09/20/2019 21:57

Lỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặt

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Phụ nữ bình thường rất chiều chồng nhưng lúc điên lên thì khó lòng dự báo điều gì. Một chị vợ vừa tát chồng rụng răng vì ngủ mơ nhắc tên người yêu cũ, sau đó còn mang răng đi bọc nhẫn vàng dằn mặt ông xã.

Có nhiều anh chàng khi yêu thì được chiều chuộng nhẹ nhàng nhưng đến lúc cưới về rồi mới ngớ ra mình rước nhầm sư tử Hà Đông. Bình thường, vợ cũng chiều chồng lắm nhưng một khi ghen lên thì quả là đáng sợ, hậu quả khôn lường. Mới đây, một chị vợ đã khiến chồng khiếp đảm khi thẳng tay tát ông xã rụng răng chị vì ngủ mơ gọi tên người yêu cũ. Chưa hết, câu chuyện còn thêm phần kịch tính khi chị vợ mang chính chiếc răng ấy để đi trám vàng làm nhẫn đeo.

Lỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặt
Chiếc răng bị chị vợ lỡ tay làm gẫy

> > Xem thêm: Anh chồng chuyển giới dỗ dành vợ bằng 100 tin nhắn mỗi ngày

Chị vợ lỡ tay tát chồng gẫy răng vì lỡ mơ ngủ gọi tên người yêu cũ

Câu chuyện được một chủ cửa hàng làm nhẫn đăng tải trên mạng về trường hợp khách hàng mang chiếc răng đến để làm nhẫn nam cho chồng đeo. Vốn là người tò mò, chủ cửa hàng mới hỏi răng con gì nhưng không ngờ câu trả lời khiến anh chàng lạnh xương sống. Chuyện là chồng chị này trong đêm mơ ngủ không hiểu sao lại gọi tên người yêu cũ, chị chỉ tiện tay vả nhẹ nhưng không ngờ lại bay luôn một chiếc răng.

Lỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặt
Nguyên văn bài đăng

> > Có thể bạn chưa biết: Danh hiệu ông chồng mẫu mực chăm vợ giỏi đều gọi tên các danh hài

Đáng nói là chị vợ còn nhấn mạnh mình chỉ tiện tay vả nhẹ thôi chứ không cố ý nếu như cật lực dùng hết sức thì có mà đi luôn cả hàm, 10 ngón tay cũng chẳng đủ mà đeo nhẫn. Thế mới biết phụ nữ khi "điên tiết" lên thì cái gì cũng làm được, khiến người khác phải e sợ. Người vợ còn vui vẻ chia sẻ, chị làm cho ông chồng đeo chơi thôi, đồng thời cũng nhìn đấy mà nhớ lần sau tiếp diễn thì không phải một chiếc nhẹ nhàng như này đâu.

Lỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặt
Chiếc nhẫn được bọc vàng để làm nhẫn đeo

> > Bạn có biết: Vợ bị phụ xe đánh, chồng vừa quay clip vừa gằn giọng: "Anh đánh vợ em là không được anh nha!"

Cộng đồng mạng không biết nên khóc hay cười

Sau khi thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều “cạn lời” trước câu chuyện thật như đùa này. Trong khi đó, có một số cánh mày râu lại tỏ ra sợ hãi, lo lắng vì vợ nhà mình cũng chẳng thua kém sư tử Hà Đông là mấy, có một ngày lỡ lời thì cũng đi tong chứ chẳng chơi. Một số khác lại được dịp “cà khịa” cho rằng chị vợ làm thế tiện cả đôi đường vừa đỡ phí răng vừa có cái đeo khó ai sánh được.

Lỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặtLỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặtLỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặtLỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặtLỡ vả chồng gãy răng, vợ làm luôn cho cái nhẫn mới để dằn mặt
Ý kiến từ cộng đồng mạng

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Không khác gì sư tử Hà Đông luôn, có mỗi bộ răng mà vả người ta ghê thế”

“Úi, đây mới là tiện tay vả nhẹ thôi hả chị. Bà vợ này mà mạnh tay thêm chút nữa lại mất công nấu cháo cho chồng”

“Đúng là cha ông ta nói cấm có sai, đừng dại mà khiến phụ nữ ghen”

“Thế này thì sao mà dám lấy vợ chứ, cuộc sống độc thân vẫn hạnh phúc nhất”

“Thôi ông nào đang có ý định lấy vợ thì dẹp, dẹp hết nhé. Không vợ con gì sất, có ngày vỡ răng như chơi”

“Khiếp quá, chị vợ thâm hậu thật, không biết thường ngày ông chồng sống kiểu gì nữa”

Vợ đánh chồng giữa đường trước mặt con

Phụ nữ được mệnh danh là phái yếu, lúc nào cũng dịu dàng nhưng không ít bà vợ sẵn sàng tay đôi với chồng khi điên lên đâu nhé. Vậy mới có câu phụ nữ là sư tử Hà Đông, chính vì thế đừng bao giờ làm họ giận, hậu quả không gánh được đâu. May cho ông chồng trong câu chuyện này là chị vợ chỉ tiện tay vả thôi đấy không sáng mai lại phải húp cháo đi làm. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Ảnh: FB

Theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha

Chồng võ sư đánh vợ tới nhập viện

Người ta thường bảo phụ nữ là phận liễu yếu đào tơ, thường nhường nhịn chồng. Trong cuộc sống không hiếm ông chồng nhường vợ, tỏ ra sợ vợ để gia đình êm ấm, hạnh phúc và vợ vui vẻ. Tuy nhiên, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chị vợ trên may mắn lấy được chồng hiền mà thương vợ nên mới có câu chuyện vui để nghe chứ không ít trường hợp bạo lực gia đình khiến cộng đồng mạng dậy sống. Mới đây, một anh chồng võ sư sắc sàng ra tay đánh vợ mới nhập viện dù chị chỉ vừa sinh con được một tháng. Câu chuyện đã khiến mọi người phải đồng loạt lên án.

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top