09/17/2019 15:46

Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ những bí ẩn trong tâm hồn bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn vẫn còn mãi phân vân không biết mình đang cần gì, muốn gì trong cuộc sống này thì hãy cùng nhìn vào bức tranh, chọn hình ảnh mình thấy đầu tiên trong tranh và cùng khám phá những bí ẩn trong tâm hồn mình bạn nhé.

Theo các nhà tâm lý học, gần như những thứ thuộc về tính cách bẩm sinh của mỗi người đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau do não bộ sẽ có sự tiếp nhận, phân tích và điều khiển hành vi của chúng ta. Chính vì thế, khi nhìn vào một bức tranh, cách cảm nhận của mỗi người sẽ phần nào tiết lộ những bí ẩn bên trong tâm hồn của họ. 

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy gì đầu tiên nào? 

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bí ẩn trong tâm hồn bạn

1. Mặt người

2. Cái cây

3. Cảnh vật thiên nhiên và những chú chim

Đáp án:

Mặt người

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bí ẩn trong tâm hồn bạn

Ảnh: Lê Tươi

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh mặt người là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người suy nghĩ và giải quyết vấn đề theo nhiều góc nhìn, cả thực tế lẫn trừu tượng. Bạn thích xây dựng hình tượng và tính cách cho bản thân mình theo ý mình muốn thay vì khám phá, đi tìm tính cách thật sự của mình. Bên cạnh đó, khi có mâu thuẫn xảy ra, bạn còn là người biết ngồi vào vị trí của người khác để giải quyết vấn đề một cách rất sáng suốt.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Mới tiếp xúc với bạn, nhiều người sẽ nghĩ rằng bạn giả tạo và không sống thật với bản chất của mình nhưng với bạn thì điều đó không có gì quá to tát. Để cải thiện hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người, bạn luôn học hỏi trong mọi lĩnh vực của công việc và cuộc sống. Bạn luôn muốn được thể hiện bản thân mình, thậm chí được mọi người công nhận và đánh giá cao khả năng của mình. Nhưng cũng vì đặc điểm này mà bạn dễ ép mình vào những tiêu chuẩn quá cao so với khả năng, và điều ấy tất nhiên sẽ dễ dẫn đến thất bại dành cho chính bạn.

Trong tình yêu bạn là người tình tuyệt vời trong mắt đối phương vì bạn luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu. Bạn cũng rất biết cách làm cho người mình yêu hạnh phúc, tự hào khi ở được bên cạnh bạn. Bạn còn là người rất chung thuỷ trong tình yêu. 

Cái cây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bí ẩn trong tâm hồn bạn

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh cái cây là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người ham học hỏi, tò mò với thế giới xung quanh mình và thích những thứ mới mẻ. Bạn muốn bản thân mình ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, bạn còn là người luôn khao khát khám phá và ước ao được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Bạn rất hứng thú với những hiện tượng siêu nhiên chưa có lời giải và những thứ bí ẩn trong cuộc sống của mình.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Bạn thường tiếp cận mọi vấn đề mình gặp phải trong công việc hoặc cuộc sống theo hướng từ bên trong, sau đó tự mình mổ xẻ và phân tích mọi chi tiết và sự việc để khám phá sự thật. Có thể nói, nếu được sinh ra cách đây từ hàng ngàn năm về trước, bạn có khả năng rất cao sẽ trở thành một nhà triết học đại tài bởi bạn có suy nghĩ rất sâu xa và triết lý, có thể tiếp thu và thấu hiểu các khái niệm tâm lý khác nhau. 

Trong tình yêu bạn là người không dễ để chinh phục. Đối phương rất khó lòng hiểu được bạn muốn gì, thích gì vì bạn hiếm khi chia sẻ. Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần bạn có một trái tim ấm áp. Một khi đã yêu ai đó bạn sẽ dành hết tâm trí và thời gian cho người ấy.

Cảnh vật thiên nhiên và những chú chim

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bí ẩn trong tâm hồn bạn

Ảnh: Vi Xù

Cuối cùng, nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh cảnh vật thiên nhiên cùng những chú chim là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người muốn được tự do bay nhảy. Có thể nói, cũng giống như những chú chim này, bạn không quan tâm việc mình phải hòa nhập vào một tập thể nào đó hay môi trường xung quanh. Thay vào đó, bạn thích đắm mình vào thiên nhiên để tĩnh tâm và thư giãn, muốn được trải nghiệm hơn là tích lũy kiến thức. Như một nhà thám hiểm, bạn thích đi khắp nơi, khám phá những thứ mới mẻ và sống vui vẻ. Bạn còn là người thích những nơi vui vẻ, tiệc tùng, thậm chí còn thích làm những việc mà người khác xem là điên rồ.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Cũng bởi sở hữu tính cách này nên bạn thường không thích ổn định ở một nơi nào đó quá lâu, và bạn có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện thay vì làm "rùm beng" lên. Bạn cũng không bao giờ để ý người khác đánh giá hay nhìn nhận mình như thế nào. Tuy nhiên, do sống theo cảm xúc nên đôi khi bạn lại trở nên quá ích kỉ và vô trách nhiệm. Và cũng do thuộc tuýp người thiên về hành động hơn suy nghĩ nên mục đích của bạn là làm sao để có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời và sống thật với chính con người mình mà không quan tâm đến những cảm nhận của mọi người xung quanh.

Trong tình yêu bạn có vẻ phóng khoáng. Bạn dễ yêu nhưng cũng rất dễ chia tay. Bạn sống theo cảm xúc nhiều hơn lí trí cho nên đôi lúc rất dễ rơi vào tròng của kẻ xấu, muốn lợi dụng sự cả tin của bạn.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy.

- Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ.

- Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. 

- Vết son của đôi môi hình trái tim cân xứng: Một cô nàng rất biết cách chinh phục trái tim người khác...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top