09/06/2019 13:52

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ cách để bạn có được tình yêu đời mình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Chi tiết nhìn thấy đầu tiên trong bức hình này sẽ tiết lộ cho bạn biết cách làm thế nào để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Ngoài ra, những tâm tư thầm kín nhất của bạn trong tình yêu cũng sẽ được tiết lộ.

Để để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình và khám phá những tâm tư thầm kín nhất trong tình yêu thì hãy nhìn thật kỹ hình này bạn nha, bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong hình sẽ tiết lộ những bí ẩn tình yêu của bạn trong tương lai đấy.

Nhìn vào bức hình dải ngân hà này, hình ảnh nào đập vào mắt bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ cách để có được tình yêu

1. Không gian

2. Vòng xoáy ngân hà

3. Trái tim

Đáp án: 

Không gian

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ cách để có được tình yêu

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào hình và hình ảnh không gian bao la là thứ bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng, bạn cần phải tự tin hơn nữa trong tình yêu của mình. Lúc nào bạn cũng tự ti, thậm chí còn từ chối cơ hội tình yêu đến với mình bởi bạn luôn cho rằng mình kém hơn đối phương hoặc không xứng đáng được yêu. Khi gặp "định mệnh của đời mình" bạn cũng không dám bộc lộ tình cảm thật và con người thật của mình, đôi khi bạn còn cố che đậy bằng một chiếc mặt nạ để làm hài lòng đối phương.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn cặp đôi thích nhất để biết tình yêu của bạn và người ấy đang diễn biến như thế nào

Thậm chí, khi đã có tình yêu, đã hiện diện trong một mối quan hệ với một người nào đó rồi nhưng trong bạn vẫn luôn tồn tại cảm giác lo lắng, sợ hãi hoặc cảm thấy không an toàn với quá nhiều thứ xung quanh mình. Để tìm được tình yêu đích thực của đời mình thì bạn hãy mạnh dạn gỡ bỏ hết những chiếc mặt nạ ấy xuống, gỡ bỏ những nỗi sợ vu vơ này và cần mạnh mẽ, tự tin thể hiện mình hơn nữa. 

Vòng xoáy ngân hà

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ cách để có được tình yêu

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào hình và hình ảnh vòng xoáy ngân hà là thứ bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng, bạn quá quan tâm tới cách nhìn nhận của mọi người về mình mà thường có suy nghĩ không hay về chuyện yêu đương. Bạn cứ rơi vào vòng luẩn quẩn rằng phải luôn cố gắng làm việc để người ấy hài lòng và thỏa mãn sự mong đợi từ đối phương mà quên mất rằng mình cũng cần phải là chính mình.

>> Bạn xem chưa: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây b, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Chính vì cứ để những suy nghĩ ấy trong đầu nên bạn không còn đủ thời gian làm những gì mình thích. Trong tình yêu, lúc nào bạn cũng cảm thấy mình như bị gò ép và bó buộc. Điều ấy cũng khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn, không còn vẹn nguyên, và vì vậy mà chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ dần trở nên quá nặng nề và mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ sống và yêu như chính mình vẫn hằng ao ước và đừng bao giờ quan tâm đến ánh mắt của người khác. Và nếu một người nào đó thực sự yêu bạn thì họ sẽ yêu con người thật của bạn chứ không phải là một chiếc vỏ bọc nào khác.

Trái tim

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ cách để có được tình yêu

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào hình và hình ảnh trái tim là thứ bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng, bạn hãy thôi tưởng tượng và lý tưởng hóa chuyện tình cảm thì mới có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Bạn cũng đừng quá mơ mộng để rồi không dám đối mặt với những khó khăn trong tình yêu. Bên cạnh đó thì bạn cũng đừng quá hão huyền mà đưa ra những yêu cầu quá cao về đối phương, bởi trên đời này chẳng có ai hoàn hảo tuyệt đối và bạn phải biết chấp nhận điều đó như là một lẽ tự nhiên.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Tất nhiên, khi đã yêu một người nào đó đủ đậm sâu thì tình yêu người ấy mang lại cho bạn cũng rất ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng niềm hạnh phúc ấy có thể sẽ không chỉ là những mật ngọt và niềm vui, bởi cũng có những khoảnh khắc tình yêu ấy sẽ khiến bạn đau khổ, mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là hãy sống giản dị và thực tế hơn, và rồi bạn sẽ thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi dần dần nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn đã nhìn hình ảnh nào đầu tiên trong hình và điều tiên đoán ấy có đúng với chuyện tình yêu của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem dáng thùy tai cũng có thể đoán chuẩn tính cách khi yêu của một người

Nếu bạn đang tò mò muốn biết mình thuộc kiểu người có cá tính như thế nào trong tình yêu thì hãy chọn một kiểu thùy tai giống với mình nhất rồi cùng xem đáp án và giải mã "bí mật" này ngay nhé.

Ví như, với dáng thùy tai dài và hẹp thì nét tướng này tiết lộ bạn là người khá khắt khe trong tình yêu và thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Với bạn, chẳng bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bạn cũng là mẫu người hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương.

Còn thùy tai lớn, rộng hay thùy tai nhỏ thì sao?...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top