08/05/2019 14:40

Nếu thấy 5 con ngựa, bạn đích thị là người nhạy cảm nhưng cách làm việc lại khá ngẫu hứng

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây và trả lời xem bạn tìm ra được bao nhiêu chú ngựa? Mọi trực giác, giả định và cảm nhận mà bạn đưa ra khi nhìn bức tranh này sẽ tiết lộ sự thật về tính cách của chính bạn đấy.

Theo các chuyên gia tâm lý thì cách chúng ta nhìn nhận một sự vật hoặc sự việc nào đó cũng có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của một người. Và bức tranh ảo giác sau đây cũng là một dạng bài trắc nghiệm tâm lý cực hay mà các bạn nên tham khảo. Mời bạn nhìn nhanh qua bức tranh ảo giác dưới đây từ 2 - 3 giây để xem mình có thể thấy được bao nhiêu con ngựa, sau đó tự mình khám phá tính cách của bản thân bạn nhé.

Trắc nghiệm: Số ngựa thấy trong tranh tiết lộ tích cách thật của bạn

1. 1 con ngựa

2. 5 - 10 con ngựa

3. Trên 11 con ngựa

Mời các bạn cùng khám phá tính cách thật của mình qua kết quả dưới đây nha.

1 con ngựa

Trắc nghiệm: Số ngựa thấy trong tranh tiết lộ tích cách thật của bạn

Ảnh: Lê Tươi

Nếu bạn nhìn vào tranh và chỉ thấy được 1 con ngựa thì điều này tiết lộ rằng bạn là mẫu người có tầm nhìn xa trông rộng và có khả năng bao quát hết mọi vấn đề. Khi phải đối mặt với các sự việc cần giải quyết mau lẹ thì bạn có thể đi đến kết luận một cách nhanh chóng mà không cần nhìn nhận hoặc đánh giá hay cặn kẽ vấn đề đó. Thậm chí bạn còn có thể tưởng tượng ra những viễn cảnh của một kế hoạch nào đó trước khi người khác kịp suy nghĩ đến nó. Đặc biệt, bạn còn có khả năng tính toán được kết quả nhanh hơn những người khác.

Cũng chính nhờ những phẩm chất này mà bạn rất dễ trở thành một nhà lãnh đạo hoặc quản lý giỏi trong tương lai. Nhưng dù có được những tích cách và kỹ năng tuyệt vời như thế tuy nhiên bạn lại là người không có sự quyết đoán khi cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng phát triển bản thân mình hơn nữa nhưng cũng đừng để những khả năng tuyệt vời của mình bị mai một chỉ vì sự thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tương lai: thấy em bé, cuộc sống phía trước của bạn tốt đẹp

5 - 10 con ngựa

Trắc nghiệm: Số ngựa thấy trong tranh tiết lộ tích cách thật của bạn

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu bạn nhìn thấy được từ 5 đến 10 con ngựa trong tranh, điều này cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn luôn trong trạng thái vận động một cách tích cực. "Hợp lý" và "nhạy bén" là những từ khá chuẩn xác khi nói về cách thức ra quyết định của bạn. Tuy là một người nhạy cảm nhưng cách làm việc của bạn thì lại khá ngẫu hứng. Tuy nhiên, khiếm khuyết này cũng không thể ngăn bạn vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công.

Ngoài ra, dù đôi khi bạn còn hành động hơi chậm, nhưng điểm tốt là bạn sẽ không bao giờ chấp nhận dừng lại. Bên cạnh đó thì bạn còn là người chỉ chú trọng đến những điều thực sự xứng đáng, không chú ý đến những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có thể nói, càng khó khăn thì bạn lại càng mạnh mẽ vượt khó. Nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi bạn lại tự tin thái quá vào bản thân mình, có thể bạn sẽ rơi vào trạng thái hăng say quá mức mà không nhận ra được sai lầm của mình để biết dừng lại đúng lúc. 

>> Không thể bỏ lỡ: Nếu bạn ấn tượng với hình lăng kính, bạn là người không bao giờ chịu đầu hàng số phận

Trên 11 con ngựa

Trắc nghiệm: Số ngựa thấy trong tranh tiết lộ tích cách thật của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu bạn nhìn thấy được trên 11 con ngựa trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có tầm nhìn vô cùng sắc sảo. Bạn cũng là mẫu người luôn dám làm và dám chịu trách nhiệm trước mọi thứ. Bạn không bỏ qua bất cứ điều gì dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. bởi bạn có thể nhìn thấy và nắm bắt những điều mà người khác không thấy và nắm bắt được.

Tuy nhiên, cũng bởi bạn tin rằng mọi thứ đều có thể làm được tốt hơn nên bạn không biết khi nào thì nên dừng lại. Và sự quá cầu toàn của bạn cũng là nguyên nhân khiến bạn thường bị mắc kẹt trong các tình huống do chính bạn gây ra. Bạn luôn tự nhủ với mình rằng nên cố thêm chút nữa và không bao giờ biết thỏa mãn với kết quả cuối cùng. Nhưng đó cũng là lý do vì sao người khác rất thích làm việc với bạn bởi họ biết, bạn sẽ không bao giờ khiến họ phải thất vọng.

>> Có thể bạn chưa xem: Bạn nghĩ ai đã làm vỡ bình hoa? nếu chọn C, bạn có trực giác cực tốt và có tài lãnh đạo

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ tiết lộ được những mặt tính cách mà có thể bạn chưa biết về bản thân mình. Tuy vậy, những thông tin như trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nên dù kết quả trắc nghiệm của bạn có là gì thì cũng hãy nhớ đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng quá tự đắc và ngủ quên trên chiến thắng, vì có như vậy thì bạn mới liên tục tiến lên và gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Các con số về ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ gì về tính cách và sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Theo chiêm tinh thì con người sinh ra tại một thời điểm sẽ có ảnh hưởng nhất định của thiên thể và bức xạ mặt trời. Điều này dẫn tới cốt cách và sức mạnh tiềm ẩn của người sinh ra ở thời gian khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng.

Để biết được sức mạnh tiềm ẩn đằng sau ngày sinh nhật của mình, trước hết bạn hãy ghi ngày, tháng, năm sinh của mình ra giấy, sau đó cộng dồn các con số theo thứ tự cho đến khi có được một con số cuối cùng. Chẳng hạn như: 22/1/1988 = 2 + 2 + 1 + 1 + 9 + 8 + 8 = 31 = 4. Và bây giờ hãy cộng các con số ngày tháng năm sinh lại với nhau để xem “sức mạnh tiềm ẩn” mà mình nhận được từ ngày sinh là gì bạn nhé.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top