09/24/2019 23:20

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Đăng ảnh dìm hàng vào đúng dịp sinh nhật bạn, khiến người ta mất cả buổi tỏ tình lãng mạn lẫn crush nên cô gái nhanh chóng bị "nghiệp quật" vì lãnh trận đòn nhớ đời đến mức phải nhập viện.

Việc đùa giỡn với bạn bè vốn dĩ là chuyện rất bình thường, thế nhưng nếu đùa không đúng lúc, đúng chỗ, bạn sẽ dễ dàng trở thành kẻ vô duyên, thậm chí khiến người khác phải khó chịu. Và mới đây nhất, một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải rút kinh nghiệm cho việc đùa cợt người khác, đặc biệt khi đó là dịp quan trọng của họ.

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật
Bạn bè có thể đùa giỡn cùng nhau, đăng ảnh dìm đối phương nhưng cũng nên tiết chế trong dịp quan trọng của họ. Ảnh minh họa: ONON MADE

>> Đừng bỏ lỡ: Ế suốt 7 năm đại học, cô gái khiến bạn bè phải treo băng rôn nhắc nhở

Thói quen khó bỏ của cô gái khiến nhiều người khó chịu

Theo như bài viết được một người dùng mạng chia sẻ, thì cô bạn của người này có một thói quen khá xấu, đó là đăng ảnh “dìm hàng” bạn bè trong đúng ngày sinh nhật của họ. Mặc dù đã được khuyên bảo nhiều lần, thế nhưng cô gái này vẫn không chịu sửa đổi, cứ canh đúng ngày quan trọng nhất trong năm của người ta để đăng ảnh “dìm”. Tất nhiên, hành động của cô gái đã khiến rất nhiều người khó chịu, chỉ là họ chưa đến lúc quá tức giận hoặc tạm cho qua mà thôi.

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nghiệp quật đến nhanh khi đăng ảnh dìm khiến người khác chia tay người yêu

Cũng như thông lệ kể trên, cô gái có thói quen trêu trọc kỳ lạ lại tuyển chọn ra một tấm hình dìm hàng nhất của người bạn để đăng trong ngày sinh nhật người ta. Tấm hình được lựa chọn là khoảnh khắc người bạn đang ngoáy mũi, trông khá xấu xí, xui xẻo thế nào crush của người bạn thấy được bèn “bỏ chạy mất dép” khiến màn tỏ tình lãng mạn được lên sẵn từ trước buộc phải hủy bỏ.

Ngay sau khi mọi sự xảy ra, cô bạn đăng ảnh dìm kia bị đánh không trượt phát nào, thậm chí còn phải nhập viện vì đã đăng ảnh “dìm hàng” khiến người bạn kia mất sinh nhật, mất luôn cả crush.

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật
Trong khi người bạn bị mất sinh nhật, mất crush thì cô bạn đăng ảnh dìm cũng nhập viện vì bị đánh. (Ảnh: Tổ Lái).

>> Có thể bạn quan tâm: "Người yêu bạn cũng không tha" chính là kiểu bạn bè cần "bấm nút" khỏi đời mình

Cộng đồng mạng nói gì?

Trước câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô gái chuyên đăng ảnh “dìm hàng” bạn bè vào ngày sinh nhật, không ít cư dân mạng nhận ra mình cũng có đứa bạn nhây lầy như thế liền cảnh báo họ từ bỏ ngay thói xấu. Một số khác lại cho rằng việc đăng ảnh dìm cũng không có gì xấu, chỉ là cô gái kia cũng cần tiết chế, đăng đúng lúc, đúng thời điểm và đừng dìm đối phương quá đà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật
Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhậtBị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật

- “Cô gái kia vô duyên quá rồi, anh crush thì vớ vẩn quá, không đáng để tiếc, chỉ vì 1 tấm ảnh ngoáy mũi mà chạy mất hút thì sau này yêu đương, cưới nhau kiểu gì”.

- “Nói chung là cô kia cũng đen đi, dính vào gì không dính lại dính ngay quả làm mất crush của người ta, thế không bị đánh cũng lạ”.

- “Cho chừa, mấy đứa đăng ảnh dìm hàng người khác là đáng bị nghiệp quật lắm”.

- “Đùa vừa còn chấp nhận được chứ nhây kiể như vậy ai mà chịu, còn đăng đúng ngày sinh nhật của người ta cũng thật không biết điều rồi”.

- “Nhiều lúc đăng ảnh dìm làm mình ức luôn đó, phải chi dìm vừa còn đỡ đằng này dìm thậm tệ thì không chấp nhận được”.

- “Mấy đứa đăng ảnh dìm cũng liệu mà biết đường quay đầu là bở đi không cũng có ngày bị đánh cho sấp mặt”.

Bị đánh nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng vào ngày sinh nhật
Bạn bè là để yêu thương chứ không phải để dìm hàng nhau đâu nhé! Ảnh minh họa: ONON MADE

>> Xem thêm: Thanh xuân sẽ rực rỡ hơn nếu có hội cạ cứng cùng tia trai, nói xấu đời và "dìm hàng" bạn

Đây chính là lí do bạn bè chỉ nên quan trọng chất lượng, đừng nhìn số lượng.

Thực tế, việc đăng ảnh dìm bạn bè vốn không có gì quá đáng, nhưng để không trở thành kẻ vô duyên khiến người khác khó chịu thì lựa chọn thời điểm thích hợp, tránh những dịp quan trọng để đăng vẫn là tốt hơn. Hi vọng sau câu chuyện này, những ai thường xuyên có thói quen trêu chọc bạn bè hãy rút kinh nghiệm và đừng để mình rơi vào trường hợp của cô gái nhé!

>> Có thể bạn chưa xem:

- Bạn bè thời thanh xuân thực chất chỉ là mối quan hệ xã giao vô thưởng vô phạt

- Nếu gặp phải 13 dấu hiệu sau trong tình bạn, chấm dứt là tốt nhất nếu không muốn phải đau buồn

- Dại dột thách bạn thân cua được người yêu, chàng trai cay cú vì cả hai yêu nhau "cái rụp"

Nguồn tin từ: Tổ Lái 

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại Bestie nha!

HỘI BẠN THÂN CHÍNH LÀ KHO ẢNH DÌM HÀNG CỦA BẠN

Không riêng gì cô gái trên đây giữ cả kho ảnh dìm của bạn thân mà rất nhiều người khác cũng chụp được không ít khoảnh khắc khó đỡ của lũ bạn, sau đó giấu đi và đến lúc cần sẽ mang ra dìm hàng đối phương. Tất nhiên, bản thân bạn cũng có thể làm điều này, chỉ là có thể săn được ảnh dìm của người ta hay không mà thôi. Và dù có giữ ảnh dìm hay không thì nên nhớ, hãy sử dụng thật thông minh những tấm ảnh đó nhé, nếu không sẽ gặp xui xẻo đấy!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top