứ nhất là toàn bộ khu vực trán; phần thứ hai gồm mắt, mũi, lông mày và phần thứ ba là cằm và miệng. Khuôn mặt phụ nữ được xem là hài hòa khi cả ba phần như trên đều sáng sủa và cân đối. Những cô nàng có khuôn mặt hài hòa thường là người cư xử rất khéo léo lại biết tề gia nội trợ nên hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Bên cạnh đó, nếu may mắn vừa có khuôn mặt hài hòa cộng thêm gò má đầy đặn thì những phụ nữ này càng "vượng phu ích tử", là trợ thủ đắc lực cho chồng trong cả sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Miệng rộng

Theo nhân tướng học, miệng rộng cũng được xem như "cửa nhà kho lớn", thế nên phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ gặp nhiều vận may về đường tài lộc. Bên cạnh đó, cũng theo nhân tướng học, phụ nữ miệng rộng thường là những người có duyên ăn nói và rất giỏi xã giao. Họ cũng rất biết cách nắm bắt thời cơ nên dễ thu về cho mình nhiều tiền nhiều bạc. Ngoài ra, miệng rộng còn là tướng của những phụ nữ "vượng phu ích tử", dễ mang lại giàu sang và may mắn cho chồng.

Nhân tướng học: Phụ nữ mũi cao, cằm đầy là người vượng phu ích tử
Ảnh: Vi Xù

Bàn tay to

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi bàn tay to vừa giúp hút tài vừa có thể tụ tài, thế nên trong công việc thì những người này thường có nhiều cơ hội kiếm tiền về túi mình hơn người, chẳng mấy chốc mà trở nên giàu có. Bên cạnh đó, những phụ nữ này cũng rất biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc đời họ ít khi lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, khó khăn. Ngoài ra, đường nhân duyên với những phụ nữ này cũng thường rất hanh thông, tốt đẹp. Nhờ biết cách quán xuyến mọi chuyện và luôn vun vén nhà cửa nên cuộc sống hôn nhân gia mình của họ luôn ấm êm, hạnh phúc.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai cũng có thể đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

- Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

- Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

- Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top