09/11/2019 14:59

Nhân tướng học: Ngón chân cái dày là biểu hiện của người có số hưởng

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo quan niệm nhân tướng học, những người may mắn có đặc điểm như ngón chân cái dày hoặc ngón chân thứ hai dài nhất trong các ngón... không phải đại gia thì cũng có cuộc sống giàu có, no đủ...

Theo nhân tướng học, từ đặc điểm bàn chân cũng có thể phần nào tiết lộ vận mệnh tương lai của mỗi người. Thế nên, nếu ai đó may mắn sở hữu 3  tướng mạo bàn chân như dưới đây thì cuộc đời rất dễ hưởng vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Ngón chân cái dày

Nhân tướng học: Ngón chân cái dày là biểu hiện của cuộc sống no đủ

Theo nhân tướng học, những người có ngón chân cái dày thường không cần bận tâm nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền. Nếu họ không được sinh ra trong gia đình có điều kiện thì cũng luôn có quý nhân phù trợ, thế nên cuộc sống rất dễ no đủ, giàu có. Nếu là người được sinh ra trong gia đình giàu có thì từ khi còn nhỏ họ đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình. Họ không bao giờ thiếu thốn bất kể điều gì, thậm chí là muốn gì được nấy.

Khi lớn lên và bắt đầu con đường lập nghiệp, họ lại là những người cực kì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã chọn, thế nên việc kiếm tiền với họ chỉ là chuyện "một sớm một chiều". Đặc biệt, nếu có địa vị trong xã hội thì những người có ngón chân cái dày sẽ lại càng càng dễ giàu có hơn nữa.

>> Xem thêm: 6 bộ phận này của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức

Ngón chân thứ hai dài nhất

Nhân tướng học: Ngón chân cái dày là biểu hiện của cuộc sống no đủ

Cũng theo nhân tướng học, nếu ngón chân dài nhất trong bàn chân là ngón thứ hai (tính từ ngón cái) thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy đó là người có vận số rất tốt. Khi bước sang độ tuổi 40, những người này đã có thể đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống.

Dù hầu hết họ đều không phải là những cậu ấm cô chiêu và được sinh ra trong gia đình bình thường, không hề nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, nhưng nhờ sớm biết tự lực cánh sinh nên một tay những người này vẫn có thể làm nên cơ nghiệp lớn. Nếu nỗ lực hết mình, chẳng mấy chốc họ sẽ giàu có, no đủ. Đặc biệt, không những vật chất đủ đầy mà gia đình còn hạnh phúc viên mãn, càng về hậu vận thì lại càng viên mãn.

>> Đừng bỏ lỡ: Nàng nào sở hữu những nét tướng này lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Móng chân luôn bóng và sạch

Nhân tướng học: Ngón chân cái dày là biểu hiện của cuộc sống no đủ

Ngoài là dấu hiệu cho thấy cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật thì theo nhân tướng học, những người có bề mặt móng chân bóng, sạch và không gồ ghề cũng thường có cuộc sống giàu sang và có địa vị trong xã hội. Những người sở hữu nét tướng này thường có tính cách bao dụng, độ lượng nên có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nhờ thế mà họ tích đức cho bản thân và gia đình, luôn được quý nhân phù trợ.

Nhân tướng học: Ngón chân cái dày là biểu hiện của cuộc sống no đủ

Ảnh: Vi xù

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ nếu có móng chân như thế này thường là người luôn đem lại may mắn của chồng, giúp chồng thành danh rạng rỡ. Còn đàn ông nếu có đặc điểm móng chân như trên sẽ là những người đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu 7 nét tướng này trên mặt dễ một đời lận đận đường tình duyên

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài bàn chân của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng bàn chân tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn có sở hữu nét tướng nào như trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Theo quan niệm nhân tướng học, vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

- Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

- Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

- Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top