08/28/2019 09:51

Nhìn vào tư thế tay cầm chuột có thể hé lộ tính cách của một người

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo các chuyên gia tâm lý thì thói quen cầm chuột vi tính cũng có thể tiết lộ khá nhiều điều về tính cách của một người. Bạn thường cầm chuột vi tính theo kiểu nào? Nếu tò mò hãy xem qua đáp án bên dưới để hiểu hơn nhé.

Theo các chuyên gia tâm lý, có rất nhiều thói quen trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người cũng nói lên nhiều điều về tính cách của chính họ. Thế cho nên, thói quen cầm chuột khi làm việc với máy vi tính cũng giúp tiết lộ phần nào tính cách của một người. Các bạn kiểm tra xem mình thường cầm chuột vi tính theo kiểu nào rồi cùng khám phá đáp án bên dưới có đúng không nha.

Các ngón tay của bạn thường ở tư thế nào khi cầm chuột vi tính?

Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách của bản thân

1. Ngón tay cong lên khi cầm chuột

2. Ngón tay áp sát vào chuột

3. Ngón trỏ được nâng lên, không tiếp xúc vào chuột

ĐÁP ÁN:

Bạn chọn số 1: Ngón tay cong lên khi cầm chuột

Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách của bản thân

Ảnh: Anh Chan

Nếu thường cầm chuột vi tính theo cách này khi làm việc thì điều ấy nói lên rằng bạn là người sòng phẳng và công tư phân minh, có cảm xúc mạnh mẽ và rất sáng tạo. Bên cạnh đó thì bạn còn là người hiểu biết, rõ ràng và rất rạch ròi trong mọi chuyện. Bạn khá độc lập trong suy nghĩ và hành động, sống có nguyên tắc đồng thời cũng là một người rất sắc sảo.

>> Đừng bỏ lỡ: Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách của bản thân

Ngoài ra thì bạn còn là một người rất tinh tế và có thể cảm nhận được suy nghĩ của người khác. Khi đối mặt với những nghi ngờ thì bạn vẫn luôn tin tưởng vào quyết định của chính mình. Bởi do có chỉ số IQ khá cao, là người lý trí, thông minh và đáng tin cậy nên bạn không bao giờ thích cuộc sống đơn điệu, nhàm chán. Trong người bạn luôn có sẵn máu phiêu lưu mạo hiểm và bạn cũng luôn sẵn sàng bùng nổ với những ý tưởng khác thường của mình. Bạn hấp dẫn trong mắt những người khác giới bởi tính cách chu đáo, cẩn thận và khiêm nhường hoặc không màu mè, lòe loẹt hay tỏ vẻ khoe khoang để gây sự chú ý.

Bạn chọn số 2: Ngón tay áp sát vào con chuột

Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách của bản thân

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu hay sử dụng chuột vi tính theo cách này thì thói quen ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất tự tin. Cũng bởi sở hữu trong mình tính cách tự tin này mà bạn rất thích trở thành trung tâm, thậm chí bạn còn muốn nhận được sự chú ý từ nhiều người xung quanh mình. Trong con người bạn luôn tràn ngập ý tưởng mới và đầy nhiệt huyết. Bạn thẳng thắn, lạc quan, tự tin và đầy sáng tạo. Và do không phải là người bảo thủ nên bạn thường sẽ là người đóng vai trò đi tiên phong mở đường.

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Xinh hơn cả người mẫu, nữ nhiếp ảnh gia lọt 'tầm ngắm' của cư dân mạng |  Sản phẩm làm đẹp, Nhiếp ảnh gia, Nhiếp ảnh

Có thể nói, bạn luôn trở thành tâm điểm trong bất cứ hội nhóm hay bữa tiệc nào bởi bạn luôn biết cách thể hiện những điểm khác biệt của mình. Khi gặp khó khăn, thay vì cuống cuồng hoảng sợ thì bạn sẽ luôn bình tĩnh phân tích và tìm cách giải quyết theo hướng tốt nhất. Thậm chí bạn còn là một người rất giỏi giải quyết các vấn đề phức tạp. Bạn thường lóe lên những ý tưởng đột phá trong đầu khi chẳng may gặp phải "chướng ngại vật" trong công việc hoặc cuộc sống. Bên ngoài bạn luôn tỏ ra rất điềm đạm, nhưng bên trong lại luôn giữ mình ở trạng thái tập trung cao độ để giải quyết các vấn đề. Và tuy là người quyết đoán, kiên định nhưng bên cạnh đó thì bạn vẫn rất giàu tình cảm

Bạn chọn số 3: Ngón trỏ được nâng lên, không tiếp xúc vào chuột

Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách của bản thân

Ảnh: Anh Chan

Cuối cùng, nếu thường cầm chuột vi tính theo cách này khi làm việc thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người có lối sống cũng như suy nghĩ rất kín đáo. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người có phần yếu đuối trong suy nghĩ. Đôi khi có những việc bạn rất muốn thực hiện nhưng lại sợ bị tổn thương, bạn có khát vọng lớn nhưng lại sợ thất vọng. Ngoài ra thì bạn còn là người kiên nhẫn, trung thành, và bạn cũng đòi hỏi điều tương tự từ những ai thân quen với mình. Nhiều khi bạn lựa chọn cách trầm tĩnh, im lặng và bạn tình nguyện hy sinh chứ không muốn làm tổn thương người khác. 

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

ボード「Posture」のピン

Cũng do bởi tích cách có phần kín đáo như thế nên với những người mới quen bạn sẽ không dễ dàng tiết lộ bí mật của mình. Bạn khá khó tính trong việc lựa chọn bạn bè, thế nên muốn gần gũi hay thân thiết được với bạn, người khác sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài. Bạn chỉ thật sự quyết định trao cho ai đó cơ hội bước vào cuộc sống của mình sau khi đã xem xét cẩn thận về ngưới ấy. Có lẽ điều bạn thực sự mong muốn là một người hiểu mình, và với bạn vậy là đủ.

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thường cầm chuột vi tính theo cách nào và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, thông qua cách chúng ta ăn uống cũng có thể tiết lộ được mốt số tính cách của bạn thân, ví dụ bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình, là người tỉ mỉ hay cần cù...  Ví như, nếu bạn là người ăn cực chậm thì điều này tiết lộ rằng bạn là người có ý thức cá nhân rất mạnh nên không muốn để người khác phê bình, góp ý. Bạn luôn tự lập trong cuộc sống, không muốn nhờ vả người khác. Tuy nhiên, bạn cũng là người sống nội tâm, không thực sự nhanh nhẹn và đôi khi thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top