09/08/2019 17:42

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Những tưởng ly hôn là việc buồn, ai cũng phải cảm thông chia sẻ, đằng này anh chàng rơi vào trường hợp oái oăm khi gia đình có nguy cơ đổ vỡ thì bạn bè lại kéo nhau đến đòi tiền mừng cưới cho bằng được. 

Ly hôn là chuyện hệ trọng của cả đời người, chỉ khi không thể cứu vãn được tình hình thì hai người trong cuộc mới quyết định dành cho nhau lối đi riêng. Ly hôn nó không còn là chuyện của hai người nữa mà liên quan đến gia đình, con cái, bạn bè và quá nhiều thứ. Anh chàng trong câu chuyện chắc chẳng thể ngờ được rằng bạn bè tốt lại rủ nhau đến đòi tiền mừng cưới cho bằng được khi biết tin vợ chồng mình sắp đường ai nấy đi.

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới
Hình chỉ mang tính minh họa cho bài viết.

> > Xem thêm: Nhóm bạn thân của "Cá Sấu Chúa" Quỳnh Nga đều lận đận đường tình duyên

Biết tin vợ chồng ly hôn, bạn bè tốt cùng kéo nhau đến đòi lại tiền mừng

Câu chuyện được một anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội với lời tâm sự không thể đắng lòng hơn. Vợ chồng anh này kết hôn đã được 2 năm nhưng vì cãi nhau quá nhiều lại chẳng tìm được tiếng nói chung nên đành phải dắt nhau ra tòa. Tưởng gặp chuyện buồn thì gia đình, bạn bè an ủi, vun vào nhưng ai dè lại tìm cớ kéo đến đòi cho bằng được tiền mừng cưới. Một vài người còn được chứ cùng kéo nhau đến thì đúng là đỡ không nổi.

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới
Tin nhắn đòi nợ của anh bạn

> > Có thể bạn quan tâm: Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh: "Tôi quá vô tư khi ở chung nhà với chồng cũ"

Nghe qua thì tưởng vô lý nhưng đến khi đọc tin nhắn của anh bạn đòi tiền thì lại chả dám cãi. Ngày xưa, anh chàng mừng tiền có ghi phong bì là chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhưng giờ vợ chồng không hạnh phúc thì phải trả lại tiền chứ. Chẳng những thế, ông bạn này tốt bụng báo trước rằng còn nhiều người lắm nên anh chồng cứ từ từ mà chuẩn bị tiền. Đúng là khóc không nổi mà cười cũng chẳng xong, ông chồng còn trách vợ: “Không biết vợ tôi trả cho chúng nó bao nhiêu tiền để chúng nó đẩy tôi vào con đường cùng luôn”.

Nguyên văn câu chuyện:

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới

> > Xem thêm: Hậu ly hôn và vụ trộm bạc tỷ, Nhật Kim Anh lần đầu trải lòng: Tôi mệt mỏi đến bạc tóc

Cộng đồng mạng: “Thui em không ly hôn nữa đâu”

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thông trước hoàn cảnh có một không hai của anh chàng. Một số còn bình luận rằng, nhờ câu chuyện này mà khối cặp vợ chồng lại phải hạnh phúc. Không biết, qua sự cố hi hữu này, anh chàng còn ly dị không nhưng cộng đồng mạng lại được dịp “cà khịa” với những bình luận không thể nào chất hơn.

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới

> > Có thể bạn quan tâm: Chuyện nhà Goo Hye Sun: Chồng vẫn đi quay, vợ ầm ĩ trên mạng nhưng không chịu ly hôn

Cộng đồng mạng còn quan tâm đến ông bạn cực dễ thương mà không quên gửi lời: "Bạn anh có người yêu chưa anh gì ơi?". Chẳng những thế, một số người còn bày mẹo cho anh chàng nên dùng ngữ văn để đối đáp lại lịch sử: "Bảo chúng nó là mừng hạnh phúc chứ không phải mãi hạnh phúc". Qủa là cộng đồng mạng có khác, không những nhân cơ hội tìm người yêu, bày kế mà còn lo sợ cho một tương lai chắc phải giàu rồi mới dám ly dị vợ.

Vợ chồng đổ vỡ bạn nghe tin kéo nhau đến đòi tiền mừng đám cưới

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng"

“Đây là cách hàn gắn gia đình rất tốt đó”.

“Sau bài này sẽ rất nhiều cặp vợ chồng bắt buộc phải hạnh phúc”.

“Có ông bạn dễ thương quá, bạn anh có người yêu chưa anh ơi”

“Thế phải kiếm đủ trả lại tiền mừng mới được ly dị ạ”

“Pha xử lý tinh tế đến từ vị trí thằng bạn thân, Trả 30tr hay sống tiếp với vợ”

Song Hye Kyo xem ảnh của Song Joong Ki giữa tâm bão ly hôn

Quả đúng là cưới vợ đã khó, muốn ly hôn còn khó hơn. Trước giờ ly hôn là một câu chuyện buồn cho cả hai bên nhưng không thể ngờ đây lại là cái cớ để bạn bè rủ nhau đến đòi tiền với lý do không thể cãi nổi: “Tôi mừng hạnh phúc hai bạn nhưng giờ vợ chồng ly hôn thì phải trả lại tiền”. Bạn có thấy anh bạn này đúng không, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Cặp đôi cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Không phải ai ly hôn cũng gặp tình huống hy hữu nhưng đáng yêu này đâu nhé. Có những cặp ly hôn khiến dư luận phải dậy sóng, kéo nhau ra toàn mất tiền tỷ. Không chỉ vậy, họ còn bới móc những chuyện xấu của nhau ra trước dư luận chỉ để tranh giành tài sản. Dù sao cũng đã từng là vợ chồng, là bố mẹ của những đứa con chung nhưng lại chẳng thể nhường nhau dù chỉ một ít. 
Hãy xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Những điềm báo về tuổi thọ của hôn nhân mà chỉ có những người đã tan vỡ mới nhận ra
Scroll to top