09/30/2019 13:53

Tử vi thứ Ba (01/10): Dần hao tài tán lộc, Ngọ là bờ vai của người ấy

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết vận trình tài chính, công việc, và đặc biệt là chuyện tình duyên của mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này bạn nhé.

Tuổi Tý

Thứ Ba này tuổi Tý có rất nhiều ý tưởng hay ho, tuy nhiên con giáp này chưa sắp xếp chúng hợp lí nên tất cả vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng và chưa thể triển khai được. Việc duy nhất tuổi Tý cần làm lúc này là chia sẻ nó với mọi người xung quanh vì biết đâu ai đó sẽ thấy ý tưởng của bạn có giá trị và giúp tuổi Tý hiện thực hóa.  Tuy công việc chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng hôm nay dự báo tuổi Tý có một ngày khá bội thu với dự án làm thêm mang lại. Có thể con giáp này cần phân phối lại sức lực và thời gian làm sao để việc chính đạt hiệu quả tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý dù đang hạnh phúc nhưng vẫn cứ ngoái nhìn xung quanh. Cảm giác chưa thỏa mãn với những gì mình đang có khiến con giáp này luôn hạnh phúc nửa vời. Việc gì tuổi Tý phải tự mình làm khổ mình như thế? Nhìn lại mình của ngày xưa mà xem, hiện tại đã hạnh phúc hơn rất nhiều rồi đấy!

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Có vẻ như ngày mới này tuổi Sửu lại làm việc ngẫu hứng và theo cảm xúc là chính. Tuy nhiên, con giáp này cần biết rằng, bạn không thể hành động theo cảm hứng được nữa, nhất là khi đã đi làm. Sự bất thường "sáng nắng chiều mưa" của tuổi Sửu sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên rất khó chịu. Tuổi Sửu cần thay đổi thói quen làm việc của mình và trở nên nghiêm túc hơn. 

Hôm nay, lòng tự tôn vượt quá mức cho phép của tuổi Sửu cũng khiến con giáp này mất lòng với rất nhiều người, ngay cả với người ấy cũng vậy. Tuổi Sửu nên nhớ, trên đời này không ai có trách nhiệm phải chịu đựng ai cả. Những tranh cãi vụn vặt nếu không kịp thời hóa giải sẽ thổi bùng thành mâu thuẫn lớn, tuổi Sửu đã có đôi có cặp nên cân nhắc điều này để học chữ nhẫn nhằm duy trì mối quan hệ tình cảm hiện có của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dần

Có vẻ như những người cầm tinh con cọp đang ở trong tình thế khá khó khăn khi thời gian cứ trôi qua còn con giáp này thì vẫn chưa hoàn thành xong kế hoạch. Thời điểm này, tuổi Dần nên bình tâm và bỏ qua sự lo lắng về tiến độ, hãy sử dụng khoảng thời gian sau giờ làm việc để hiện thực hóa những ý tưởng mà mình đã ấp ủ từ lâu. Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần cũng có dấu hiệu hao tài tán lộc trong ngày mới này, con giáp này nhận được một khoản tiền nhưng phải “lại quả” cho người khác. Thế nên, cuối ngày, tiền thu về túi của tuổi Dần nhìn chung cũng chẳng đáng là bao.

Hôm nay những người cầm tinh con cọp không nên nghe thông tin một chiều từ những tin đồn về người ấy, tuổi Dần nên có chính kiến của riêng mình khi đối diện với những tin đồn chưa được xác minh từ mọi người xung quanh về mối quan hệ hiện tại của mình. Điều quan trọng là tình cảm giữa con giáp này và người ấy hiện tại ra sao, còn những lời bàn ra tán vào là chuyện của người khác nên đừng quá bận tâm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy thứ Ba này sẽ có rất nhiều cơ hội tốt tìm đến với tuổi Mão. Tuy nhiên, con giáp này đừng quá chú ý đến tiểu tiết mà bỏ lỡ chuyện toàn cảnh. Hãy đón nhận mọi chuyện với tâm thế tích cực và chủ động. Vận trình tài chính trong ngày mới này của tuổi Mão không tốt cho lắm, con giáp này vẫn ở trong vòng luẩn quẩn của các việc không tên khiến mình tốn kém tiền bạc vô bổ. Nhưng may sao cơ hội về công việc lại tốt, hứa hẹn cho tuổi Mão thu nhập ổn định trong tương lai.

Tuổi Mão nên tự vấn mình nếu người ấy làm cho con giáp này chán nản và không thể chia sẻ. Nhưng khoan hãy tìm đến một tri kỉ hay một mối tình “bên lề” nào đó khiến cho mối quan hệ càng tăng thêm căng thẳng và rạn nứt. Tuổi Mão hãy tìm đến sách vở hoặc xem một bộ phim mà mình thích, thư giãn rồi tìm giải pháp thay vì chạy trốn những cảm xúc lạc điệu đang hiện hữu trong chính mình.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Thìn

Có lẽ tuổi Thìn đang tràn đầy tham vọng và khát khao chiến thắng. Chính sự hiếu thắng đôi lúc cũng giúp tuổi Thìn quyết đoán hơn và có thể lật ngược được tình thế. Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách, và trong những trường hợp đó hãy xác định cụ thể mục tiêu để biết mình cần làm gì. Tuổi Thìn cần suy nghĩ theo hướng tích cực và lạc quan hơn nữa. Hãy để lại toàn bộ năng lượng xấu qua một bên và tiến về phía trước. Vận trình tài chính của tuổi Thìn vẫn bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Công việc có thể gặp khó khăn vào buổi sáng, nhưng đến chiều và tối thì mọi sự đều được thu xếp ổn thỏa.

Trong chuyện tình yêu, có lẽ tuổi Thìn đang giả tạo với chính bản thân mình. Con giáp này đang phải sống với những cảm xúc dối trá và điều đó khiến tuổi Thìn rất mệt mỏi, áp lực khi phải đối diện với việc thổ lộ sự thật với người ấy. Tuy nhiên, có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn gây tổn thương cho người ấy nên vẫn luôn phải đeo “mặt nạ hạnh phúc” và diễn với mọi người xung quanh.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Tỵ

Công việc trong ngày thứ Ba này có thể khiến tuổi Tỵ cảm thấy bị quá tải. Thế nên, cuối ngày làm việc, tuổi Tỵ nên khám phá những điều mới mẻ, thú vị nào đó để giúp mình thư giãn đầu óc, như xem một cuốn truyện hay một bộ phim nào đó. Hôm nay có thể tuổi Tỵ sẽ chi nhiều hơn thu, nhưng phần lớn đều là khoản chi cho bản thân mình. Dường như tuổi Tỵ đang mong muốn thay đổi, xây dựng cho mình một hình ảnh mới mẻ và thu hút hơn. Điều này cũng tốt, tuổi Tỵ hãy cứ làm những gì mình thích. Suy cho cùng thì ngoại hình cũng ít nhiều quyết định đến hạnh phúc và thành công của mỗi người.

Trong tình cảm, tuổi Tỵ khá mạnh miệng nhưng thực chất lại yếu đuối vô cùng. Khi mâu thuẫn giữa hai người đến đỉnh cao, tuổi Tỵ nghĩ mình có thể rời bỏ ngay lập tức, thế nhưng khi nguôi cơn giận thì con giáp này mới thấy ý nghĩ đó thật hồ đồ. Tuổi Tỵ đâu thể rời bỏ mọi thứ để tái thiết một cuộc sống mới dễ dàng như vậy được.

>> Bạn xem chưa: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Ngọ đừng quá gay gắt với mọi người xung quanh. Tuổi Ngọ đối xử với người khác như thế nào thì cũng sẽ nhận lại như thế ấy thôi. Nếu quá căng thẳng và cảm thấy mất bình tĩnh thì tuổi Ngọ nên im lặng và chờ thời điểm bình tâm trở lại rồi mới chia sẻ suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Ngọ cần tập trung vào việc tiết kiệm. Gần đây con giáp này đã bắt đầu có những động thái đầu tiên để giúp giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết rồi. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng không nên vì thế mà quá thắt lưng buộc bụng, những gì cần đầu tư vẫn nên dành một khoản để đầu tư.

Hôm nay những người cầm tinh con ngựa sẽ trở thành một bờ vai vững chãi, là chỗ dựa rất đáng tin cậy cho người ấy, bảo vệ người ấy trong những lúc khó khăn. Thay vì đòi hỏi được quan tâm, tuổi Ngọ đã học cách chia sẻ và quan tâm, lắng nghe các nhu cầu của người ấy. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng đừng vì vậy mà quên đi việc chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với người ấy vì mọi thứ chỉ đến từ một phía sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo ngay.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Mai Thùy

Tuổi Mùi

Hôm nay, nếu làm việc theo nhóm thì tuổi Mùi nên thể hiện mình là một người kiên định, có định hướng và mục tiêu rõ ràng. Đừng để ý kiến của những người xung quanh khiến mình lung lay. Dĩ nhiên trong công việc thì là thế còn khi hết giờ làm thì tuổi Mùi hãy cởi bỏ lớp vỏ cứng nhắc để kết nối nhiều hơn với mọi người. Hôm nay tuổi Mùi kiếm được không nhiều nhưng lại phải chi ra mua sắm cũng không ít. Nhìn chung hôm nay là một ngày khá thong thả với tuổi Mùi.

Thời gian này tuổi Mùi rất mệt mỏi vì sự ghen tuông quá đà và vô lí từ nửa kia của mình. Có lẽ đã đến lúc con giáp này cần phải nói chuyện nghiêm túc với người ấy về vấn đề này, nếu không mọi thứ sẽ dẫn tới những kết quả sai lầm cho chuyện tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng nên kìm chế những cảm xúc tiêu cực trong lòng mình. Điều này có thể sẽ khiến con giáp này cảm thấy khó chịu vì không được nói ra những điều mà mình đang ức chế, tuy nhiên, tuổi Mùi chỉ nên đối thoại khi đã thật sự bình tĩnh, nếu không rất dễ trở thành đối đầu.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp khuyên hôm nay tuổi Thân nên tập trung và gắn bó với các kế hoạch hiện tại thay vì cứ mơ mộng viển vông về những dự định xa vời và khả năng thực hiện thấp. Bởi trong tay con giáp này đang nắm chắc những công cụ để hoàn thành một nhiệm vụ với tỉ lệ thành công cao và có thể bắt đầu khởi sắc trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, thứ Ba này tuổi Thân lại có dấu hiệu tán tài, thế nên con giáp này cần cẩn thận với những lời mời gọi đầu tư. 

Trong chuyện yêu đương, tuổi Thân đừng để bản thân mình dễ tin vào những lời mật ngọt từ những "vệ tinh" xung quanh. Hãy tỉnh táo để cảm nhận được những cảm xúc thật sự của bản thân mình. Đừng chỉ vì mong muốn lấp đầy chỗ trống trong tim mà vội nhận lời với người tuổi Thân không dành tình cảm cho họ.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Có lẽ ngày mới này cũng mang đến cho tuổi Dậu một nhiệm vụ mới đòi hỏi con giáp này phải thực hiện càng sớm càng tốt. Hãy bắt tay vào phát triển và triển khai dự án mà tuổi Dậu đang ấp ủ. Hãy vượt qua mọi khó khăn cản trở và tiến đến mục tiêu của mình. Với ý chí như vậy thì chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Dậu. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày mà tuổi Dậu cần rà lại các khoản chi và ưu tiên cho các hạng mục cần thiết. Tuổi Dậu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, vì thế mà lúc nào con giáp này cũng thấy tiền như nắm cát lọt xuống kẽ tay.

Hôm nay, tuổi Dậu cũng cần chiều chuộng cảm xúc của bản thân sau nhiều ngày căng thẳng. Con giáp này không muốn phải tự “đày ải” bản thân mình trong những mối quan hệ không rõ ràng hoặc khiến cho mình mệt mỏi. Tuổi Dậu chỉ muốn ở bên cạnh những người làm cho mình cảm thấy vui. Hãy cứ làm những gì khiến bản thân cảm thấy vui vẻ, đừng ngại ngần chỉ vì không muốn làm phiền tới đối phương.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Tuất không nên chồng chéo công việc mà hãy sắp xếp hợp lí hơn. Thay vì dồn toàn tâm toàn lực vào những thứ không được thực hiện, tuổi Tuất hãy lắng nghe và quan sát xem đồng nghiệp của mình cần hỗ trợ gì. Khi biết đặt thành công của cá nhân khác lên trên tất cả, tuổi Tuất sẽ có những bước tiến chuyên nghiệp hơn. Hôm nay vận trình tài chính có dấu hiệu khả quan, một khoản nợ từ lâu của tuổi Tuất tưởng đã mất bỗng có người hẹn trả. Tiền bạc đủ tiêu, thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, ăn uống của tuổi Tuất. Tuy nhiên, để nâng cao thu nhập thì con giáp này cần mạnh bạo hơn nữa.

Trong tình yêu, tuổi Tuất hôm nay nên nhớ câu “lạt mềm buộc chặt”. Thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả và không cần đến bàn tay chung sức của người ấy thì con giáp này nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người ấy. Đây còn là một cách để tạo cơ hội chia sẻ và gắn kết mối quan hệ giữa hai người. Thêm vào đó, có lẽ điều mà tuổi Tuất cần trong ngày hôm nay vẫn là sự quan tâm từ người ấy, và điều này sẽ khiến con giáp này cảm thấy ấm áp hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 01/10/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Có lẽ chìa khóa thành công cho tuổi Hợi trong ngày mới này chính là sự chăm chỉ và tích cực đổi mới bản thân mình. Đây là một thành phần quan trọng trong sự phát triển cơ hội nghề nghiệp của tuổi Hợi vào hôm nay và cả những ngày sau nữa. Tuổi Hợi có thể bắt đầu từ việc thay đổi mọi thứ xung quanh mình để cải thiện hiệu quả. Hãy cố gắng từ bỏ những thói quen cũ và xây dựng những kế hoạch lâu dài trong tương lai. Vận trình tài chính của tuổi Hợi đang có dấu hiệu tăng dần, có thể trong vài ngày tới con giáp này sẽ có một khoản tiền kha khá để tích lũy cho riêng mình.

Trong tình yêu, tuổi Hợi đừng tỏ ra ích kỉ và chỉ nghĩ đến bản thân khi chỉ trích người ấy dồn áp lực lên vai mình. Yêu nhau mà nếu cả hai chỉ biết nghĩ đến gánh nặng mình đang mang thì sớm muộn mối quan hệ ấy cũng sẽ tan vỡ. Cả hai đều phải có thiện chí, cảm thông và chia sẻ với nhau những khó khăn, có như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Ba này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 rất dễ viên mãn cả tiền lẫn tình

Theo tử vi, phụ nữ cầm tinh Quý Hợi (sinh năm 1983) vốn được trời ban rất nhiều phúc đức và cuộc sống sau này của họ ngày càng phú quý. Tuy khoảng thời gian đầu năm nay mọi chuyện có vẻ khá thăng trầm với những ai tuổi Quý Hợi, tuy nhiên điều quan trọng nhất là vào cuối năm 2019 này, cuộc sống của những người sinh vào năm 1983 sẽ vô cùng viên mãn, tình tiền đều có đủ cả. Nếu như biết nắm bắt cơ hội tốt này thì những người tuổi Quý Hợi còn có khả năng đổi đời chỉ sau một đêm.

>> Thế còn các tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987), Tân Mùi (sinh năm 1991)... thì sao nhỉ? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top